ALO Media

ALO Media

422 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
2.2
Viết Review công ty ALO Media

Phá đám đừng vào đây, chúng tôi đang vui lắm. Chó cứ sủa và dòng người cứ đi hihi

Thằng chủ tịch công ty là người keo kiệt, bần tiện, không nên làm việc hay hợp tác làm ăn gì với công ty này.

5 sao không nói nhiều nhé! Sếp Cao mãi tuyệt vời

Đừng làm việc với 1 người Sếp mà họ sẵn sàng chi 5tr để đút lót người khác và sẵn sàng cắt phăng 1tr tiền ăn cơm của nhân viên của ổng đang chạy chương trình sml. Với mấy người k có đạo đức đó, bye lun từ đầu cho khoẻ nha

Nếu bạn tới alomedia để phỏng vấn, hãy tự tin hỏi người phỏng vấn bạn những câu hỏi nâng cao về chuyên môn và bạn sẽ thấy họ yếu kém như thế nào (nếu bạn đủ trình để nhận ra). Và họ sẽ dùng sự yếu kém đó để lãnh đạo bạn sau này đấy (nếu bạn làm việc tại công ty).

Cty gì mà bị đánh giá thấp quá. Chột dạ thuê người đánh giá 5 sao kéo lại mà tệ cái viết k có tâm. Seeding rõ mồn một. Người lao động bây h rất tỉnh táo nhé. Đọc là hiểu thuii. Đừng cố gắng vớt lại cái sự giả tạo và ng* dốt mà cty gây ra

Cty tiền bạc không rõ ràng. KPI thì như 1 cái đống bùi nhùi, kế toán thì lằng nhằng, quy trình thanh toán rắc rối. Làm a/h mqh nhân viên hết sức. Sếp thì như bù nhìn. Làm đc thì anh hưởng, làm k đc anh than, anh bán nhà. Đóng tiền học trễ cho con, chắc quê ở Bắc Ninh hay gì mà hay than quá

Sếp hay joke 18+, cả vk ck chủ tịch nồi nào úp vung nấy. Sếp tới mở cửa cũng k chịu mở, phải gọi điện bắt lễ tân phải ra mở cho ổng cho bằng đc. Sếp đc cãi mã thuii, kiết sĩ

Môi trường tệ, chủ tịch là nhất. Ai cũng ghét nói xấu chủ tịch sau lưng nhưng trước mặt thì kép nép, bợ đít ổng. Tàm nhìn cty không có. Suốt ngày kêu ứng dụng AI nhưng nguyên cái bộ máy vp Hà Nội làm cái gì cũng k biết, phải đợi training cầm tay chỉ chút 1 mới bk mà lúc nào cũng ra vẻ giỏi trịnh thượng. Né liền

Tôi trân trọng những nỗ lực của anh chị để cứu vớt lấy đống c*t do anh chị ỉa ra. Nhưng có mỗi việc seeding mà còn không làm được bằng cái tâm thì anh chị trông mong gì nữa. Người có nhận thức nhìn vô chỉ thấy nó buồn cười. Những 5 sao của anh chị khác đ*o gì đống rác không? Dừng lại để giữ chút mặt mũi đi nào!