Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty Dien Quan Media & Entertainment

Không hiểu sao bán hàng cho CLM giờ nợ nửa năm chưa trả. Mn ở đây có ai dính và xử lý loại này tn ah?

Sao lâu nay không ai review để tui hít hà trời

Review nhiều vào cho nó biết nó là ai

Chưa vào làm mới đi phỏng vấn thôi đã bực vl. Nay ĐQ dời về bên bình thạnh hẹn UV phỏng vấn mà để UV đợi 30p, vô thì gặp 1 c tên Thanh giới thiệu là Tổng Giám đốc vừa vô là hỏi liên tục ko kịp thở luôn, kiểu kinh nghiệm e sao, cái này sao, kia sao, biết làm này không,… và sau khi hỏi xong thì chị tổng gđ ấy mời UV đi về luôn @@ mình đơ thực sự hỏi ủa chị ơi em còn chưa nghe chị giới thiệu qua công việc nữa mà, em có vài câu hỏi về công việc thì chị biểu cảm như kiểu UV mà cũng bày đặt hỏi :) xong c nói qua loa công việc là ko phải làm cho ĐQ hay shop của colorman mà làm cho shop mẹ và bé gì đó @@ mình kiểu quao hổng hỏi là cũng ko có định nói cho UV biết luôn hả :))) hài vl còn không gian làm việc thì thấy trong đó mọi người cứ uể oải thế nào ấy nhìn mặt ai cũng chán nản, nên thôi ko hẹn gặp lại. Baiiiii

Mỗi lần áp lực vì công việc hiện tại tôi lại vào đây vào đọc cmt. Thì ra, chỗ tôi làm vẫn còn tình người hơn cái đám chợ này :))

Công ty điền quân xl nào nợ tiền bảo hiểm nhân viên mấy tỏi có trả chưa vậy

Chào mọi người, hôm nay tôi sẽ vạch trần bộ mặt thật của thằng trọc cho mọi người biết: Trọc là một kẻ đốn mạt, đạo đức giả, sở khanh và đã sàm sỡ, quan hệ với rất nhiều nhân viên nữ (không phải tất cả nhưng là rất nhiều nhân viên nữ) bằng cách dùng quyền lực của mình bức ép các cô gái yếu thế.

Thằng color man bữa nay không thấy mang gái qua cho thầy chơi nhỉ. bình thường mỗi tháng m hay dắt con Nga xoài chua với con Trâm lâm đồng qua để thầy xả stress mà. mấy tháng nay k thấy dắt qua là thầy quạu đó nhan. thầy báo công an cái động điền quân chúng m chăn rau sạch cho chủ tịch là khối thằng đi tù theo thầy đó. thầy không nói giỡn đâu.

công ty pwc có manager tên nguyễn xuân cương, ex deloitte, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng bị thằng đốn mạt này dê, đã report lên partner nhiều lần nhưng bênh, đây là fb của nó face book . com/ xuancuong.dzancovic

Hồi làm trong này thấy con dungHR buscu thằng trọc, chơi chán nó đá qua cho thằng ông nội bên thiền am cùng lũ con ổng chơi tơi lol, ai nữ vào đây làm cẩn thận coi chừng giống con dungHR đó.