Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5
Viết Review công ty Phan Anh Luxury Living

Điểm cộng : lương trả đúng hạn từ m1-m10. Drama nhiều Điểm trừ: -Lương t13 thì om hơi lâu r. Báo trả tháng 3 mà giờ tháng 8 vẫn chưa thấy đâu, chứ không nói đến thưởng t14 15 - Sếp kiểu “công ty TNHH MTV” - Muốn tăng lương thì nhận thêm “vô số” việc - JD một đằng, công việc một nẻo - Phòng ban lẫn lộn, kiêm nghiệm thập cẩm - Quy trình không thống nhất, mỗi lần 1 kiểu Nói chung bạn nào thích thử thách thì zô cho biết. À nghe chửi được thì hãng apply nhé

Thật tội nghiệp cho những con người ở lại và chúc mừng cho những ng đã giải thoát khỏi Phan Anh và lão trọc phan anh . CTY MỘT MÌNH TAO VÀ TAO LÀ LÃNH TỤ TỐI CAO KHÔNG ĐƯỢC AI CHÔNG TAO VÀ KHÔNG ĐƯỢC AI Ý KIẾN . TAO LÀ SỐ 1, CC SỐ 2. Cty không có văn hoá , quy trình , không ban bệ , không phân chia bộ phận rõ ràng . Lương thì trả chậm , đợt lương tháng 13 thì giam tới tháng 3 mới trả . Lão Phan Anb vô văn hoá, mất ý thức hành vi, gặp ai cũng đ*t, gặp ai cũng chửi . Đi làm mà tâm lí hoắc ám bủa quanh Người mới NÉ NÉ NÉ cái cty này ra gấp gấp gấp

Tôi đã đọc review của các bạn và có một vài thắc mắc sau xin được giải quyết: 1. Như các bạn nói công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp vậy tại sao công ty vẫn tồn tại và phát triển như vậy? 2. Khi bạn bắt đầu chửi công ty có nghĩa là bạn đang không tôn trọng chính mình và tự khoe rằng bạn không thể làm tốt công việc mà sếp đã đề ra, vậy là bạn đang tự bôi xấu danh dự của chính mình khi review như thế chăng? 3. Khi bạn đã review 1 công ty xấu thì bạn cũng sẽ tiếp tục review nhiều công ty khác như vậy, liệu các chủ doanh nghiệp khi biết được cách làm của bạn hiện tại thì họ có sẵn sàng tuyển bạn vào làm hay không? Hay là bạn đang tự giết chính con đường sự nghiệp trong tương lai của mình? 4. Khi nhắc đến công ty, hãy xem khách hàng của họ. Nếu khách hàng của họ là người bình thường thì ko tranh luận, nhưng nếu 100% khách hàng của công ty đó đều là người giàu và có kiến thức thì điều này chính là mấu chốt để chúng ta xem xét rằng liệu những khách hàng này có thể nào đi tin tưởng một doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc lẫn tư duy hay không? -Nếu thực sự bạn chưa đủ tư duy và tầm nhìn để phục vụ cho những nhóm khách hàng cao cấp, có tầm ảnh hưởng ấy thì việc đầu tiên bạn nên công tâm nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và tự hỏi lại chính mình rằng một trong những nguyên nhân trên có phải do bạn tự tạo ra? 5. Bất cứ người đứng đầu nào cũng sợ nhất là nhân viên thiếu tầm nhìn và phản bội lại chính công ty. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ đủ thông minh để nhận biết những nhân viên nào làm việc không hiệu quả. Vậy theo bạn, những người đang làm việc rất hiệu quả và đang cố gắng mỗi ngày có thấy bằng lòng với mức lương thưởng ngang với một người không làm gì? Vấn đề này theo bạn đó là CÔNG BẰNG hay là sự TƯ LỢI cá nhân? 6. Theo bạn nói công ty không tốt, vậy đơn giản thôi: có bao nhiêu người cùng nghỉ việc với bạn hay họ vẫn ở lại tiếp tục công việc vì họ nhận thấy có thể học được giá trị, tư duy thậm chí là đường lối kinh doanh của doanh nghiệp? 7. Cuối cùng, sau mỗi trải nghiệm, bạn nên coi đó là một bài học và tự hỏi bản thân đã rút ra giá trị gì, những nổ lực thay đổi làm cho tương lai bạn tốt hơn chứ không phải là ngồi đó oán trách công ty, hay những người từng là đồng nghiệp của bạn ở công ty. Hãy biến bản thân thành một người mà mỗi lần người khác nghe tên đều tin tưởng hết mình thay vì sự ngao ngán của người ta. Một trong những câu nói lưu truyền bao đời nay: "Tiên học lễ, hậu học văn" - nếu lễ nghĩa chưa học thì bạn đừng mượn danh là cống hiến công sức làm việc cho ai cũng nên suy nghĩ lại mỗi khi dùng những lời văn để huỷ hoại một doanh nghiệp đã tồn tại bao nhiêu năm vẫn phát triển, cảm ơn các bạn!

bạn nào muốn thử thách nhiều thì nên appply vào công ty

Trải nghiệm một nền văn hóa Luxury không đâu có ạ. Đối xứng với 1 đội nâng bi và tự phong danh hiệu chó tây cho nhau là một đội chó ta, lũ nông dân, bọn nhà quê, bọn l thối suốt ngày nghe chửi: nghe sếp chửi mình, nghe sếp chửi người khác, nghe sếp chửi tất cả mọi người trừ mình ra. Và chế độ thì trừ chó tây ra cũng chưa có ai được mấy cái viết trong mô tả công việc như là hoa hồng trợ cấp du lịch gì đó đâu. Bác nào thích phấn đấu làm chó tây thì mời thử.

