Tri Thuc Moi

3F, CT4-Vimeco Building, Nguyen Chanh Street Cau Giay Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Tri Thuc Moi

Công ty như c*c, PM , HR làm bố/mẹ thiên hạ

công ty nhỏ, sale sủng ko có, tăng lương thì ít, nên là luôn tuyển intern vào để backup mấy người chính thức lỡ có tăng ít nghỉ là có người thay luôn. ông PM hãm nhất, đừng tin ống nói nhé, nghe thôi. còn lại thì cũng tàm tàm ok, mỗi tội tăng lương hơi ít.

công ty gia đình, phù hợp với ai mà ko thích cạnh tranh, nhàng nhàng.

Công ty quy mô nhỏ, công ty gia đình, chán. Gỉa lương bèo, lắm dramma

Làm ở đây có 1 con tên Duyên (tester). Thảo mai kinh khủng khiếp, nhìn liền lành mà hở ra là nói xấu người khác. Đi ăn đi chơi nó ngọt như mía lùi nhưng mà không biết sau lưng nó nói xấu mình cái gì đâu. Thấy nghe nói vào đây phỏng vấn được train cho nói hay như rót vào tai mà vào làm thì như hạch. Té sớm khỏi cty là.1 khỏi con hãm này là 2. À chưa kể còn không có bằng Đại học, bỏ học mà tỏ vẻ ta đây giỏi lắm. Biết là nhiều ng nghỉ học ngang vẫn có ý chí làm ăn nhưng con này chỉ có ý chí thảo mai thôi.

Chế độ lởm, không làm lâu dài được

Công ty dành cho ai cần sự ổn định, ít thử thách

Cộng: Công ty nhỏ nên khá vui, không chậm không giảm lương, nếu có chậm 1 ngày cũng có thông báo. Có cả ứng lương ứng phép Trừ: công nghệ khá cũ, không nhiều thử thách nên phù hợp cho các bạn thích ổn định

Nghe tên cty đã thấy phèn rồi, “tri thức mới”, éo thấy mới đâu thấy y như kiểu cty làm mấy app chấm công rồi app cho quán cà phê tính tiền của 20 năm trước. Pv bse lương max 1500 mà hỏi kiến thức trên trời dưới đất cao siêu. Như sh*

bạn nó giới thiệu lên review mà nản quá ....