Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty Dien Quan Media & Entertainment

Ace nào đã làm lưu trữ của đq cho e xin chút ý kiên vs có nên làm hay không ạ

Mình đinh xin vào nhân viên lưu trữ của đq có bạn nào làm rồi cho minh xin ích thông tin hoặc ý kiến, mình cảm ơn ạ

P. Nhân sự trước thấy cũng ổn nhưng dạo này hay ra các thông báo nhảm nhí. Như kiểu người ta làm gì chướng mắt là ra thông báo cấm :) Công ty giải trí chứ phải công ty nhà nước đâu mà làm quá. Trước cũng hào hứng làm việc ở công ty lắm cho tới khi nhận được các thông báo xàm liên tục từ HR

Bữa vừa rồi đi phỏng vấn tại đây. Đợi hơn 1 tiếng chưa được phỏng vấn nhưng cũng không nhận được lời xin lỗi hay thông báo là bao lâu nữa sẽ được phỏng vấn. Công ty lớn mà làm kiểu vậy thì làm gì có ai dám apply vào. Ngồi đợi thì nóng, cũng không có nước. Hoàn toàn thất vọng với công ty như thế này.

Đó giờ nghe câu " Mấy đứa thường nói đạo đức sống như L" , giờ vô cty này mới thấy tận mắt. Khá hụt hẫng, mang tiếng là những con ng sáng tạo nội dung mở miệng ra là văn vở, học thức => Suy cho cùng sống cũng nhờ cái miệng. Từ lãnh đạo cho đến cấp dưới. Hình thức sống cty thẳng tính thật thà là chít phải sống theo chiều lũ. 1 dạ Anh , 2 dạ Chị kệ méo là đúng hay sai

Chưa bao giờ thấy có công ty nào thử việc 2 tháng 85% lương, xong tới 6 tháng CTV, xong tới 6 tháng CTV chính thức. VL Sếp mảng F&B thì chẳng có tí kiến thức về Food, mở miệng ra là chị làm kiểm toán, lol què. Sao chị không về đúng ngành hộ. Ăn nói thì dùng tiếng bồi Anh ko ra Anh, Việt cũng méo vô. Mang tiếng CEO chứ không có tí quyết đoán, cứ ok cho xong, làm chẳng tới đâu. Họp thì gật gù như con ngu. Riết ai làm trong đó cũng có ai coi ra gì, mỗi lần lên cty là bô lô ba la xí xô xí xào. Họp giao ban hẹn 14h, 14h báo huỷ, ko huỷ thì delay 17h. Nói chứ ai có ý định vô CLM, xin quay xe. Từ chủ tịch tới CEO đều chán.

Mng ơi không biết đã có ai từng thực tập vị trí Account chưa ạ? Cho em xin review với ạ Sao em thấy vị trí này tuyển liên tục nên cũng hơi ái ngại khi apply

Review này mang tính chất khen ngợi công ty, nói trước cho các bạn đỡ mất công nếu các bạn anti ĐQ ? 1. Các bạn chê công ty bóc lột sức lao động? Vậy ai ép các bạn vào làm vậy? Là các bạn tự nguyện vào làm, tự ký hợp đồng, đi làm thì phải cống hiến hết sức mình cho công ty chứ sao các bạn nghĩ đó là bóc lột vậy? 2. Các bạn nói công ty chuyên nịnh bợ này nọ? Không lẽ môi trường làm việc để các bạn sân si, nói chuyện chợ búa hay sao?? Đó không phải là nịnh bợ, mà là học cách giao tiếp thôi, trong xã hội này ở đâu cũng thấy vậy chứ đâu riêng gì Điền Quân đâu? Các bạn có chắc là khi các bạn đi làm các bạn không nhẹ nhàng, ngọt ngào với cấp trên không? 3. Vấn đề quịt lương, chậm lương. Mình không biết các bạn như thế nào nhưng riêng mình từ lúc vào công ty thì chưa một ngày nào chậm lương hết nha, đúng ngày đúng giờ đầy đủ không thiếu một ngàn nào. Và nếu như có quịt lương hay chậm lương đi chăng nữa thì cũng là điều dễ hiểu bởi không phải lúc nào công ty cũng gặp suôn sẻ, may mắ n và đem về nhiều lợi nhuận. Lúc công ty gặp khó khăn các bạn làm gì cho công ty chưa ? Hay chỉ biết đòi tiền rồi xin nghỉ việc ? Đừng làm việc chỉ vì trách nhiệm, hãy làm việc vì cái tâm nhé !! 4. Môi trường làm việc mình thấy hoàn toàn năng động, mọi người đoàn kết và nghiêm túc trong tất cả mọi việc. Vẫn có tiệc tùng ăn chơi relax sau những ngày làm việc căng thẳng nên bạn nào kêu bóc lột là không đúng xíu nào. 5. Các bạn sẽ hỏi tại sao công ty tốt vậy mà sao mình nghỉ việc phải không? Vì mình có việc gia đình nên phải nghỉ để về quê thôi, nếu có thể, mình vẫn muốn có cơ hội được quay trở lại Điền Quân một lần nữa ❤️ 6. Các bạn nào muốn vào Điền Quân, mình chỉ muốn nói với các bạn “ trong cuộc sống này, không có áp lực sẽ không có kim cương “ vậy nên ở môi trường nào cũng vậy, nếu các bạn cống hiến và làm việc hiệu quả thì chẳng ai phụ công các bạn đâu. Hãy vào công ty để trải nghiệm, để học hỏi và rèn luyện tư duy, rèn luyện giao tiếp và sự nhanh nhạy trong tình huống. Chúc các bạn may mắn, cảm ơn đã đọc review của mình ❤️

Nếu các bạn có ý định muốn vô cty này thì mình khuyên các bạn nên từ bỏ đi. Bởi vì những gì mọi ng review ở đây đều là sự thật. Còn hơn cả sự thật....

Công ty này sản xuất chương trình truyền hình. Môi trường làm việc năng động nhưng cách quản lý tệ.