TTG Holding

TTG Holding

21 Nguyen Trung Ngan District 1 Ho Chi Minh
1.3
Viết Review công ty TTG Holding

Quy định tịch thu điện thoại, điện thoại là ts cá nhân cty lấy quyền gì mà thu, muốn ăn cướp trắng trợn hả. Bị điên hay gì? Còn bà Thân lần sau đừng có đứng ở khu vực bên tụi tui nhen nói chuyện chướng tai gai mắt lắm á. Dm bà HR ko bảo vệ quyền lợi nhân viên thì thôi đứng đó mà nói ko ưng thì nghỉ đi, ủa hr ngta bảo vệ quyền lợi của nv còn bà thì như tay sai. Má khó ưa kinh khủng

Mình đang muốn nộp hồ sơ vào công ty, anh chị cho mình xin thông tin hiện tại công ty có giữ lương NLĐ 10% ko ạ? Môi trường ở đây ổn chứ ?

Đọc review công ty cũng giống như khi ta đi ăn quán ăn, quán ngon thì thường chúng ta không review, nhưng gặp quán dở, dịch vụ không tốt là về vote 1* liền, điều cần là tỉnh táo và trải nghiệm thì mới biết

đạo đức giả, làm ăn thất đức, lương thì bùng, nhân viên vay tiền để sống qua ngày, rẻ mạt

Khách quan mà nói trong thời buổi thị trường bđs đi xuống như bây giờ, các tập đoàn bđs có tiếng trong ngành phải cắt nhân viên, chậm lương nhân viên nhiều tháng thì công ty nào vẩn trả lương cho nhân viên dù có chậm 5-10 ngày đi nữa thì đã là gì đó thành công rồi

Cho hỏi tình hình trả lương của TTG sao ròi mọi người? Thấy ở dưới mn comment ghê quá!

Ra quy định đi sớm 15p để vệ sinh trước khi vô làm. Nhân viên toàn người có trí thức mà tưởng đâu cty đang quản lý người làm chân tay. ?? Các cty khác ngta quan tâm hiệu quả công việc, còn ở đây quan tâm nhân viên có ngồi vào bàn làm việc đúng giờ ko ?? Ngu vl

Đổi sang review nick Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Thủy nha các bạn, tên này người ta khó tìm thấy.

Người thì có lương, người thì vẫn chưa. Tao vẫn đ*o hiểu tại sao? Tao cũng cần tiền, cũng đủ thứ phải lo. Dm ngày nào cũng phải chờ chực khi nào có lương. Đạo Đức giả tạo, bọn làm ăn thất đức.

Không có lương nhưng tụi bây vẫn phải hăng say làm việc, không có lương nhưng tụi bây vẫn phải cống hiến. Rồi bả ăn cơm, còn tụi nhân viên ăn cám hả.