Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Thật sự em đã trải nghiệm thời gian ở đây vừa đủ để nếm đắng cay chua chát đều có. Nay em viết lên đây lột tả bộ mặt giả tạo để ai có muốn nộp đơn vào làm thì suy nghĩ kỹ. Để không phải mất thời gian và công sức cho những nơi như thế này 1. VẮT CHANH BỎ VỎ Trước tiên phải nói đến công ty này thuộc dạng nhân sự cấp thấp ý nộn cấp cao không đó nha. Dàn ban tổng giám đốc trên 100 người đa số tuổi đời không quá 30 cái xuân xanh. Và đặc biệt 1 cái: cả vợ và chồng đều nằm trong danh sách ban tổng (anh tỏn+chị nguyên đạo ný, anh khánh khó chịu+chị trúc mỹ miều lắm ???, …) Thứ hai, công ty điều chuyển nhân sự một cách chóng mặt. Thấy nhân sự đó đang làm tốt hơn chút trong công việc phụ trách KHEN ĐÁO KHEN ĐỂ, xong anh chủ tịt yêu cầu điều chuyển lên chức dụ dám đốc hay vị trí phó/trưởng phòng của bộ phận khác không thuộc chuyên môn. Làm được vài tháng không đạt theo yêu cầu CHÊ NÀY CHÊ NỌ đủ lý do, anh chủ tịt lên mạng nói ĐẠO NÝ tiếp, xong cho con người ta nghỉ ngang v à ngay CẠN TÌNH CẠN NGHĨA. Sau đó, đưa một em nào đó nhặt ngoài đường vào thay thế đảm nhận vị trí Leader. Đã leader cũ nhân viên không phục, giờ thêm anh chị nhân viên mới vào nói và làm việc theo kiểu trên trời dưới biển, thế là nhân viên nghỉ hết. 2. HỢP ĐỒNG LỪA ĐẢO Về việc ký hợp đồng lao động thì thử việc 2 tháng, cộng tác viên 6 tháng, chính thức hên xui và bị khấu trừ thuế TNCN của công ty là có thật. Trước đây có một bài nói rất chính xác, các bạn tìm đọc lại nhé. Trong đó: thử việc 2 tháng khấu trừ 10% thuế TNCN, cộng tác viên 6 tháng khấu trừ tiếp 10% thuế TNCN. Đến khi chuẩn bị ký hợp đồng chính thức để tham gia bảo hiểm thì viện đủ lý do abc ko ký hợp đồng. Đến khi quay lại nhờ các anh chị HCNS viết dùm biên lai khấu trừ thuế TNCN, anh chị làm khó đủ thứ, lại viện đủ lý do abc, còn không lý do abc thì anh chị câm miệng như câm hến khi người ta gọi điện và nhắn tin. Dạ thưa quý anh chị bồi thẩm đoàn, TIỀN NÀY LÀ CỦA EM, BAO NHIÊU MỒ HÔI CÔNG SỨC CỦA EM, trước khi chuyển lương anh chị trừ lại tiền thuế TNCN này của em, các chị bớt giỡn đi nha. Tụi em mà tập trung đơn lên Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội là các chị cũng không yên ổn đâu nha. Còn tiếp