![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Định tìm hiểu cty mà k thấy review nào hợp lý. Cái thì căng thẳng cái thì văn thơ rủa xả ây ây. Môi trường có vẻ toàn người có cái tôi cao, hay vv
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Mình vừa phỏng vấn ở đây thì cũng có những ấn tượng đầu tiên khá tốt. 1. Sếp Hàn nhưng cảm giác rất thân thiện và quan tâm tới nhân viên. Quan tâm tới tính cách nhân viên, chắc để tìm người phù hợp với công ty. 2. Công ty có nhiều chế độ đãi ngộ tốt, bảo hiểm full lương. 3. Thấy nhiều người được cấp mac xịn (cạnh vuông -> pro m2 đổ lên)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Mình nghĩ là không có 1 công ty nào có thể hoàn hảo 100% đáp ứng tất cả mong muốn của tất cả nguyện vọng của từng cá nhân trong công ty. Nhưng Dabeeo với mình là nơi luôn sẵn sàng lắng nghe nhân viên và tạo cơ hội để mỗi cá nhân có thể phát triển và đi lên cùng công ty. Đặc biệt với mình, hai sếp luôn là những người mình cảm thấy có thể học hỏi rất nhiều điều khi làm việc cùng. Dù là người Hàn nhưng cũng không yêu cầu mn phải theo văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc để mn được thoải mái làm việc nhất có thể. Lúc trao đổi công việc hay sinh hoạt hằng ngày trên công ty mình chưa bao giờ thấy sếp có lời nào thiếu tôn trọng nhân viên cả. Sếp mình bình thường rất vui tính, quan tâm với mọi người và cũng rất quyết đoán, tỉ mỉ, kiên nhẫn, trách nhiệm cao trong công việc. Trên đây là đôi lời review để anh/chị/ bạn nào muốn tìm hiểu về công ty. Cụ thể chi tiết về đãi ngộ hay các nội dung liên quan đến công việc mn có thể trực tiếp hệ với chị HR của công ty ạ. Còn giờ mình xin được phép gửi riêng đến người đồng nghiệp mình từng tôn trọng nhưng lại có lời lẽ vô văn hoá về tập thể Dabeeo: "Trước khi thành công thì hãy thành nhân đã nhé ạ. Ở nhà thế nào cũng đc nhưng ra ngoài đừng để phần "Con" nó kín phần "Người". Năn nỉ đó :))))))))))))))))))))."
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Hôm bữa nghe đồng nghiệp cũ kể có người review không tốt công ty, lại còn với giọng điệu không hề tôn trọng cấp trên nên mọi người đang ức chế lắm. Mò lên xem mới thấy nực cười, review đánh đồng, bao biện với giọng văn đầy hằn học vậy có miếng nào đáng tin hông zạ. Những ý kiến nhắc trên nếu có thực sự là cảm nhận cá nhân, thì mình hoàn toàn có thể raise lên quan điểm rồi thảo luận tìm phương án. 2024 rồi, đi làm mình trước nhất hãy tôn trọng bản thân để đưa ra ý kiến, hướng giải quyết thay vì nói không phục cấp trên sau khi nghỉ việc. Không thì với thái độ đó cũng khó tồn tại lâu được ở bất cứ đâu lắm ạ. Mỗi người một trải nghiệm, nhưng chắc không dễ gì lại có nhiều nhân viên ấm ức thay cho nơi mình làm như vậy. Mình vẫn luôn tin Dabeeo Vina là một công ty tốt đang trên đà phát triển, có thể thấy được tâm ý tốt từ các cấp trên qua đãi ngộ và đầu tư dành cho nhân viên. Mà đọc review dài dòng làm gì, nếu có cơ hội đến phỏng vấn thử, trực tiếp tiếp xúc sẽ có câu trả lời cho bản thân l uôn ấy mà. Xin phép để tên thật cho uy tín. Người viết có muốn trao đổi lại gì cũng dễ tìm em hơn ạ.