Mình phỏng vấn vị trí intern, không test, điền tờ thông tin xong mới phỏng vấn, nhưng phải đợi hơn 30 phút không hiểu công ty có việc gì mà muộn vậy, cảm giác bị bỏ quên. PM khá già, hỏi rất kỹ và chi tiết, khá nhiều thứ lan man mình không nhớ hết. Cảm nhận riêng của mình là anh pv hơi ê a dài dòng.
phỏng vấn sau giờ làm nên được chị HR đưa cho đồ ăn nhẹ, có sữa và bánh. đi phỏng vấn nhiều bên thì bên này có HR chu đáo, tận tình nhất.
Em chuẩn bị đi pv ở đây chức vụ intern fullstacks , anh chị cho ít review với ạ
1. về tech vì outsource nên được làm đủ thứ trên đời từ frontend, backend, dev ops nên cũng học hỏi được khá nhiều công nghệ mới hay ho. Tuy nhiên thì sẽ không đào sâu được tại không có quá nhiều thời gian. làm xong cái này là chuẩn bị nhảy zô làm cái mới rồi. 2. về văn hóa công ty flex time nên cũng khá thoải mái, anh chị em thân thiện giúp đỡ nhau trong công việc. 3. về lương thấp 4. tổng quan phù hợp với các bạn junior, fresher, intern muốn học hỏi không phù hợp với các bạn thích lương cao
Xem review công ty này thấy tội =)))) không biết đắc tội với ứng viên pro thế nào mà review nào cũng bị một thằng rảnh háng vào chửi, văn i xì một người, chửi từ trên xuống dưới, từ bảo vệ tòa nhà đến các công ty chả liên quan cái mẹ gì đến nó, chửi từ review 5 sao đến review 1 sao =)) Lại thêm ông nào cũng rảnh háng đéo kém ngồi reply lại ông ứng viên xịn xò trên làm nát review gốc của người khác. Ngon thì hai ông để lại thông tin của nhau, hẹn ra chỗ khác mà chửi nhau chứ đừng làm ảnh hưởng đến review trên page công ty người ta như thế. Vào hóng frame chứ cũng chưa phỏng vấn ở đây, chưa tiếp xúc ai cả nên trung lập cho 3 sao.
Quy trình trước khi phỏng vấn khá tốt, chị Vũ Vũ nhiệt tình. Trong quá trình pv, anh CTO hỏi rất chi tiết, sẽ vỡ ra được những phần mình chưa chắc, có phần anh hỏi dồn dập với không khí lúc pv không thoải mái. Kết lúc pv thì cả anh CTO và chị Hr đều lịch sự cảm ơn. Họ có bảo sẽ liên lạc lại thông báo kết quả, mà sau 2 tuần không thấy gì, quá buồn, cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Có thằng bạn mình thì được offer 4 củ thử việc 2 tháng, sau deal lại 7-10 củ :v
Mình không biết tại sao bên dưới có review lấy tên của mình !??? nhưng mình đã đi phỏng vấn ở bên này rồi , kết quả mới có hôm qua Mình đánh giá công ty rất oke , HR nhiệt tình lịch sự , anh CTO có kiến thức rộng , mỗi tội báo kết quả hơi chậm chút nhưng không sao cả
Chuẩn bị Apply mà đọc review như battle rap .. . Chán
HR thấy khá nhiệt tình. PV xong có báo lại kq pv nên thấy khá OK. Mỗi cái là ông pv hỏi như hỏi cung vậy xong mấy cái không nhớ rõ còn bị đá đểu. Ghét v~
Công ty có khoản thưởng thâm niên là khá khẩm nhất, nhưng bạn phải gắn bó từ 2 năm trở lên mới được thưởng. Còn lại không có thưởng gì cả. Nghe nói công ty không bao giờ có thưởng lễ. Hơi chán. Tết có quà tết + lương tháng 13. Môi trường làm việc đang khá thoải mái, chưa quản lý ngày công, giờ làm nhưng cũng sắp rồi. Nhiều senior nên cũng chưa thấy anh em kêu ca dự án nát. CEO ngồi phòng riêng mấy cái màn hình vây quanh nên cũng ít khi thấy mặt, còn lại các sếp khác vẫn ngồi chung làm chung dự án với anh em nên không thấy khoảng cách gì.