Tri Thuc Moi

Tri Thuc Moi

3F, CT4-Vimeco Building, Nguyen Chanh Street Cau Giay Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Tri Thuc Moi

pv ghi lương 1.9k vào pv nào là kn chưa dc này nọ kia hỏi làm gì thì làm liferay java mình té luôn làm trên mấy cái cms đó thì khg có thi chứng chỉ sau đi xin chỗ khác chả biết làm gì luôn. ông pv kỹ thuật nói thật là người nói chứ khg phải người làm nên style cty là vâng ạ dạ thưa. đúng là toàn ếch ... cả m cuzng ếch khi pv 2 lần

mới pv có ông pm hay lead gì đó mẹ đúng là mấy thằng ếch ngồi đáy giếng... chán luôn. sv thực tập làm ở đây lấy kn chứ có kn vào đây bị mấy thằ g đó đì kiểu gì cũng nghỉ

may quá lên đọc vào pv thì brse là giám đốc thì phải ... chả bít nói sao nhưng ở đây cảm thấy ảm đạm và kiểu cty không cởi mở ấy, thui khỏi phai reply nếu họ offer mà offer nhan sự chả có tí chuyên nghiệp nào như kiểu cty gia đình vậy. 1 số nhận xét cho các bạn vào sau

Công ty gì mà sếp nữ như bù nhìn, chả có tý năng lực chuyên ngành nào mà cứ tự hào bse xịn, chắc sang cty khác nó cho thử việc từ đầu quá, kỹ năng quản lý thì khỏi nói vì cty sau bao nhiêu năm hoạt động mà ko ngóc lên nổi. PM, leader thì gọi là cho có, thấy ông PM là vô dụng nhất quả đất, chả support đc cái mẹ gì cho các project, join vào tý lại out chả đc tích sự gì, suốt ngày sermina thể hiện. 2 ông bà này đúng trời sinh 1 cặp ki bo kẹt sỉ. Chế độ thì như cc, lương thì kì kèo dăm ba đồng, đứa nào ý kiến thì còn đc xem xét, đứa nào hiền hiền ko ý ới gì thì lẹt đẹt vài trăm k 1 năm, chả có gì gọi là đánh giá theo năng lực của nhân viên, vì có quản lý, theo dõi đc nv như nào đâu mà đòi đánh giá. Nói chung thằng nào vào trải nghiệm cho có cảm giác thì vào chứ hỏi học đc mẹ gì, vào rồi lại đc tiêm nhiễm vào đầu các thứ màu hường rồi atsm Vào thời gian ngắn là đã thấy hết vấn đề out sớm, ko hiểu bọn bám trụ vài năm ở đây hít hà cái gì ?

cty không bùn review vì khg gì hay ho cả hợp với ai thích ổn định và khg có chí tiến thủ

mình có pv vị trí tester ở đây nói chung khg nên vào đây ạ cảm nhận các nhân

minh làm đc 1 tháng ở đây hợp đồng loanh quanh không hay lắm giám đốc đổi nhân sự là hợp đồng có rồi này nọ đến lúc nghỉ mới có hợp đồng để nghỉ luôn, cuzng chả có gì đặc sắc cuzng như bao cty khác cũng suốt ngày lo tuyển thôi vì ai người ta cuzng sẽ nhận ra chỗ nào nên ở nên đi

cty sida đéo tưởng thời buổi đi mặc cả 80 % lương thử việc 2-3 tháng hic toàn mấy ông ng* dân làm thì hợp thằng giỏi mà ở đây thì trù dập chết thôi. nói chubg toàn bợ đít

công ty kiểu gia đình công nghệ cũ leader với pm không có kinh nghiệm . nhân sự thì cũng tùm lum mỗi lần có ai nghỉ là loạn lên. cty kiểu thuê đàn ong thợ làm đến chết thì thay con khác nên bọn nó trao phần thưởng ong thợ. ô g nào tỉnh mới ra trường làm 1 thời gian tỉnh thì nghỉ khg thì chả học đc cái gì.

cty ém thông tin ít share mấy cái nội bộ hay tình hình toàn hô hào này nọ nhưng cty nào cuzng vậy thôi nên ở đây thì ton hót vào cùng mọi người là ok cuối tháng lĩnh lương đủ là đc còn học ở đây thì nên đi chỗ khác vì ở đây toàn làm trên mấy cái cms khg học đc gì mấy