Dien Quan Media & Entertainment
Công ty Điền Quân và các công ty con luôn có một chế độ ưu đãi đặc biệt tốt nhất cho các bạn ở đây. Chúng tôi cam kết mọi sự thật trong hợp đồng là đúng. Anh Color Man hay Trâm Lâm Đồng đều là những con người kiệt xuất. Nga Xoài Chua cũng vậy, có thể tự quản lý cả công ty mà không cần các bạn kém văn hoá vào đây comment một cách bất lịch sự. Chúng tôi sẽ không bỏ qua cho các nhân viên cũ dám xúc phạm, bêu rếu công ty. Các vị sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói của mình, cẩn thận đấy. Dung HR này có thể xử lý các vị trên cả mạng lẫn ngoài đời, vì vậy hãy nhớ những lời mà các vị comment ở đây. Điều đó không khiến các vị tốt hơn chúng tôi đâu, chính bản thân các vị cũng từng làm điều xấu cả thôi. Đúng thật là lũ ăn không ngồi rồi, toàn đi bêu xấu người khác trong khi bản thân làm còn không nổi việc của công ty. Một chữ "Khinh" !
Sợ quá hộ em cái chị ơi
Review nhảm nhí, dislike
HR & Cty quản lý tuyệt zời, thời gian “đái ị “ nhân viên củng sao kê, gớm lên được, cty nhớ tiếp tục phát huy & gìn giữ truyền thống quản lý tốt đẹp này
nói chuyện ngứa con coo quá bạn ơi
Review nhảm nhí, dislike
Không phải là nv nhưng thấy thái độ nói chuyện của Hr la biết vô văn hóa
Review nhảm nhí, dislike
Bố con điên, xử lý cả ngoài đời??????
Review nhảm nhí, dislike
Đây là chỗ bịt mồm thiên hạ ah ?
HR như con C
Ghê nha tròi
Review nhảm nhí, dislike
Review nhảm, xoá giùm! Câm mẹ đi
Thôi đi thím. Kiệt xuất mới ó i ĩ a
HR o VN co khac! Ham doa nhung Nhan vien vach mat , noi su that ve Dien Quan!
Bố mày lại sợ quá cơ bố mày ra thêm clip tiktok kể góc khuất chúng mày cho thiên hạ nghe sợ cái lol p/s con dungHR này buscu thằng trọc trong văn phòng ai cũng biết, có hôm bú xong ra tinh còn dính trên mặt ra vẻ tự hào lắm : ))))
Review nhảm nhí, dislike
Thân gưi chị, chị bớt xạo chó giùm em lương nhân viên mới vô thử việc không tới 10tr nhưng vẫn bị trừ tiền bảo hiểm và tiền thu nhập cá nhân là sao ?? lúc phỏng vấn phòng HR lừa đảo của chị có nói đéo. Ai vô công ty này thì xác nhận làm nô lệ nhé ốm đau bệnh tật hay con mẹ gì cũng bắt mọi ng làm việc làm việc đến khi nào kiệt sức thì nó vịn lý do đuổi. Thử việc thì nó đuổi ở buổi review đánh giá nhân sự, còn ký hợp đồng chính thức thì nó đéo trả thưởng cho nhân viên. Còn nửa làm ở công ty hay bị có tình trạng đóng tiền ủng hộ cho công ty lắm nha quý dị số tiền đóng ủng hộ đéo có ít đâu từ 1tr500 đến ít nhất là 500k mà buồn cười ở chỗ người ta có con nhỏ vợ bệnh không đóng thì nó quạnh hẹ làm đủ điều. Mấy cái clip mà colorman quay mọi ng ủng hộ 500k mọi ng xem lại đi nét mặt của ngta toàn bị gượng ép không đấy. Công ty này ai mà nv mới thì cung xác định luôn đi nha nó vứt cho một xó đéo động đậy gì tới rồi cứ tới 2 tháng review là nó đuổi :)) Quy trình của công ty Tuyển nhân viên => vứt bỏ xó => đéo biêt làm => bóc lột cho chạy như vịt => review sau 2 tháng vịn ngàn lý do xong đuổi :))
dung bợ đít