![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Không hiểu sao 1 người có ăn có học lại có thể nói ra những lời lẽ tiêu cực như vậy. Nói về Dabeeo thì đầu tiên là lương chỉ có trả sớm hơn chứ chưa bao giờ trả muộn.(10 điểm k có nhưng). Tiếp theo là ngoài những ngày nghỉ phép trong năm theo luật lao động thì tháng nào công ty cũng có Family Day cho mọi người, tháng sinh nhật còn được nghỉ thêm, mình chưa đi làm ở công ty nào mà được nghỉ như thế. Ngày nghỉ thì Dabeeo là best. Chưa kể sếp cực kỳ tâm lý khi nhiều lần tổ chức liên hoan cho mọi người, xong hôm sau cho cả công ty đi làm muộn để mọi ng được nghỉ ngơi thoải mái. Đi workshop thì ngoài phần thưởng của công ty , sếp còn bỏ tiền túi ra để thưởng thêm cho mọi ng nữa. Nói gì thì cũng phải suy nghĩ. Ăn bậy được chứ nói bậy thì không được đâu.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Hi em nhân viên cũ Chúc em luôn cay cú Khi nghĩ về công ty Chúc em trên đường đi Luôn nghĩ về sếp Steve Chúc em làm ca kíp Mà vẫn trượt deadline Chúc em khi lưu file Thì máy em nó lỗi Chúc em vào mỗi tối Luôn cảm thấy khó tiêu Chúc em luôn liêu xiêu Trên con đường tìm việc.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Trời ơi lại có người dùng lời lẽ vô học để nói về người đáng tuổi cha chú của mình như vậy ư. Đọc review 1 sao của bạn dưới mà đầu tiên là thấy bức xúc thay sếp tiếp theo là thấy sếp sáng suốt quá khi cho bạn ấy nghỉ việc. Không nghĩ mình lại từng làm việc với người như vậy ấy. Mình khẳng định luôn là sếp quan tâm đến nhân viên vãi ra ạ. Rất hay hỏi nhân viên cần gì hỗ trợ cv thì bảo t để cty chuẩn bị, làm việc mà gặp khó khăn sếp cũng đưa ra gợi ý cho nhân viên tiếp tục hoàn thành cv cơ mà. Đến mức ấy mà vẫn k tự phát triển bản thân được thì phải xem lại mình chứ lại đổ lên đầu sếp là sao vậy. Công ty nhỏ, mấy chục mống làm việc với nhau thôi, khác bộ phận nhưng chúng mình đoàn kết ạ. Ai đó mà bảo cty chia bè phái thì là chính bạn và tất cả những thành viên còn lại đó ạ. Những người như vậy thì phải soi gương tự hỏi mình chứ. Chuyên đổ lỗi để che đi cái sự vô trách nhiệm, kém cỏi của bản thân mình thì khó phát triển bản thân là đúng rồi trách ai nữa. Ôi bức xúc quá là bức xúc luôn ấy.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Theo trải nghiệm thực tế của cá nhân mình thì môi trường ở Beo tốt hơn mặt bằng chung các doanh nghiệp VN và HQ. Sếp tâm lý và vui tính, thoải mái trong việc giúp nhân viên phát triển bản thân. Đồng nghiệp thì tuy toàn u30,40 nhưng tâm hồn gen Z trẻ trung nhiệt huyết, quan tâm lẫn nhau. Nên là đọc mấy dòng review chê mà shock vì không nghĩ rằng đó lại do một trong số những gương mặt mình biết viết ra luôn ạ. Mình thấy bạn chê có vẻ gặp phải trauma về việc sếp đánh giá thái độ. Nhưng mà bạn ạ, nếu bạn đủ lịch sự và trưởng thành thì chẳng ai đánh giá bạn, và “thái độ không tốt” lại trở thành một trong những lý do bạn phải nghỉ việc và lên viết những dòng cay cú này ấy?
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Tôi viết chiếc review này để bảo vệ danh dự của công ty cũng như bảo vệ sếp Steve của chúng tôi. Công ty chúng tôi không phải công ty lớn, ai cũng biết mặt nhau và đối xử với nhau vô cùng thân thiện, và điều quan trọng tôi phải nhấn mạnh ở đây là SỰ TÔN TRỌNG. Các sếp rất tôn trọng nhân viên, luôn lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên. Khi có thành viên mới gia nhập công ty sếp luôn dặn mọi người quan tâm đến người đó một chút nhé. Mọi người cũng cởi mở tích cực với nhau, vui vẻ hoà đồng. Về công việc, sếp luôn tạo rất nhiều cơ hội để các thành viên có thế phát triển thế mạnh của mình cũng như cải thiện các điểm yếu về năng lực chuyên môn. Về vấn đề trả lương, tôi thấy rất nhiều cty nợ lương, chậm lương hay có thể là quỵt lương nhưng từ ngày vào công ty tôi chưa từng nhận lương chậm một ngày nào thậm chí ngày nhận lương vào cuối tuần thì chúng tôi còn được nhận trước. Với những vấn đề kể trên tôi nhận định công ty tôi có thể chưa phải là công ty tốt nhất nhưng trên thang điểm 10 thì tôi cũng cho 9 ? Mong các bạn đọc review sẽ sáng suốt và hiểu được đâu là review uy tín còn đâu là review cay cú vì bị đuổi việc :)))
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty như cái quần què. Sếp không có chuyên môn, toàn câu trước vả câu sau. Sếp vì ko có năng lực nên toàn giành thời gian vào mấy cái khùng điên như phân chia đội workshop, nhân viên có hòa đồng hay không, và quan trọng là ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN QUA MẤY CÁI HOẠT ĐỘNG đó. Muốn phát triển bản thân và không làm việc dưới trướng 1 thằng ng* thì đừng vào đây.