Dien Quan Media & Entertainment
Chào em cô gái Team Leader C&B 9 năm. Chắc e sẽ bất ngờ khi thấy bài này lắm. Nhưng do quá nhiều chuyện em làm mà không ai biết nên hôm nay chị quyết định lột trần cái mặt giả tạo của em cho 500 anh em đã từng bị em chơi chó nhé L. E nên đổi cái mặt nạ ngây thơ đó của em đi L. Trước mặt chủ tịch em luôn ngây ngô và giả ng* giả mù. Nhưng thật chất những chuyện em làm nó rất là mất dại và không có tính người đó em gái. Khá khen cho em học Luật quá giỏi để em đưa ra cái đề xuất khùng điên là bị trừ thuế 10%. Người lao động người ta nai cái lưng ra làm chết con đỉ mẹ luôn mà bị trừ tháng nào cũng 10%. Qúa là nghiệp tụ á em. Em làm giỏi như vậy sao 9 năm chỉ ở mãi vị trí Team Lead thôi vậy cưng. Đã vậy từ ngày qua Công ty bên Color Man Food được làm chức Trưởng phòng? Uả mà có quyết định bổ nhiệm chưa?? Hay a Chủ tịch đợi Food ổn rồi đá em không chừng đó em. Lợi dụng Trâm bị mọi người không thích mà em làm bao nhiêu chuyện xong gấp lửa bỏ tay người. Em chơi ván bài này khá hay đó em. Nhưng cháy nhà cũng lòi mặt chuột thôi em. Làm nhân viên của em là không bị thiệt thòi hả. Em bớt xạo lol đi em. 2 đứa TD cũ làm sống chết với em mà em sống chó với 2 tụi nó, bắt nó ký HĐ 6 tháng 2 lần. Xong em đổ thừa Trâm không ký 1 năm với nó. Ko biết ai đúng ai sai nhưng người đề xuất rất mất dại. Sống thất đức quá trời hành hành nha tụi bây. Đi làm mà không đóng BH là sống rất chó nhé. Sống sao mà cái phòng NS có mấy người mà nghỉ lần muốn hết. Nè hé tụi mầy sống xa con nhỏ này ra. Một bầu trờ giả tạo.
Mới đọc review công ty thấy chủ yếu: 1-Giả trân giả tạo = nói chung toàn đạo đức giả. 2-Trì hoãn việc ký hợp đồng khi tới hạn = nên có thể bị đuổi/ngưng việc bất cứ lúc nào. 3-Không ký hợp đồng tham gia BHXH. 4-Nợ dai nợ xấu. ...... Thấy hãm quá, thôi em say good bye.
ai làm lâu cho mình hỏi Trâm Lâm Đồng với ông Trọc có gì không mn mà mình cứ thấy nó sao sao ý ><
Mình mới làm ở CLMF được 2 ngày rồi mà lên đây đọc hoang mang quá. Mọi người cho mình hỏi tương lai mình có thể gắn bó lâu dài được không? Nhưng mà Trâm Lâm Đồng là ai vậy mọi người mà nghe nhiều người chửi thế. Sẵn tiện cho mình link fb chị đó để xem mặt coi mình đã gặp chưa để chú ý
có ai từng làm trong CLM Fashion biết con Trang, con Ngân, con Nga (con này nói tục vcl) không?