Vô làm đi rồi biết, phải như nào nhân viên mới viết review dữ dội như zậy. Tui cũng chuẩn bị nghỉ làm đây nè, làm việc với 2 lãnh đạo o có tầm nó oải lắm các mày ạ. Định lĩnh thưởng tết xong rùi xin nghỉ mà chịu hổng nổi nên phải ôm túi chạy lẹ .

Ngày đẹp trời vào web Phan Anh, vào các trang review Phan Anh đọc chơi thấy biến căng quá , kakaka Chủ đề là Doanh Nghiệp + Sếp và các nhân viên nghỉ việc + bị cho nghỉ việc! Cho tôi tham gia vài câu đôi điều nhé . - Tôi cũng từng đi làm thuê, làm 1 nhân viên, và cũng từng "được" sa thải đó >> Quãng thời gian tồi tệ ngồi cay cú chửi sếp tệ ..... Thế rồi cũng mỏi mồm mà tự im . -Sau đó tôi may mắn trúng tuyển vào làm trong 1 tập đoàn lớn: VinGroup . Thế rồi những ngày tháng áp lực thực sự đến với tôi : Vượt qua chính mình, hoàn thiện chính mình , làm tốt nhất có thể để không bị sa thải > Vì sao: Vin là nơi : "Tinh hoa hội tụ cùng phát triển ", nó hiểu đơn giản lắm, có nghĩa là nếu bạn làm chưa tốt hoặc không tốt bằng đứa khác, công ty sẽ mời bạn lượn ! />Văn hóa thanh lọc ban đầu tương chừng là bạc bẽo, là tệ bạc là vô văn hóa , vô đạo đức...... Thế nhưng, sự thanh lọc này bản chất là làm hoàn hảo bộ máy, làm hoàn hảo đội ngũ nhân sự và hoàn hảo các sản ph ẩm mang tới cho khách hàng . Nếu DN không tự thanh lọc mình, đối thủ nó sẽ thanh lọc mình ! Giờ quay lại biến căng tôi đang đọc của Phan Anh nhé . 1)Về nhân viên: Các ban nhân viên đang chửi sếp ơi, các bạn đi xin việc mở mồm ra là muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp này kia đúng không ? Thế bạn chuyên nghiệp chưa? Nếu bị đuổi thì chắc là chưa đâu , và nếu đang bị chửi thì là đang được mở cơ hội hoàn thiện bản thân đó . Ờ khi bị mời rời, đi tất nhiên chúng ta nói tới yếu tố " không phù hợp " , uh thế không phù hợp thì tìm cơ hội mới phù hợp hơn đi, chửi nhau làm gì cho Tâm sân hận, cho tốn nơron thần kinh thế, việc của chúng ta, những người làm thuê , đơn giản là luôn làm thật tốt, làm tốt nhất để tăng lương và để không bị sa thải . Chuẩn chưa ???? Và bạn đến công ty đéo nào nó cũng yêu cầu vậy thôi các bạn ạ ! 2) Về ông Phan Anh : Nói chung ông này có Tầm ( tự tìm hiểu độ phát triển thương hiệu này và cảm nhận nhé). Ông này cực kỳ có Tâm ( nói đoạn này đầy đứa mục (1) nó bĩu môi , kakkaka) Và Tâm ông này đặt hết vào Doanh nghiêp, vào Thương Hiệu , vào Sản phẩm và mang cái Tâm đó để đưa sự hoàn hảo, sự hài lòng tới Khách hàng . Nhìn vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Phan Anh, vào các vị khách tới với Phan Anh, có ai phản đối mục này không >>> Đương nhiên bộ máy nhân sự hỗ trợ sẽ cần có Tâm , thật sự có Tâm để có được sự Hoàn hảo này . Tổng kết 1+2 : Nếu các bạn muốn trở thành người làm thuê thật sự có Tâm với DN , hãy trở thành 1 nhân tố hoàn hảo cho DN đó (tớ nhắc lại bạn đi tới DN đéo nào nó cũng yêu cầu thế). Nên thay vì ngồi đó chửi Sếp vô tâm, thì xem lại cái Tâm các bạn đang ở chỗ nào? Còn ông Sếp nói thât, đéo quan tâm các bạn nói gì đâu. Trước khi các bạn tới DN ông ấy vẫn đang lớn mạnh, các bạn đến và đi nó chả ảnh hưởng mẹ gì đến sự lớn mạnh đó đâu, đừng nghĩ sự ra đi của bạn là mất mát lớn với DN , trời ạ, tỉnh táo lại đi với. >> VIỆC NÊN LÀM BÂY GIỜ LÀ ĐI CAFE ĐI, TỈNH TÁO CÁI ĐẦU ĐI VÀ NGHĨ XEM NGÀY MAI MÌNH SẼ BẮT ĐẦU RA SAO ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO HƠN CỦA CHÍNH MÌNH !

- Môi trường làm việc thoải mái, tự do, thích làm gì thì làm, miễn là làm đúng: đúng nội quy, đúng deadline. - Đồng nghiệp hoà đồng thân thiện. Có thể học hỏi đc nhiều skill nếu chăm chỉ chịu khó. - Sếp tâm lí, để ý đến hoàn cảnh của mọi ng để hỗ trợ nếu cần.

Sếp tối ngày ngồi cắm đầu vào cái máy tính ( nếu Sếp đang ở HN thì mở của HCM và ngược lại) mở hết tất cả camera lên( camera có ghi âm) ngồi nhìn ngày này qua ngày khác

Cứ vào trải nghiệm đi. Rồi quay lại đánh giá sau cũng kg muộn