Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty Dien Quan Media & Entertainment

Cô Hằng nói ông Bửu Điền là tú ông, địa bàn hoạt động là nhà hàng Nón Lá trên đường Nguyễn Đình Chiểu.

Hôm bữa livestream cô Phương Hằng có nhắc đến thằng trọc Bửu Điền, xem ra có nhiều điều đáng gờm về ông trùm truyền thông này. Để xem sắp tới ra sao? Liệu có thể 1 tay che trời đc nữa hay ko?

Chị Nga xoài chua được anh Trọc với anh Coconut cho đứng tên thay kêu gọi từ thiện còn làm không ạ

công ty Gforces/ ATG- có phốt giam lương nhân viên đã nghỉ - cầm đầu là nguyễn thị lệ thủy - tammy nguyễn - country manager - ai có ý định apply thì hãy cân nhắc

Công ty max sida, né gấp kẻo hối hận

công ty nợ lương đóng bảo hiểm 1 tháng, leader làm ăn chán bỏ mặc nhân viên

Trước đây mình có xem chương trình tiếng rao thấy khá hay Định bụng nhờ chú Color Man chuyển ít quà cho những hoàn cảnh khó khăn mà đọc Review ngán ghê Nếu các bạn có bức xúc hay thông tin gì thì chunển cho cô Hằng CEO Đại Nam nhé.

Sao không ai nói về anh Khương Dừa nhỉ ? CEO tốt ?

Mấy ông trọc làm giới giải trí hầu như là lên truyền hình đẹp lắm, sống tốt. Còn tiếp xúc lâu thì thôi trash thật sự.

Công ty Điền Quân và các công ty con luôn có một chế độ ưu đãi đặc biệt tốt nhất cho các bạn ở đây. Chúng tôi cam kết mọi sự thật trong hợp đồng là đúng. Anh Color Man hay Trâm Lâm Đồng đều là những con người kiệt xuất. Nga Xoài Chua cũng vậy, có thể tự quản lý cả công ty mà không cần các bạn kém văn hoá vào đây comment một cách bất lịch sự. Chúng tôi sẽ không bỏ qua cho các nhân viên cũ dám xúc phạm, bêu rếu công ty. Các vị sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói của mình, cẩn thận đấy. Dung HR này có thể xử lý các vị trên cả mạng lẫn ngoài đời, vì vậy hãy nhớ những lời mà các vị comment ở đây. Điều đó không khiến các vị tốt hơn chúng tôi đâu, chính bản thân các vị cũng từng làm điều xấu cả thôi. Đúng thật là lũ ăn không ngồi rồi, toàn đi bêu xấu người khác trong khi bản thân làm còn không nổi việc của công ty. Một chữ "Khinh" !