Công ty tệ nhất từng làm. Mọi người lúc pv vào cẩn thận đừng bị lừa vụ tính SANI nhé. Có dự án làm nhưng chưa chắc được ăn bonus đâu, rất tệ. Hàng tháng bị trừ lương vụ ban đời sống các kiểu. Sai lầm khi vào đây!
Cho mình hỏi công ty có oke không ạ? Range lương từ bao nhiêu? Môi trường tốt không? Tuổi đời nhân viên từ bao nhiêu? Con đường thăng tiến như thế nào?
Process rất chán -> dự án nào cũng cháy K dc log work, OT k dc tính công, thi thoảng đi làm vào ngày chủ nhật k lương
Mình có muốn hỏi các dự án ở đây làm về các domain gì, có khả năng học hỏi nhiều không? Mình hỏi cho vị trí BA. Các bạn chia sẻ thật lòng giúp mình, còn các chế độ cty các thứ thì mình cũng không quá quan trọng ở thời điểm này. Mình cảm ơn.
Em đi đá bóng bị chấn thương nhiều quá nên về VN cbi intern DEV .Net ở công ty. Vào đây thấy 1,9* rét quá. Các anh chị cho em xin thông tin với ạ, môi trường làm việc, hỗ trợ thực tập như thế nào ạ ?
từ lúc phỏng vấn đã thấy hãm rồi. cho 1 thằng ối zời ôi phỏng vấn, hỏi toàn những kiến thức chẳng đâu vào đâu
Tháng nào đi làm cũng bị trừ 1 phần thẳng vào lương đã deal từ trước xong đến hết quý xét kpi không đủ là mất
Công ty sida bóc lột hết mức xong vứt bỏ luôn khi xong dự án ép nhân viên tự nghỉ. Vào đúng đợt D3 cũ nên điểm cộng là mọi người trong team vui vẻ hòa đồng xong giờ nghỉ cũng gần hết. - Edison thì lùa gà, nhận học viên rồi dạy được buổi học buổi không ( người dạy cũng là dev công ty hình như 200/1 buổi mà còn mãi không thanh toán cho dev ) xong học sinh đợi vài tháng không được học thì đòi hoàn học phí làm khó đủ đường từ ông Tony không chịu r đè đầu bên dưới bắt giữ học viên bằng được trong khi nhận tiền mà không dạy gì học viên - Phúc lợi công ty thì chán, đợt vào mỗi tháng đều phải đóng quỹ nhưng phúc lợi cắt ngày 1 nhiều =)))) ĐẾN GIẤY ĂN CÒN CẮT ĐƯỢC THÌ CHỊU - Intern vào thích thì làm không thích thì chơi =))) ai cần dấu mộc thì nên vào nhưng thấy mấy đứa intern làm bục mặt thì cty lại cắt xén tiền trợ cấp của mentor đề xuất =))) đang bận mà hết hợp đồng thực tập thì kì kèo bảo up lên chính thức các thứ ( AI TIN LÀ NGU ) nó sẽ cho làm thử việc thêm 2 tháng với lương là max trợ cấp của intern ( 3tr ) xong nó đuổi thẳng cổ nhé.
1 sao: - Đối xử với Lead D1 như bòi nên bị anh em trong D1 chửi - Sales bị truy thu tiền com - Đuổi việc nhân viên để tránh phải trả thưởng tết, thưởng doanh thu - Lay off nhưng không có đền bù, yêu cầu nhân viên phải thấu hiểu cho công ty - Ăn củ đậu chống đói - Giấy lau mồm bị cắt - Tắc cống it support đi thông - Cơ chế chấm công logwork ngu - Học viện edison lùa gà 5 sao: - Benefit của Savvycom là được ngủ trưa :)))) - Văn phòng đẹp có hẳn 2 cái pantry :)))) - HR lên seeding chửi ngược lại dev
Kon mẹ cái công ty này nát từ SẾP tới nhân viên, Đọc đi túm lại thấy nào là layoff, văn hoá chán, người phỏng vấn chán + cắm sừng nyc bài có lươt tương tác cao nhất từ trên xuống (lần đầu tiên thấy công ty như này) Đang tính join mà shock cmnl về văn hoá