Kính gửi toàn thể nhân viên, @All Tôi hoàn toàn hiểu được tâm trạng lo lắng của mọi người khi đang chờ đợi lương vào hôm nay. Tuy nhiên, hiện tại việc nhận được khoản tiền thanh toán từ đối tác Hàn Quốc đang gặp phải một số khó khăn nên chúng ta cần phải kiên nhẫn thêm một chút nữa. Tôi hiểu rõ hơn ai hết rằng mỗi người đều có những gánh nặng và trách nhiệm riêng, đặc biệt là trong việc lo cho gia đình và chi tiêu hàng ngày. Vì vậy, tôi và các đồng nghiệp đang nỗ lực hết mình để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Tôi biết rằng nhiều người đang cảm thấy rất thất vọng và lo lắng về tình hình hiện tại, thậm chí còn có những lời đồn đoán không hay về công ty. Một số người còn cho rằng công ty đang gặp khó khăn và có thể phá sản. Nhưng tôi xin khẳng định lại rằng, công ty chúng ta vẫn đang hoạt động ổn định. Mặc dù đối tác lớn nhất của chúng ta là các công ty Hàn Quốc và đang gặp một số vấn đề khiến việc thanh toán bị chậm trễ, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty chúng ta đang gặp vấn đề. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để thúc đẩy việc chuyển khoản này và sẽ thông báo ngay cho các bạn khi có kết quả. Một lần nữa, tôi xin mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa! Trân trọng cảm ơn!