CÁC THỂ LOẠI HƠP ĐỒNG TẠI CÔNG TY. - HĐ 2 tháng thử việc - Thỏa thuận 3 tháng, 6 tháng, HĐ Cộng tác viên, 1 năm.... Hôm nay tôi xin phép chia sẻ một vài sự thật về sự ký hợp đồng rất mất dại ở công ty này. Khi làm việc tại Color Man Food hay bất kì Cty nào của hệ thống Điền Quân các bạn sẽ có những điều trải nghiệm riêng và thú vị vcl về hợp đồng lao động của mình Đầu tiên sẽ được qua HĐ 2 tháng thử việc với mức 85% và tụi m sẽ bị trừ thêm thuế 10%. Hông biết chơi cái luật rừng này ở đâu ra. Vì vậy các bạn khi đi PV thì deal mức lương Net hết nhé. Sau 2 tháng thử việc mặc định Thỏa thuận hợp tác 6 tháng (Trừ những phòng ban có leader nịnh bợ và thân với chị XÊ Ô MIỆNG CHÚM CHÍM thì có cơ hội hđ 1 năm nha.....ráng nịnh vô mấy bạn oiw^^) Trường hợp 2: các bạn sẽ được ký thỏa thuận 3 tháng. Như mấy bạn team Sales. Sau Thỏa thuận 3, 6 tháng nó sẽ ký tiếp với các bạn HĐ Cộng tác viên 6 tháng. Lấy cho bạn 1 lí do rất là tào lao nào đó rất ư là xàm. Dù hđ 6 tháng, 1 năm hay 3 năm. Chỉ cần CEO muốn đuổi bạn. Thì HĐ cũng vô dụng nhé hihi^^. Cty sẽ thanh lọc Nhân sự vào thời điểm tháng 11, 12. Đuổi hàng loạt những anh chị không được việc, không được lòng, lương cao. Làm ở đây các bạn muốn sống ổn thì càng khùng càng giả ngu, làm con mèo méo meo là ổn cả. À quên, Cty này nó tuyển bất chấp và đuổi bất chấp. Thích là tuyển, vô 3, 5, 7 ngày làm ko được thì cũng cho bay như thường. Cho dù bạn có được Chủ tịch mời về làm nhé. AHIHI CHÚC MỌI NGƯỜI CUỐI TUẦN DUI DẺ
3. NỢ DAI HƠN ĐĨA anh chủ tịt đỗ văn bửu điền biệt danh color man.anh nên đổi là họ đỗ tên thừa biệt danh chuyên làm màu mè thì đúng hơn.anh bớt và ngưng nói đạo lý đi nha anh,ngừ ta thường nói những ai hay nói đạo lý thì làm sống và làm đều ngược lại đó anh.anh nên sống và làm việc thực tế theo nhân viên mình anh ơi,chứ anh cứ sống trên mây,trên sao còn nhân viên anh nó làm thấy mụ nội dưới đất,thì làm sao gặp nhau được ở điểm giao thoa. Giờ thực tế nè, anh chi trả tiền cho các nhà cung cấp lẹ lẹ dùm nhân viên anh ơi, chứ ngày nào họ cũng gọi nhắn và chì chiết nhân viên anh hết.ngừ ta kêu cho số anh để tiện trao đổi hơn,nhân viên mà cho số là anh đuổi việc nhân viên ngay.anh còn nhớ cái vụ camera color man food không anh. Nhân viên lạy anh 3 lạy ???,phù hộ anh nghe được lời khuấn cầu của nhân viên.
Thật sự em đã trải nghiệm thời gian ở đây vừa đủ để nếm đắng cay chua chát đều có. Nay em viết lên đây lột tả bộ mặt giả tạo để ai có muốn nộp đơn vào làm thì suy nghĩ kỹ. Để không phải mất thời gian và công sức cho những nơi như thế này 1. VẮT CHANH BỎ VỎ Trước tiên phải nói đến công ty này thuộc dạng nhân sự cấp thấp ý nộn cấp cao không đó nha. Dàn ban tổng giám đốc trên 100 người đa số tuổi đời không quá 30 cái xuân xanh. Và đặc biệt 1 cái: cả vợ và chồng đều nằm trong danh sách ban tổng (anh tỏn+chị nguyên đạo ný, anh khánh khó chịu+chị trúc mỹ miều lắm ???, …) Thứ hai, công ty điều chuyển nhân sự một cách chóng mặt. Thấy nhân sự đó đang làm tốt hơn chút trong công việc phụ trách KHEN ĐÁO KHEN ĐỂ, xong anh chủ tịt yêu cầu điều chuyển lên chức dụ dám đốc hay vị trí phó/trưởng phòng của bộ phận khác không thuộc chuyên môn. Làm được vài tháng không đạt theo yêu cầu CHÊ NÀY CHÊ NỌ đủ lý do, anh chủ tịt lên mạng nói ĐẠO NÝ tiếp, xong cho con người ta nghỉ ngang v à ngay