Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Playground

bữa đứa nào nói thưởng 3 tháng lương đâu lương tháng 10 mới nhận một nửa lương tháng 11 chẳng thấy đâu chắc tháng 12 nó cộng dồn thành 3 tháng tin nội bộ má nào ác quá :') :')

Theo nguồn tin nội lầu 4 rằng, lương nhân viên 50% còn lại sẽ được thanh toán vào ngày 24/12 nha, có một vài dự án demo với khách hàng vào ngày 20-22, nếu khách hàng bên đó ưng thì bên cty sẽ nhận được 1 khoản đủ để thanh toán 50% lương còn lại, và tiếp theo đợi mình nghe ngóng tình hình đã ! dự kiến năm nay sẽ ko có lương tháng 13 nha, chỉ có thưởng nhẹ cho các sếp lớn do tình hình kinh doanh khó khăn. Theo plan là như vậy, lịch demo tiếp có lẽ là giữa tháng 1 và cuối tháng 2, các bạn nên hiểu là demo, khách chốt, ok, thì mới có tiền về. Nên các bạn dev lầu 3 nhớ làm ăn cho cẩn thận tí nhé, ko đói cả lũ đấy !

Kính gửi toàn thể nhân viên, @All Tôi hoàn toàn hiểu được tâm trạng lo lắng của mọi người khi đang chờ đợi lương vào hôm nay. Tuy nhiên, hiện tại việc nhận được khoản tiền thanh toán từ đối tác Hàn Quốc đang gặp phải một số khó khăn nên chúng ta cần phải kiên nhẫn thêm một chút nữa. Tôi hiểu rõ hơn ai hết rằng mỗi người đều có những gánh nặng và trách nhiệm riêng, đặc biệt là trong việc lo cho gia đình và chi tiêu hàng ngày. Vì vậy, tôi và các đồng nghiệp đang nỗ lực hết mình để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Tôi biết rằng nhiều người đang cảm thấy rất thất vọng và lo lắng về tình hình hiện tại, thậm chí còn có những lời đồn đoán không hay về công ty. Một số người còn cho rằng công ty đang gặp khó khăn và có thể phá sản. Nhưng tôi xin khẳng định lại rằng, công ty chúng ta vẫn đang hoạt động ổn định. Mặc dù đối tác lớn nhất của chúng ta là các công ty Hàn Quốc và đang gặp một số vấn đề khiến việc thanh toán bị chậm trễ, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty chúng ta đang gặp vấn đề. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để thúc đẩy việc chuyển khoản này và sẽ thông báo ngay cho các bạn khi có kết quả. Một lần nữa, tôi xin mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa! Trân trọng cảm ơn!

Nhiều thằng dev cũng cay cty này lắm nhưng ra ngoài đek ai thèm nhận nên cắn răng ở lại làm haha . Chuyên môn thì ng* , tech thì lỏ do làm ở đây quá lâu . Lêu lêu mấy loại gửi cv đek ai thèm nhận .

Hello, Playground Family, 2024 has been one of the most challenging years in our company's history. In the past eight years, we have never faced a period as difficult as this, and I am deeply sorry for the concerns and worries this has caused all of you. I sincerely apologize and want to assure you that we will never become a company that betrays your trust. Since October, financial issues stemming from problems with our Korean clients have put us in a tough spot. This has resulted in delays in salary payments-some of last month's salaries remain unpaid, and today's payroll has also been delayed. I feel truly sorry about this. However, the situation is gradually being resolved, and I promise that all pending salaries will be transferred to Vietnam by next Tueday at the latest. I will make sure this promise is kept.

Hy vọng t2 này sẽ có lương ạ. Chứ tôi nản lắm rồi làm việc không nổi nữa. Không còn tí hy vọng nào về tương lai ở công việc hiện tại nữa

Ủa t thấy mặt bằng này đăng bán với cho thuê rồi nè bây ơi bây. Ve sầu thoát xác hay trốn về Hàn :)))

Lên fb search Phạm Quang Minh mặt tiền Nguyễn Văn Kỉnh, có điều bất ngờ

Thấy mọi người nói về PM nhiều, định ứng tuyển nên xin review về các PM. Phú Pu là ai mà thấy mọi người hay nhắc vậy?

Lương thì từ từ cũng sẽ có thôi, hà cớ gì lên đây chửi toxic quá vậy mn ? muốn nói gì thì hẹn lên lầu 5 họp này ! các bạn nên nhớ, cty phát triển mạnh thì các bạn sẽ nhận lương đúng ngày và có thể sẽ được thưởng thêm, chứ cái loại ăn cháo đá bát thì sớm muộn gì t cũng cho cook hết.