Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
tất cả những gì t tiếc ở đây chỉ là đồng nghiệp và môi trường ôn hòa thôi, chứ mặt bằng chung, cty này không khiến bạn phát triển hơn đâu :) Nghĩ sao leader đi làm 8 tiếng ngủ 5 tiếng, kiến thức chuyên môn không có đôi khi phải hỏi ngược lại nhân viên, nhân viên hỏi tới công việc thì kêu hên xui. CÁI CAY NHẤT là nhân viên làm 2 năm trời không được lên Senior, mà cái đứa nhân viên làm mới 1 năm mấy thì lên cái vèo chỉ vì cái mỏ biết nịnh và đứa đó có bồ có năng lực. Nói thẳng tôi nghỉ là vì cảm thấy sức lao động đ*o xứng, thế thôi!!
Cty kiếm đủ chuyện để trừ lương. Lương RÂT THẤP MÀ LẠI CÒN TRỪ . Thực nhận đúng còn 5 triệu. Kpi càng ngày càng tăng đến mức vô lý ngáo đá bất khả thi ko đạt kpi thì bị trừ lương cực nặng có thể là 50% lương luôn :) Review lương : xin tăng lương đồng nghĩa với việc tăng kpi -> ko đạt đc -> trừ nặng hơn so với cả lúc chưa rv :)) Sếp đ* có chuyên môn mà khoái chỉ tay 5 ngón lắm :)) giải pháp sếp đưa ra như qq ko giải quyết dc cái gì hết trơn. Kiến thức =0 mà hay doạ nạt lắm clm ngon thì mời chị tự vô mà làm :)
cty nói ko bốc lột, đúng h chỉ việc về nhma cty ko nói 1 ngày làm chục cái clip đâu. Ctrinh thì chán òm nhma cứ đòi cắt, tìm đoạn hay gây cấn để đăng lên cho viral, BUỘC VIRAL luôn ấy chứ. Rồi bên tụi biên kịch đăng clip ctrinh lên utube nhưng ko kiểm tra kĩ thông tin nhân vật, viết title sai giật tít, rồi ngta xem ngta hiểu lầm thì bảo ngta ăn cắp chất xám =))))))) ê có chất xám để ăn cắp ko má.
Công ty như qq, nhất là cái công ty L YBS. Đm sập trang r
Công ty có tuyển Intern không ạ?. Em muốn apply ạ
Mọi thứ đều rất ổn ở đây nhé các bạn. Công ty có nhiều benefits tốt, trả bảo hiểm full lương, lương tháng 13 đầy đủ, không chấm công như các công ty khác. Nhiều nhân viên tốt còn được cho đi nước ngoài làm việc. Các bạn thôi ném đá đi nha
Đách hiểu sao cái công ty qq này nó có thể tồn tại đc, nhất là cái YBS law firm qq gì đó má đúng tệ và toxic. Mình nghe mấy bạn TTS truyền thông nói bị bốc lột điên cuồng
Công ty hãm vãi lol, đ* má, sáng t gọi hr hỏi về vị trí t pvan, báo tao đậu, chỉ đợi mail offer nữa là đi làm. T mừng chết bà về đi khoe với chuẩn bị onboard, chiều 4h HR nhắn lại với t kêu leader thay đổi nhân sự, kêu tao không phù hợp. ĐME, đ*o phù hợp sao đ*o nói ngay từ đầu, báo đậu r báo rớt. HAMZ LOLZ
500 ae cho xin ít review về môi trường làm việc của MCV ở Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.
Éo hiểu sao giờ này công ty vẫn chưa sa thải ả Vy Trần nửa nam nửa nữ. Nghe nói ngày xưa ở HN ả cũng có team mạnh phết nhưng nhiều người giỏi phải nghỉ việc vì mụ này quá hống hách, không biết gì nhưng lại kiêu ngạo vì cặp với bà An. Giờ vào lại SG cũng chả mấy ai ưa, người thì lùn tịt toàn đòi xưng anh đến phát buồn nôn với mẻ. Mong công ty sớm sa thải mụ này để người tài còn được trọng dụng, hết người rồi hay sao mà lại cứ cho mẻ làm leader suốt bao năm ???