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Đợi khi nào mình nghỉ việc mình quay lại review cho nó công tâm nhé :v (Nhân viên đã làm upto 2 năm, từ ngày công ty mới có chục mạng)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty tốt, quy định và chế độ rõ ràng, phúc lợi ngày càng được nâng cao: - Làm việc từ thứ 2-6, nghỉ thứ 7, CN, làm việc 7.5h/ngày - Lương tháng nào đều được trả vào ngày cuối cùng của tháng đó. Trường hợp ngày cuối tháng trùng vào cuối tuần thì được trả sớm. Chưa bao giờ nợ lương. - Mỗi tháng đều có 2 tiếng nghỉ FD, tháng sinh nhật thêm 2 tiếng nữa. - Năm nào cũng tổ chức đánh giá nhân sự và có buổi nói chuyện 1-1 giữa sếp và nhân viên. Sau buổi nói chuyện đó thì hầu như ai cũng vui vẻ và được tăng lương ạ =)))))) - Trong trường hợp gặp khó khăn khi làm việc, sếp cũng quan tâm hỏi han giúp đỡ. - Tổ chức workshop 2 lần/năm, có nhiều giải thưởng lớn và được thêm cả mấy giải an ủi do sếp bỏ tiền riêng ra. - Trung bình công ty liên hoan 1 tháng/lần mà toàn ăn chỗ xịn, đồ ăn siêu ngon. Trường hợp tháng đó có nhân viên nghỉ thì liên hoan thêm 1 lần nữa. - Đồng nghiệp thân thiện, buổi trưa rủ nhau ăn, buổi chiều rủ nhau trà sữa, bánh tráng. Thi thoảng sếp còn bao cả công ty trà sữa nữa heh e. ....điểm tốt còn rất nhiều, mọi người có thể tham gia công ty để có cảm nhận rõ nhất. Tuy nhiên vào công ty có 1 điểm trừ đó là dễ tăng cân, dễ béo, đã béo sẽ béo hơn do hay liên hoan và hay ăn bữa xế :((((((
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Hôm nay đọc bài review của một thành viên cũ về công ty mà t cảm thấy rất sốc và thất vọng. Không ngờ rằng Dabeeo đã từng có thành viên toxic và vô ý thức tới vậy. Để mọi người không hiểu sai về nơi t đang làm việc t có viết vài dòng chia sẻ để mọi người có cái nhìn thật hơn về Dabeeo. T bắt đầu vào Dabeeo từ lúc có mấy người. Tuy công ty bé nhưng luôn tràn ngập tiếng cười và sự quan tâm. Công ty dần dần phát triển hơn. Tiếng cười, sự quan tâm vẫn theo đó. T chưa thấy người sếp nào mà thỉnh thoảng ra nói chuyện quan tâm tới nhân viên vì sợ công việc quá nhiều hoặc áp lực quá lớn. Quan tâm tới sức khoẻ của từng người. Công ty nhỏ thật nhưng cũng cố gắng cung cấp những điều kiện vật chất tốt cho nhân viên. Công ty phát triển từ 2, 3 người giờ lớn dần lên tới 20 người và dần dần hơn thế nữa. Công ty đang phát triển nhưng chính sách đã ngộ chẳng thua kém công ty lớn khác. Thậm chí ngày nghỉ còn nhiều hơn các công ty Việt Nam khác. Bảo hiểm thì đóng full lương. Trong năm 2023 rất nhiều cô ng ty suy thoái thì Dabeeo vẫn đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Đương nhiên mỗi công ty có cách vận hành và phong cách làm việc khác nhau có thể hợp với người này không hợp với người kia. Nhưng tính tới hiện tại với t Dabeeo đang là cty tốt nhất về cả sếp và đồng nghiệp. Đồng nghiệp hoà đồng và dễ gần. Vì vậy mà tôi đã gắn bó với Dabeeo 2 năm và còn muốn gắn bó lâu hơn nữa. Còn muốn kéo tất cả bạn bè nếu phù hợp vào Dabeeo. Hi vọng mọi người có nhu cầu ứng tuyển vào Dabeeo có thể đọc được nhưng review xác thực như thế này để có những quyết định đúng đắn.