GỬI THẢO - VŨ VŨ HR ZINZA, KHÔNG PHẢI LÚC NÀO KHÔNG ĂN ĐƯỢC LÀ ĐẠP ĐỔ ĐÂU BẠN NHÉ
Cho mình xin review phỏng vấn junior PHP với ạ. Có mấy bài test, test IQ hay test code, phỏng vấn mấy vòng... Đại loại là vậy ạ
đi phỏng vấn ở đây, trước hết thì phải cảm ơn hr và công ty. đây là công ty có đánh giá chi tiết nhất về quá trình phỏng vấn trong rất nhiều công ty mình đã tham gia. tuy không join vì offer không như mình mong muốn, nhưng có lời review cho các bạn khác, nếu được gọi phỏng vấn ở đây thì nên thử.
Hnay mình đi pv Fresher. Kb vì lý do gì mà cty muộn gần 20p. Phỏng vẫn thì ok, anh PM nch khá thoải mái. Mỗi tội, trong quá trình pv trả hỏi deal lương gì. Mình ngại cũng k dám hỏi. Chả biết tn. Hay là do mình cùi quá nên k đc hỏi :))))
các anh phỏng vấn rất gắt, phỏng vấn thực tập cũng khoảng 1,2 tiếng. vào thực tập được các anh mentor hướng dẫn nhiệt tình, lộ trình rõ ràng từ training, ojt đến chính thức. trợ cấp thực tập nâng dần theo từng giai đoạn. môi trường thoải mái, đi muộn về sớm một chút không sao miễn vẫn hoàn thành task. anh chị trong công ty đều rất vui vẻ, nhiệt tình. em làm việc ở công ty gần được 1 năm rồi nhé
vừa vào làm thấy anh em nhận thưởng thâm niên, thưởng giới thiệu nhân viên ầm ầm, mỗi lần vài củ :~x
Phỏng vấn xong được gửi feedback rất có tâm, chi tiết. Thái độ của hr và techlead cởi mở, nhiệt tình.
anh em cho xin ít review công ty này với, đang định apply vào đây, hoang mang quá
trước phỏng vấn công ty này 2 lần, fail nên không biết đánh giá ntn về môi trường công ty. tiếp xúc qua hr thì công ty khá thoải mái, vui vẻ, đang flexible thời gian. ấn tượng nhất hai ông PM phỏng vấn, khá thoải mái, trao đổi, phỏng vấn không mấy áp lực. lúc pv mình làm bài test trắc nghiệm thấy test hơi nhảm, gần đây nghe đồn công ty chuyển qua bài test code khá hay. phỏng vấn xong hai lần đều được gửi đánh giá phỏng vấn đầy đủ ngoài ra tòa nhà công ty hơi khuất nên lần đầu đến pv phải đi lòng vòng mấy lượt.