VIETISO

VIETISO

18 Tam Trinh, 18th Floor, VTC Online Tower Hoang Mai Ha Noi
2.9
Viết Review công ty VIETISO

Rất là không thích đội ngũ subport và làm việc bên này

Mình không nghĩ là công việc áp lực, nhưng môi trường tốt sẽ giúp chúng ta thành công hơn. Cảm ơn những người bạn đã giúp mình có trải nghiệm thú vị này..

Thật xấu hổ vì các comment bên dưới.. mình làm ở đây được hơn 6 tháng, có thể vào sau các bạn bị đuổi việc bên dưới. Nhưng đến giờ này phải nói rằng rất tốt đối với tôi.. Cảm ơn anh chị và đội ngũ đã hỗ trợ tôi.

Mình đang làm việc, thấy okie, công ty có chiến lược, hiện tại có những sản phẩm trí tuệ và đi sát với ngành.

thôi vào đây ông CEO toàn nhắc lên web auto22h tăng like cho sếp

Môi trường chán, sếp đúng kiểu ông vua chăn gà trên núi trên rừng. Mình thử việc được tuần phải chạy ngay vì nhiều lý do đầu tiên là chả hiểu tổ chức công ty như thế nào, sản phẩm mang về doanh thu nói chung bão hòa. Nói chung là môi trường không thể gắn bó lâu dài nên ae cân nhắc trước khi đặt mông vào đây

Mong đừng ai dại mà vào công ty này. Lương thì bèo nhưng suốt ngày mong muốn làm thêm giờ đi sớm về muộn, làm thì không biết bao giờ mới hợp lòng sếp. Tuy sếp không có ở văn phòng nhưng sếp luôn có một camera chạy bằng cơm, lập trình AI gắn ở văn phòng, nếu vô tình làm chập dây của camera thì xác định. Nói chung là công ty chia nhiều phe, phe lớn mạnh có sếp và những con người đa nhân cách, đa mặt.

Đọc review của các anh chị cũ từ đầu mà vẫn ngoan cố ở lại làm (4 đứa lun ý, kp mình em đâu). Đã từng là nạn nhân bị bắt nạt ở đó bởi chị gái trưởng phòng KD, và biết có rất nhiều trường hợp bị như mình. Tự nhiên đang ăn cơm trưa bị chị ntin mắng, bảo không tôn trọng chị. Hic, trong khi ở cty ai cũng quý mình ý. Cơ hội thăng tiến không có, không có lead, không được đào tạo. Sản phẩm thì khó như ma, không chịu thay đổi. Không được làm đúng chuyên môn công việc. Không có định hướng công việc. Họp liên tục, họp để dạy chuyện đời. Không được đeo tai nghe, đeo tai nghe nghĩa là không tập trung. Còn ti tỉ thứ nữa cơ ạ. Cảm thấy không có cơ hội phát triển, mấy đứa vào xin nghỉ đều bị từ chối hết. Làm bục mặt, đến lúc nghỉ thì bị nói là không làm gì, kiểu cty ban ơn ý. Sợ quá. Xin sợ đến già.

Đánh giá 1 sao mong ace đừng vào đây

Đánh giá một sao cho một cái công ty sang chảnh nhất mình từng gặp phải. Thân ái chào tạm biệt sếp Nguyễn Quyết Tâm và mong anh thành công trong công cuộc CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN ngành Du lịch Việt Nam. Mong mọi người đừng vào đây vì sớm hay muộn cũng nghỉ nếu không muốn mất thời gian thì thà ở nhà uống nước lọc, đọc kinh cầu nguyện còn hơn vào đây để bữa cơm có thịt. CÔNG TY BỐ LÁO