Onpoint

Onpoint

District 1 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Onpoint

Onboard không có quy trình Bàn giao không chuyên nghiệp qua loa, tới lúc feedback thì hỏi ngược sao e không như này như kia, trong khi mình không được onboard đàng hoàng không được brief đầy đủ context. (vô tuần đầu chỉ sai việc vặt kiểu support, trong khi leader expect cao hơn), MÌnh không hiểu môi trường làm việc ở đây cho lắm Trải nghiệm khá tệ

Cty nào sao thấy ăn rồi tuyển người hoài vậy ta

Có bà làm OP Manager mới dô được 10 ngày đã out là chính xác lý do gì mọi người, em chưa rõ lắm??????

Mình là manager bên cty khác, HR liên hệ thông qua network. Ban đầu nói năng cũng đàng hoàng cho tới khi trao đổi về công việc thì tỏ thái độ coi thường người khác, trong khi mình chưa là ứng viên cũng chưa tự chủ động liên hệ. Mình góp ý thì bảo lead bên tao giỏi hơn mày không cần mày góp ý xong block trong khi trước đó mình hoàn toàn không có chút ác cảm gì với công ty, tuy nhiên khi trao đổi qua zalo mình cũng muốn sang công ty này xem hr trao đổi với mình là con nào sao mất dạy thế, lúc đó mà ở ngoài chắc mình cho nó ăn bạt tai luôn tại chỗ. Góp ý cty nên xem lại đạo đức hr mất dạy nhé.

Mình may mắn có 1 người chị sếp , Nói chuyện với leader mình là Nam thì ngọt ngào, còn với mình là nữ thì .... Hai mặt có, giả tạo có. Luôn đặt câu hỏi cho nhân viên và khi nhân viên trả lời thì bẻ lại , rồi mới đặt lại câu hỏi mình muốn biết, trình độ chị cao mà nhân cách chị đối xử với nhân viên cũng phân biệt giới tính nữa hả chị ? Tên c nhẹ nhàng mà cái nết c thấy ghê quá.

Cty tẩy trắng hết mấy cái bình luận tiêu cực rồi à, bảo sao vô thấy điểm "cao" ghê. Chỗ này bào sức lắm nha mấy anh chị em, cty thì dc cái mác đi gọi vốn chứ vô làm thì rối rắm, sếp thì toàn mấy con toxic làm mấy trò drama.

Mọi người cho em hỏi môi trường công ty dạo này sao rồi ạ, em dự định apply intern vào đây. Em cám ơn ạ!

Năm 2022, thấy quá trời review tệ về công ty này, chắc công ty bỏ tiền ra cho page xóa các review rồi, giờ đọc lại không còn thấy nữa. Các bạn vào đây làm thì cẩn thận đọc kĩ nha

Cho em hỏi mức lương dev ở công ty là bao nhiêu vậy anh/chị?

Cho em hỏi vị trí thực tập ở đây ổn ko ạ. Em dự định ứng tuyển vào vị trí Thực Tập Sinh Logistics.