TEKYHOLDINGS

TEKYHOLDINGS

Ha Dong, Ha Noi
1.8
Viết Review công ty TEKYHOLDINGS

k biết quý công ty có thấy tự ái nhìn công ty khác có thưởng tết với YEP cho nhân viên to vl không nhỉ :))) à mà thưởng nhân viên đc 100k mà còn trừ vào quỹ củ lz j đó thì cũng đ hi vọng nhiều hihii :))) chúc công ty cũ sớm phá sản hiii 🙂

đ* cái cty đbuoi này cơ chế như cái củ lz,lương lậu thì chậm còn đủ thứ phạt dở hơi cám lợn.GV parttime bị hành như ch* còn đ cho tự đăng kí công ca mà phải đi làm theo lịch của quản lý bắt đi làm cả cuổi tuần kể cả chủ nhật cái đcm.Cái cc j cũng tại GV,hsinh đ*o đăng kí học nữa là tại giáo viên trừ vào 10% lương của gvien cái đcm cty nữa.Viết 10 trang sớ chửi đến kiếp sau cũng k hết. Cũng thương hsinh lắm nhưng thôi bai. Đừng ai apply vào nhé cty giẻ rách lắm

Giáo án giảng dạy thì có như không nội dung kiến thức sai lên sai xuống, có bài không có giáo án , đa số giáo viên dạy lâu toàn tự soạn bài để dạy, bắt upskill để dạy được học phần mà người chấm upskill mà skills không bằng người nộp ?. Dàn quản lý chuyên môn thì 1 vài người vó chuyên môn làm tốt hỗ trợ GV, số còn lại như thũng rổng kêu to toàn góp ý những lời sáo rỗng và chuyên môn kg có tý nào bằng giáo viên, =)). Lương thì khi ký hợp đồng ban đầu kpi là vậy nhưng khi đi làm thì muôn vàn kểu đổi kpi cách tính xong trong quá trình làm bắt kí lại hợp đồng để không thể đạt được kpi, muốn đạt được như lương hợp đồng thì phải bỏ công sức làm hơn số lượng công việc như trong hợp đồng, xếp thì hứa lên hứa xuống nhiều đều ví dụ như đi dạy thiết bị hư bảo là em mua đỡ bù vô lấy hoá đơn chụp lại a/c hoàn tiền mà gần năm chả thấy hoàn đâu. Làm ở teky luôn có tư tưởng, mọi lỗi lầm đều do gv, học sinh chán cho gv, học sinh học dở do gv, học sinh ghẹo bạn do gv ... . Mà bọn trên mà làm sai báo đời như chăm sóc phhs báo lịch sai hay gì đó thì gv là người ôm trọn cái quả báo đó. Nói chung ở teky phù hợp mấy bạn trẻ học hỏi kinh nghiệm nhau ( chứ éo học gì đc từ dàn trên) còn học xong rồi thì phắn lẹ chứ ở đây lương không tăng chỉ có giảm theo từng năm không như quản bá tuyển dụng trên mạng đâu😏.

mấy bạn nói đúng đấy lấy lương tết mới nghỉ được mấy bạn ở trên đừng manh động tết nghỉ húp hết thương thơm hơn 10 mấy ngày nữa thôi

đừng tin tuyển dụng ở đấy tệ lắm nghỉ tập thể luôn mà :))))

tin vào số đông ,đừng tin mấy bọn tuyển dụng lùa gà cả đấy các em tin chị

rất tệ mọi người đừng vào làm dù ở bất kì chức vụ nòa tin tôi sáu năm kinh niệm đúc kết ra đấy :(((

chị 3 năm kinh nghiệm mà lương có 6 triệu tư không nên làm phí hoài cả thanh xuân

công việc thì nặng lương thì thấp chậm lương tệ vô cùng

công việc rất thư gian đồng nghiệp chăm trả lương đúng hạn được lương cao là những thứ teky éo thể có