Hôm bữa nghe đồng nghiệp cũ kể có người review không tốt công ty, lại còn với giọng điệu không hề tôn trọng cấp trên nên mọi người đang ức chế lắm. Mò lên xem mới thấy nực cười, review đánh đồng, bao biện với giọng văn đầy hằn học vậy có miếng nào đáng tin hông zạ. Những ý kiến nhắc trên nếu có thực sự là cảm nhận cá nhân, thì mình hoàn toàn có thể raise lên quan điểm rồi thảo luận tìm phương án. 2024 rồi, đi làm mình trước nhất hãy tôn trọng bản thân để đưa ra ý kiến, hướng giải quyết thay vì nói không phục cấp trên sau khi nghỉ việc. Không thì với thái độ đó cũng khó tồn tại lâu được ở bất cứ đâu lắm ạ. Mỗi người một trải nghiệm, nhưng chắc không dễ gì lại có nhiều nhân viên ấm ức thay cho nơi mình làm như vậy. Mình vẫn luôn tin Dabeeo Vina là một công ty tốt đang trên đà phát triển, có thể thấy được tâm ý tốt từ các cấp trên qua đãi ngộ và đầu tư dành cho nhân viên. Mà đọc review dài dòng làm gì, nếu có cơ hội đến phỏng vấn thử, trực tiếp tiếp xúc sẽ có câu trả lời cho bản thân l uôn ấy mà. Xin phép để tên thật cho uy tín. Người viết có muốn trao đổi lại gì cũng dễ tìm em hơn ạ.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)