PangoCDP

PangoCDP

Lầu 1, Số 203 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty PangoCDP

Công ty thưởng tết như thế nào rồi anh em, nhân viên cũ nên hỏi thăm tí

sao mọi người chửi chị chang dữ dạ? chị ấy có làm gì đâu, hỏng biết cái gì chỉ biết ăn chặn, ăn đằng sóng nói đằng gió mà cũm bị chửi nữa :(. Tội chị ấy ghia

Tính ra hổng phải chỉ có 1 bên Păngô xiđipi có phốt nhỉ, phốt từ Diệt Gai qua bên Pắngô, mà nó y chang na ná nhau vì 2 má lés, đỉnh cao luôn

Đụng đâu làm đó, chị Trang cà thơi bảo sao là làm vậy, cãi là chị đì, đơn giản. Nghe đâu chị với ngừi yêu tin đồn lés của chị đi Tung Của về dính covid xong còn lâu cho người khác, nhưng vẫn mặt dày đi làm đeo khẩu trang xong hỏi cha nào dàn BOD xem xử lý sao nữa mà. Nói chung hèn mà dơ, né đi nha mọi người, không là không ngóc đầu lên nổi bằng mấy con nịnh thần đâu nha.

MKha sắp từ Vietguys qua đây chung sức với Trang dẹp loạn tụi bay hết nha. Đụng với hội les nhà chị là cm với chị à.

Vâng! Nhiên, Tuấn, Khôi. 3 nịnh thần bợ đít Chang sẹc bi cứng. Thằng xạo lol nhất là thằng Nhiên. Bị khách chửi bữa sml sợ trứng dé đánh lô tô hài ẻ. Bợ đít cở đó mà Chang les ko dám ra mặt giải quyết để thằng nhóc hay nổ giải quyết sml, cuối cùng BOD vẫn phải ráng đứng ra giải quyết vì éoo có ai trong cty có năng lực giải quyết. Thằng Nhiên cẩn thận làm lố quá cty ngta tới chích xì bánh xe đạp là khỏi về nha. 🥹

Nói chung đây là một đống rác được xây dựng lên từ ý tưởng của một bên khác, chứ dàn BOD cũng toàn cho ăn bánh vẽ xong làm ba cái bài presentation đẹp màu rồi cook cho tụi BD múa mõm, lùa gà xây hệ thống thôi. Các bạn nào từng làm trong đó thì cũng dễ dàng nhận thấy hết á, chỉ là ai muốn đc trọng dụng thì cứ mạnh dạn đòi ngủ 1 đim với chụy lés Trôm Mãng và nghe lời chụy. Còn muốn mọi người dừng sử dụng CDP hay gì thì dễ mà, lên GG rate 1 sao cho mất luôn là đẹp.

Má ơi gì mà chửi chị Chang dữ dậy mấy fen. Chị Chang với con ghệ cẩn thận bị úp ba bố là mắm zố lun á nha chị Chang ơiiii. 😂

hihi, Từ ngày công ty bổ nhiệm má Trang les dơ lên làm Giám đốc điều hành, chị nhà bắt đầu thể hiện quyền lực một cách rầm rộ. Như là anh Quân CS Manager sáng sốt cao, xin off chiều thì chỉ đuổi cổ ngay trong 1 tin nhắn, kick khỏi tất cả các group. Team CS thật chất chỉ là gôm team Deli và AM lại với nhau, nhưng chị tự tuyển CS vào, rồi tự quản lý. Năng lực của chị đỉnk vãi ò luôn, ăn không nói có, hệ thống chị không biết 1 cái đách què gì nhưng vẫn ra sức ép các bạn mới phải biết sử dụng rành rọt trong 2 tuần . OMG wtf lun ó. Còn về phần Bonus, Comissions gì mà má hay mang ra khoe, xem như là chiến tích đẹp đẽ của má nhưng thật chất đ*o có đâu ạ. Cao lắm max ping 2tr, có khi vài chục, có khi đ*o được đồng nào, mà tận nửa quý sau mới nhận đc (1 quý sẽ là 3 tháng nhó). Ai nịnh má thì má giữ lại, ai mà chống đối má, má cho lên đường, dàn BOD thật là xuất sắc khi để 1 người không năng lực này lên điều hành công ty. Chắc là dàn BOD cũng có ý định bán sạch sẽ công ty, rồi bùm xây dựng lên công ty khác với sản phẩm same vậy=> lùa gà. Hiện tại bè phái của má chắc là con Mai MKT, con Hương MKT, con Linh MKT, đ* bê đ* Huy OM, con Yến HR và dàn nịnh thần CS. Chúc các bạn có buổi phỏng vấn tốt đẹp, tự tin deal lương lên, vì lương ở đây đ*o đủ sống đâu ạ.

