Vinsoft

Vinsoft

Cau Giay Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Vinsoft

Mấy thằng ranh con vắt mũi chưa sạch đòi đánh giá công ty đánh giá leader ,chê lương thưởng.Trình chúng mày ng* thì chỉ có thế thôi.Giỏi thì đã ko phải để tao fix bug đưa ra solution.

Làm 3 dự án, 7 tháng trời từ thằng thực tập đã phải đi mò code tự học tự làm, cuối năm nhận quả lương thưởng hẳn 2 triệu. Code đó thực tập làm nát đến nỗi éo sửa dc :))

Cty ra mắt Astra hoành tráng quá. Xem tuyển dụng giờ 1k2 - 2k mà muốn quay về làm ghê

Sắp 2h30 rồi mà vẫn chưa thấy ting ting, làm anh em sốt hết cả ruột!

Cái gọi là "nhân viên xuất sắc" của vin năm nay: Có 5 slot thì 2 thuộc team "cây nhà lá vườn", 2 slot thuộc team "gắn bó", trong khi những thành viên có đóng góp thực sự thì chẳng thấy đâu? Thôi thì thỉnh thoảng có hài kịch để xem cũng thấy vui vui => Ở vin chỉ cần hoặc bạn là người nhà, hoặc cam kết ở lại thì sớm muộn cũng thành leader, pm hết nhé. Không thì ít nhất một năm cũng phải ẵm dăm ba cái giải thưởng

Nghe thiên hạ đồn giờ công ty trả lương gắt lắm :) Đang tính quay lại công ty xin slot làm việc! Mà sợ không đạt yêu cầu của công ty hr cho e xin cái info tuyển dụng với =))))))

Buồn cười team gia đình vin nhể. Cứ vài bữa không thấy review nào là lại mò vào rate 5* Lúc nào cũng nơm nớp lo sợ người ta đánh giá không tốt về mình thì bao giờ mới khá lên được

Giá thịt lợn trên thị trường vẫn cao, chưa có xu hướng giảm. Không biết năm nay có còn đc ăn buffer thịt lợn + rượu ngô như năm ngoái ko nhỉ

Còn tháng nữa là tết nguyên đán rồi, thế các cậu có muốn có thưởng tết hay không để anh còn tính nhỉ, muốn có thưởng tết thì làm việc trách nhiệm, có tâm với sản phẩm mình làm ra và bỏ ngoài tai các kiểu người nhà đi nhé. Làm theo cái tâm trong nghề đi.

Tổng kết một năm của Vinsofts là 2/3 nhân viên nghỉ =))