DABEEO

DABEEO

Nam Tu Liem, Ha Noi
3.8

Hôm nay đọc bài review của một thành viên cũ về công ty mà t cảm thấy rất sốc và thất vọng. Không ngờ rằng Dabeeo đã từng có thành viên toxic và vô ý thức tới vậy. Để mọi người không hiểu sai về nơi t đang làm việc t có viết vài dòng chia sẻ để mọi người có cái nhìn thật hơn về Dabeeo. T bắt đầu vào Dabeeo từ lúc có mấy người. Tuy công ty bé nhưng luôn tràn ngập tiếng cười và sự quan tâm. Công ty dần dần phát triển hơn. Tiếng cười, sự quan tâm vẫn theo đó. T chưa thấy người sếp nào mà thỉnh thoảng ra nói chuyện quan tâm tới nhân viên vì sợ công việc quá nhiều hoặc áp lực quá lớn. Quan tâm tới sức khoẻ của từng người. Công ty nhỏ thật nhưng cũng cố gắng cung cấp những điều kiện vật chất tốt cho nhân viên. Công ty phát triển từ 2, 3 người giờ lớn dần lên tới 20 người và dần dần hơn thế nữa. Công ty đang phát triển nhưng chính sách đã ngộ chẳng thua kém công ty lớn khác. Thậm chí ngày nghỉ còn nhiều hơn các công ty Việt Nam khác. Bảo hiểm thì đóng full lương. Trong năm 2023 rất nhiều cô ng ty suy thoái thì Dabeeo vẫn đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Đương nhiên mỗi công ty có cách vận hành và phong cách làm việc khác nhau có thể hợp với người này không hợp với người kia. Nhưng tính tới hiện tại với t Dabeeo đang là cty tốt nhất về cả sếp và đồng nghiệp. Đồng nghiệp hoà đồng và dễ gần. Vì vậy mà tôi đã gắn bó với Dabeeo 2 năm và còn muốn gắn bó lâu hơn nữa. Còn muốn kéo tất cả bạn bè nếu phù hợp vào Dabeeo. Hi vọng mọi người có nhu cầu ứng tuyển vào Dabeeo có thể đọc được nhưng review xác thực như thế này để có những quyết định đúng đắn.