Cty đang đc điều hành bởi con trang less chơi less với con nào phòng Marketing bên Pango. Ngoài ra 1 dàn người thân của BOD đưa vào làm, từ BD cho tới CTO, rùi DA rất lộn xộn và đặc mùi gia đình, nhân viên thì làm như 1 con ch* OT thì nhiều tới 9h -10h đêm ko có bonus còn tụi IT hay BD còn lại thì đúng 5:30 đã mất tích, làm thì ít mà chửi khách hàng sau lưng thì nhiều. Má Trang thì sản phẩm thì ko biết xài mà bắt nhân viên 2 tuần phải nắm rõ để vào việc và giao việc training cho mấy thằng nhóc leader thích thể hiện, hỏi gì cũng ko biết mà đi dạy ngta. Nhất là thằng Nhiên, rất hay ra vẻ nói to trong cty thể hiện ta đây đang làm việc rất chăm chỉ và làm như mình rành hệ thống lắm nhưng thực chất đ*o biết gì, nói to làm ảnh hưởng đến những người khác. Nhân viên thì ko có ai làm trên 2 năm ngoài dàn BOD ra, Cty thì nhỏ như mắt muỗi với hàng ngàn quy trình làm ra cho chuyên nghiệp như mấy tập đoàn lớn mà đ*o đâu vào đâu, lộn xộn vkl. Tiền bonus thì vài chục ngàn, nhiều thì 1 2tr trong mấy tháng cộng lại mới đc. Con mẹ trang lâu lâu mở file khoe tiền bonus 1 bảng dài thể hiện rất lộn xộn nhằm che mắt nhân viên nhưng nếu nhìn kỹ chỉ có mấy chục ngàn. Nhân viên thì 1 2 ngày lại nghỉ 3 4 đứa vì đ*o ai bợ đít đc con trang nên nó ghét cho nghỉ, chỉ có những đứa bợ đít đc nó thì ở lại. Buồn buồn nó lại cho cook ngay trong ngày, ai may mắn thì đc cook cuối tuần. Dàn BOD này ko biết cb bán cty hay sao mà chê sản phẩm mình làm ra khó xài, chê mẹ trang thuyết trình chán, rùi chê hết cái này cái kia. Ko bao giờ thấy mặt đâu, mà sinh nhật của mình thì lại xuất hiện làm màu nhận quà. Hài ẻ Nhớ lúc con trang họp kể chuyện: những cty của Nhật khi đi ký hđ họ thường sẽ vào toilet trước nếu thấy dơ thì ko ký hđ. Nó nói như tự vả và mặt. Môi trường làm việc siêu tệ hại, ngồi chen chúc nhau, ko có chỗ ăn cơm, ngồi chỗ khác ăn cơm thì ko hoà đồng đ*o hiểu. Kiến gián bò lung tung beng, bồn cầu vàng khè vừa khai vừa dính cớt lum la ko dám ẻ. Mà bí quá lỡ ngồi ẻ thì ngứa điên cái mông. Bonus thêm quả mùi ch* từ mấy chú bảo vệ nuôi ở dưới và mùi khai từ toilet sộc vào văn phòng cty và đang làm thì mấy má HR thắp nhang đóng cửa, má ơi ta nói muốn ung thư phổi. Nó chung làm lương ko có nhiêu mà về chữa bệnh hết mẹ tiền. Chạy nhanh đi vào mất thời gian.