DABEEO

DABEEO

Nam Tu Liem, Ha Noi
3.8

Trời ơi lại có người dùng lời lẽ vô học để nói về người đáng tuổi cha chú của mình như vậy ư. Đọc review 1 sao của bạn dưới mà đầu tiên là thấy bức xúc thay sếp tiếp theo là thấy sếp sáng suốt quá khi cho bạn ấy nghỉ việc. Không nghĩ mình lại từng làm việc với người như vậy ấy. Mình khẳng định luôn là sếp quan tâm đến nhân viên vãi ra ạ. Rất hay hỏi nhân viên cần gì hỗ trợ cv thì bảo t để cty chuẩn bị, làm việc mà gặp khó khăn sếp cũng đưa ra gợi ý cho nhân viên tiếp tục hoàn thành cv cơ mà. Đến mức ấy mà vẫn k tự phát triển bản thân được thì phải xem lại mình chứ lại đổ lên đầu sếp là sao vậy. Công ty nhỏ, mấy chục mống làm việc với nhau thôi, khác bộ phận nhưng chúng mình đoàn kết ạ. Ai đó mà bảo cty chia bè phái thì là chính bạn và tất cả những thành viên còn lại đó ạ. Những người như vậy thì phải soi gương tự hỏi mình chứ. Chuyên đổ lỗi để che đi cái sự vô trách nhiệm, kém cỏi của bản thân mình thì khó phát triển bản thân là đúng rồi trách ai nữa. Ôi bức xúc quá là bức xúc luôn ấy.