YouNet

YouNet

70 Lu Gia District 11 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty YouNet

Chỉ làm màu o ép mấy đứa sinh viên, fresher được chứ ng có kn. skill cứng tay còn lâu nó vô đây,...

Mời bạn dùng trải nghiệm App Netfiin - ứng dụng quản lý vs trao đổi hồ sơ - Lưu danh sách hồ sơ cần vay hoặc đáo hạn. - Tự động nhắn lịch đáo hạn khi đến ngày hoặc lịch làm việc với khách hàng. - Trao đổi hồ sơ cho bên cần: Các loại hồ sơ có thể trao đổi dễ dàng. Bạn tải App Netfiin và dùng trải nghiệm nhé Liên hệ Zalo/ hotline hỗ trợ 0973674022

Trở thành đối tác của SBAY tư vấn mở đại lý vé máy tour du lịch khách sạn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách 0368. 536. 164.

Môi trường làm việc toxic, thường xuyên bị nghe chửi. Công ty gia đình, chồng làm ceo, vợ làm quản lý nhân sự nên hiểu ha, rất nhiều người nghỉ khỏi công ty vì benefit thì không có, lương thấp, hay bị nhân sự chèn ép. Công nghệ lỗi thời, quá cũ, không có upgrade, nên cân nhắc trước khi vào, vì sẽ không phát triển được. Thiết bị kém, hay rớt mạng, cpu hay chết, màn hình nhỏ, bị vàng nhòe, rất khó nhìn nhưng request cũng chỉ đổi màn ít vàng hơn thôi. Công ty không có đãi ngộ giữ người tài, ban lãnh đạo từng nói “nó không làm được thì cho nó nghỉ, tuyển đứa khác”. Commit 40h/ 1 tuần nhưng làm hơn không bao giờ có tiền OT. 1 ngày họp rất nhiều nhưng vẫn phải xong việc nếu không sẽ nghe chửi. Gần như OT suốt, rất mệt mỏi. Hoàn thành dự án không bao giờ nhận được lời khen - tiền thưởng, hay cảm ơn, nhưng chỉ cần có vấn đề là bị chửi như con. Lương thấp hơn mặt bằng chung khá nhiều.

Tuyển CTV online viết bài SEO web vcho công ty về xe nội thất oto. Liên hệ zalo để trao đổi thêm. Công việc nhẹ, viết sẵn ư theo mẫu chỉ yêu cầu đam mê viết lách.

Ngày trước trên trang reviewcongty hay *** ông Thái này cũng bị chữi nát nước, nhưng bằng một thế lực nào đó thì những review liên quan đến sếp Thái đều bị bốc hơi. Dự là YouNet cũng đang lên kế hoạch cho những review gần đây Tuy nhiên xin mạn phép nhắc YouNet nói chung và sếp Hòa nói riêng, rất nhiều dev trước đây rời khõi YouNet phần lớn nguyên nhân đều bắt nguồn từ ông Thái. Cho nên việc cố gắng tẩy trắng là vô nghĩa, vì không có người này chửi thì cũng có người khác chữi tiếp à. Thay vì lên kế hoạch để tẩy trắng thì tìm cách xử lý cái gốc rễ từ thái độ chợ búa và lạm quyền của ông Thái trước mới là giải pháp lâu dài

mình vào intern thì người training là 1 anh mập mập, làm 3 tháng mà nói chuyện với anh đó chưa dc chục lần, không nhớ tên luôn, ảnh toàn quăng tài liệu bắt đọc, ko có hướng dẫn, không có giao việc rõ ràng, giao mình 3 cái task nhưng không ghi nội dung, không biết phải làm gì luôn , qua hỏi thì ảnh tỏ vẻ khó chịu không muốn nói, chạy code không dc hỏi ảnh cũng không giải thích. Intern 3 tháng mà mình chẳng học hỏi thêm được cái gì, ngồi đọc tài liệu chạy được code là mừng muốn rớt nước mắt rồi. Code bên này là JavaScript nhưng build rất kì, mình từng làm dự án trong trường dùng js nhưng vô được code bên này ko hiểu gì luôn, có thể do mình gà nhưng thật sự code rất lạ. Công ty bắt lên văn phòng nhưng ko được giới thiệu hay chào hỏi gì ai, mãi tháng thứ 2 nghe mọi người nói chuyện mới biết mình vào team nào, đi làm cũng không có ai nói chuyện cùng . Làm chán lắm luôn, tại cần chữ kí thực tập để tốt nghiệp nên mình mới ráng chứ không mình bỏ sớm rồi. Nhìn cách cư xử của anh mập thấy khinh intern lắm luôn. Nếu cần chữ kí để ra trường thì tùy chứ mình khuyên thật không nên vào đây thực tập ra, nản rất nản Team mình vào là team data nên bạn nào vào thực tập mà nghe team này và thấy 1 anh mập mập thì nên bỏ đi, phí thời gian

cty hoạt động với phương châm, thành quả là của sếp Thái, còn mọi lỗi lầm lý do đều của lính.

nghe mấy đứa bạn kêu a T bên này tình cảm lắm, ko biết thực hư ra sao

Công ty lương thấp mà ép voeejc kinh khủng, tới khi lên chính thức thì lương tăng không bao nhiêu nhưng việc OT quá nhiều