ALO Media

ALO Media

422 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
2.2
Viết Review công ty ALO Media

Đừng nghe vài lời vu khống rồi đánh giá người khác. Một công ty sản xuất ra một chương trình tầm cỡ như Cơ hội cho ai và Cuối tuần tuyệt vời thì không phải tự nhiên mà ra được kết quả. Phải có một người dẫn dắt thì mới ra được kết quả tốt như vậy. Những con người làm việc lâu năm phải có lý do để họ ở lại 8 năm 10 năm. Định hướng của lãnh đạo phần nào nhân viên phải có trách nhiệm tôn trọng. Đừng suy bụng ta ra bụng người. Thất bại của mình không phải do người khác. Mọi người nên biết chọn lọc thông tin và tư duy tích cực.

Công ty trả lương thì muộn, còn đòi chia ngày ra trả. Thông báo trả lương mà để leader báo, nhân sự bị câm hay gì? Không biết gửi mail thông báo 1 cách chính thức. Tệ và thiếu chuyên nghiệp đến mức đó. Suốt ngày than cty khó khăn, các bạn phải đồng cảm. Mà ông chủ tịch cao thế anh đi mua bộ golf mới, đi đánh còn sĩ mõm mời tiệc sinh nhật ngta hết mấy chục triệu. Mỗi lần đi đánh golf còn bắt nhân sự và lễ tân lôi bộ dụng cụ ra chùi cho sạch cho ổng. Mờ cửa cty cũng không chịu mở, không có tay hay gì cũng phải gọi điện cho lễ tân ra mở, mà ngta thì không ở cty. Bám váy đàn bà riết quen thóii

Trưởng phòng hành chính nhân sự như hạch, mẹ thiên hạ, chỉ đích danh lun là bà Hằng. Nhỏ không học lớn lên làm nhân sự. Né công ty này ngay lập tức nếu không muốn gặp rắc rối. Suốt ngày chị cảm thấy em không tôn trọng chị, chắc chị đáng để người khác tôn trọng. Làm vấy bẩn cái nghề nhân sự này hết sức

Ngày văn phòng HCM đóng cửa vì không còn tiền vận hành ( thực chất là không nhân viên nào còn muốn làm việc ở cty tồi tệ này nữa ) thì ông chủ tịch CTA còn đi ca hát nhảy múa đăng facebook vui vẻ, còn việc dọn dẹp thanh lý đồ công ty thì để cho bà vợ ở nhà lo dọn dẹp hết. Đúng thứ đàn ông chỉ biết đứng sau mọi tội lỗi mình gây ra. Suốt ngày mở mồm ra than anh đóng học phí cho con trễ rồi, anh bán nhà bán đất để gồng gánh. Không biết đối diện và nhận ra những thứ ng* ngốc mình gây ra, chỉ biết đổ lỗi cho người khác

Tôi được ekip thông tin cho sự bùng nổ bên dưới :). Post này dành cho ứng viên CHCA các mùa. Xin mời! Ekip thì quá tuyệt vời nhưng tôi rất ấm ức khi nhận được những lời nhận xét công kích của ông CTA và giám khảo miền bắc trong mùa 5. Ứng viên tham gia mà bị tỏ thái độ trịch thượng bề trên. Quá sợ

Tôi chưa bao giờ phải thấy con tôi khốn đốn khi đi làm như đi làm ở cty này. Keo kiệt bủn xỉn không rõ ràng lương lậu, trả lương cũng không mấy cao mà làm đủ trò trừ lương cắt lương. Trả lương thì chậm, chia lương 2 đợt mà thái độ mất dạy. Đi làm mà không học hỏi được gì ngoài việc kiệt quệ tinh thần và học được cách làm việc với loại người bại hoại như thằng sếp. Phụ huynh nào mà nghe con cái hay người quen làm việc ở đây thì cứu lấy con cái mình ngay. Loại sếp mà không khác gì trọc phú thì không xứng đáng được người khác làm việc cho.

Mình là khách của công ty này. Nhớ có lần ông giám đốc mời boss mình đi nhà hàng mà ông ta mang theo rượu sâm rẻ tiền rồi bị nhà hàng tính phí dịch vụ. Nhìn ông ta kì kèo giá với nhà hàng mà thấy xấu hổ giùm công ty. Ông ta nói chuyện rất sáo rỗng, vô duyên và thiếu hiểu biết ấy. Đi về boss mình cười cho qua thôi và hiện không còn hợp tác nữa.

Chủ tịch tuyển trợ lý nữ, bà vợ phó giám đốc ở HN suốt ngày nóng ruột, sợ chim nhuột nhăng nhít, y như cái nết hay joke 18+ của ổng, Nên lên chuyện, đuổi việc trợ lý liền. Đuổi việc ngang nên trợ lý đòi đền bù 2 tháng lương. Vợ chủ tịch nổi khùng lên, còn hỏi: Ai chỉ cho bạn cái tư tưởng đó! Ủa nghe nói học rộng tài cao mà không biết nỗi cái luật lao động hay sao!! Cái kết là trợ lý ra đi với 2 tháng lương kkkk bà vợ mất tiền và ở lại lo giữ chồng kkkk

Công ty tệ tới mức nhân viên ra đi liên tục. 1 tháng mà mười mấy cái đơn xin nghỉ việc. Cứ mỗi năm đổi quản lý 1 lần. Không ai có thể làm việc nỗi với ông chủ tịch Cao Thế Anh. Chuyên môn không có mà suốt ngày bô bô có 15 năm kinh nghiệm làm truyền thông. Mỗi lần họp là y như mở workshop ruồi muỗi k thèm nghe. Thêm bà vợ phó thì suốt ngày mang mác làm ở LG đồ mà kiến thức cơ bản trên social còn không biết, Công ty gì bàn giao mà như dạy lại việc cho nhân viên khác, cười ẻ

Công ty gì mà mang tiếng chủ tịch lại kb giao việc, giao việc loạn xạ ng này ng kia k theo vai trò gì cả. Việc mình chả lq gì kinh doanh lão lại bắt đi gặp khách hàng, cho khách hàng nó ngắm nó làm hành động khiếm nhã với mình còn lão lại ngồi hùa vui, xong lại còn thích đùa mấy kiểu tế nhị, tình dục tình ơ các thứ, cả 2 vợ chồng nhà lão, đùa xong 2 vợ chồng cười khoái còn ng xung quanh sượng trân, cũng kb xấu hổ. À đó là chưa kể, với khách hàng á, lúc còn đang thương thảo thì nịnh nọt, 1 anh 2 em, vui vẻ thân thiết, tới hồi ngta báo ngân sách thấp quá, lão k cắn đc sâu, thì quay sang chê, bảo người ta nghèo, người ta fame nhỏ, rồi từ chối k cho người ta tài trợ, trong khi đó là công sức của nhân viên đi chào mời rồi mang về được khách hàng tiềm năng cho công ty, ấy thế mà bạn bè của lão thì dễ lắm, nợ tiền mấy mùa k thanh toán vẫn được lão o bế, nịnh nọt, nâng khăn sửa túi các thứ. KHÔNG THỂ HIỂU NỔI CON NGƯỜI KIỂU GÌ