Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Chào em cô gái Team Leader C&B 9 năm. Chắc e sẽ bất ngờ khi thấy bài này lắm. Nhưng do quá nhiều chuyện em làm mà không ai biết nên hôm nay chị quyết định lột trần cái mặt giả tạo của em cho 500 anh em đã từng bị em chơi chó nhé L. E nên đổi cái mặt nạ ngây thơ đó của em đi L. Trước mặt chủ tịch em luôn ngây ngô và giả ng* giả mù. Nhưng thật chất những chuyện em làm nó rất là mất dại và không có tính người đó em gái. Khá khen cho em học Luật quá giỏi để em đưa ra cái đề xuất khùng điên là bị trừ thuế 10%. Người lao động người ta nai cái lưng ra làm chết con đỉ mẹ luôn mà bị trừ tháng nào cũng 10%. Qúa là nghiệp tụ á em. Em làm giỏi như vậy sao 9 năm chỉ ở mãi vị trí Team Lead thôi vậy cưng. Đã vậy từ ngày qua Công ty bên Color Man Food được làm chức Trưởng phòng? Uả mà có quyết định bổ nhiệm chưa?? Hay a Chủ tịch đợi Food ổn rồi đá em không chừng đó em. Lợi dụng Trâm bị mọi người không thích mà em làm bao nhiêu chuyện xong gấp lửa bỏ tay người. Em chơi ván bài này khá hay đó em. Nhưng cháy nhà cũng lòi mặt chuột thôi em. Làm nhân viên của em là không bị thiệt thòi hả. Em bớt xạo lol đi em. 2 đứa TD cũ làm sống chết với em mà em sống chó với 2 tụi nó, bắt nó ký HĐ 6 tháng 2 lần. Xong em đổ thừa Trâm không ký 1 năm với nó. Ko biết ai đúng ai sai nhưng người đề xuất rất mất dại. Sống thất đức quá trời hành hành nha tụi bây. Đi làm mà không đóng BH là sống rất chó nhé. Sống sao mà cái phòng NS có mấy người mà nghỉ lần muốn hết. Nè hé tụi mầy sống xa con nhỏ này ra. Một bầu trờ giả tạo.