Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Các bạn viết nhiều vào đi nhé, mình vui lắm! Nói cái gì cũng đúng hết trơn!
Công việc thì ở đâu cũng có những góc tối cả, team tui dc cái mọi người hòa đồng nè. một môi trường tốt cho các bạn mới ra trường trãi nghiệm và học tập cũng như phát triển. Đặc biệt là các bạn đi grab hoặc được người nhà chở đi nhé. Tại sao lại vậy nhỉ, vì sau 2 tháng để xe dưới bãi ngàn sao thì xe tui đã được nhộm một màu rất là phèn. Đượt vừa rồi tui cũng dùng hơn một tháng lương để sửa nhẹ lại xe vì để ngoài nắng quá lâu á. ahihi chúc các bạn có một trãi nghiệm thú vị và vừa túi tiền nhé!!!
Qui trình ở đây được định nghĩa theo tâm trạng của sếp nha mấy bạn :)))))) sáng sếp nói vậy chứ hôm sau sếp bảo tao nói thế bao giờ đó :)))))))))
Làm cực thấy bà luôn mà cũng không thấy lương lên nhiêu, chỉ thấy việc và KPIs càng ngày càng lên. Muốn biết công ty đó có tâm và có tầm hay không thì phải coi số lượng nhân viên sau Tết. Công ty gì mà qua Tết, nghỉ hết gần 1/3 số lượng nhân viên thì cũng phải hiểu đi ha. Nay còn bày đặt làm form tâm sự mỏng với công ty. Ủa làm vậy chi, có giải quyết được gì hông. Hay vẫn chứng nào tật nấy. Công ty thà bỏ mấy chục chiệu để mướn người mới ở ngoài vào làm chức cao ngút trời chứ không chi tiền thêm cho nhân viên nha mấy má. Mỗi năm, đều có đợt deal lại lương nhưng rồi deal có lên hôn hay vẫn như cũ, lấy lý do "Em đã làm được gì cho công ty". Câu đó, em hỏi mấy anh mấy chị mới đúng á. Mấy anh/chị cấp trên "đã làm được gì" cho nhân viên chưa ạ?
Kỹ thuật cực như trâu, mà lần đầu tiên thấy kỹ thuật là nữ
Công ty sếp thì chảnh , HR thì thái độ , chế độ cả năm không thấy có gì , giảm lương Covid thì ôi thôi lại thưởng tết như cái wằn . đừng nói khó khăn khi công ty đi làm hội chợ chứ không để tiền mà thưởng cho nhân viên đâu .
Ủa các đánh giá 5 sao là của các bạn đến từ MCV ở thế giới song song hả? Hay là từ các sếp? Chứ MCV mà mình biết thì không xứng đáng được 5 sao nha. Dù bỏ qua hết các hiềm khích cá nhân để đánh giá MCV khách quan nhất thì mình thấy nó vẫn dơ như cứt, omo cũng ko tẩy được.
ko hiểu sao có động lực, cãi nhau với team khác đến 3g sáng =]]]]