CẠN TÌNH CẠN NGHĨA. Sau đó, đưa một em nào đó nhặt ngoài đường vào thay thế đảm nhận vị trí Leader. Đã leader cũ nhân viên không phục, giờ thêm anh chị nhân viên mới vào nói và làm việc theo kiểu trên trời dưới biển, thế là nhân viên nghỉ hết. 2. HỢP ĐỒNG LỪA ĐẢO Về việc ký hợp đồng lao động thì thử việc 2 tháng, cộng tác viên 6 tháng, chính thức hên xui và bị khấu trừ thuế TNCN của công ty là có thật. Trước đây có một bài nói rất chính xác, các bạn tìm đọc lại nhé. Trong đó: thử việc 2 tháng khấu trừ 10% thuế TNCN, cộng tác viên 6 tháng khấu trừ tiếp 10% thuế TNCN. Đến khi chuẩn bị ký hợp đồng chính thức để tham gia bảo hiểm thì viện đủ lý do abc ko ký hợp đồng. Đến khi quay lại nhờ các anh chị HCNS viết dùm biên lai khấu trừ thuế TNCN, anh chị làm khó đủ thứ, lại viện đủ lý do abc, còn không lý do abc thì anh chị câm miệng như câm hến khi người ta gọi điện và nhắn tin. Dạ thưa quý anh chị bồi thẩm đoàn, TIỀN NÀY LÀ CỦA EM, BAO NHIÊU MỒ HÔI CÔNG SỨC CỦA EM, trước khi chuyển lương anh chị trừ lại tiền thuế TNCN này của em, các chị bớt giỡn đi nha. Tụi em mà tập trung đơn lên Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội là các chị cũng không yên ổn đâu nha. Còn tiếp
Helo mọi người Cũng lâu rồi trang review cũng không có gì mới. Vì vậy hôm nay mình quyết định viết vài dòng về người chị "guột". MỘT CON RẮN ĐỘC Thân gửi chị gái PHẠM THỊ BÍCH NGỌC - PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN CÔNG TY CP COLOR MAN FOOD. Hông biết dào này công việc chị thế nào? Có ổn không? Chị còn đâm người này, hại người kia không chị? Chị có rất nhiều sở thích á mọi người. Chị thích dựng chuyện về người khác, thêm tình tiết hấp dẫn để tâm sự với chị CEO "miệng chúm chím" để hại người khác. Chị đâm thọc chăc cũng vài đời Kế toán trưởng với phó phòng rồi chị nhỉ. Chị sống vậy rồi tối chắc chị ngủ ngon không chị? Em không biết chị giỏi đến đâu mà em thấy chị giỏi ĐÂM người khác rồi á. Chị ráng mà nịnh con Bảo Trâm đi chị. Chứ chị thấy Team Con Hạnh, thằng Triết đồ không? Giờ còn được ai. Mỗi con Ngọc Hạnh - Cũng là một con ng* vô dụng từ SM cà phê bị đá xuống làm NV quèn. Mà cũng xém bị đuổi trong một đêm đẹp trời rồi á. Mà cũng tội chị ấy lắm mọi người, chỉ mang trong người mộ t căn bệnh lạ "HAY HOANG MANG, HAY SỢ" Khi thấy tin tuyển dụng. Chị giỏi mà chị sợ bị đuổi hả gì mà hoang mang? Chị nhớ sống tử tế, chứ không có ngày còn gặp lại em nha. Chưa hết mọi người ơi. Team này nó hay la làng đòi nghỉ. AI mà đụng nó là nó đòi nghỉ việc. Uả mà nghỉ sao ko gửi đơn đi mấy mẹ. Nhây vậy không vui nha mấy chị: Duy Điền sau 7 7 49 lần đòi nghỉ. Làm không được việc mà m từ HĐ 2 tháng lên hẳn HĐ 1 năm. Là nhờ chị gái Ngọc của m giỏi nịnh đó con, ca,r ơn chị đi. Team này vui lắm mọi người nó là TRÙM ĐỖ THỪA LUÔN ví dụ chị Đào nè, Rắn độc nè. Chị Trâm với chị Ngọc còn nhớ vụ nghỉ việc của nhân viên mà không check công nợ không chị. Chuyện mình làm thì mình nhận nha. Bớt đỗ thừa lại, cái nết rất là kì luôn á. Nếu bạn nào chưa có cơ hội trải nghiệm thì nhạn tay apply vô team này nha. Chúc các chị mãi trường tồn với chiếc ghế của mình tại CLM Food.
Thằng màu mè đạo đức giả Đỗ Văn Bửu Điền chơi đéo đẹp, nói 2 lời, nợ tiền k trả. Nó quịt tiền của anh diễn viên Quốc Thuận, tôi và một số anh em ekip làm phim. Thứ chó đạo đức giả