One Health

One Health

32/2 Thong Nhat, Phuong 12 Go Vap Ho Chi Minh
Viết Review công ty One Health

Các bạn nên tỉnh táo chống dich cũng như mấy trang giaỉ trí này, nó như thật mà như là nằm trong bụng người ta các anh chị nên lo có công việc ổn định đóng góp cho kinh tế Việt Nam

Trang nay chuyên review ảo xong các bán có thể qua congso123.com/companies/one-health bạn sẽ thấy review như nhau. Ban nên biết mấy trang này chuyên kiếm tiền từ những doanh nghiêp để xoat review ảo

Chào các bạn, mình xin nêu 1 chút cảm nhận từ góc nhìn của người ngoài đến pv xin việc ở cty, bv Hồng Đức. Và đây là góp ý chân tình, mang tính xây dựng. 1. Đặt tên DR.KHOA phòng khám bệnh viện quốc tế gì đó, thú thật thấy lôm côm chết đi được. Phòng khám là phòng khám, bệnh viện là bệnh viện, không thể nhập nhằng được. Và ngày nay, khách hàng cũng vô cùng tỉnh táo, nhìn phát biết ngay sự lấn cấn này, nên chắc sẽ bỏ qua, ko bao giờ đến vì ko tin tưởng. 2. Không 1 bác sĩ nào muốn đứng dưới tên của 1 bác sĩ khác cả...Cùng lắm bs cộng tác với phòng khám sẽ xem đây là 1 chốn tạm bợ, 1 trạm dừng chân để đi tìm bến đỗ khác. Đặt tên phòng khám như thế, sẽ không bao giờ giữ chân được bác sĩ đàng hoàng vững chuyên môn. 3. Bv, phòng khám không tạo được thương hiệu riêng, mà phải vay mượn tên tuổi của bệnh viện công. 4. App dr.oh gì đó, thú thật, bv công bây giờ đã tự làm app cho riêng mình lâu rồi. Đặt qua app, website, điện thoại luôn, telemedicine, telepharmacy có đủ. Như vậy, k hách hàng sẽ không có nhu cầu xài app dr.oh để đặt lịch khám bệnh, giao thuốc gì nữa. 5. Khi lên tìm hiểu website của bệnh viện Hồng Đức, cũng như Dr.oh, Dr.Khoa, không thấy: sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị cốt lõi của đơn vị gì cả. Có vẻ như đang còn loay hoay tìm định hướng.... From 1 kẻ lang thang tìm việc làm, mong muốn được làm nghề tử tế, đàng hoàng, không lừa đảo, không hại ai ?

Cty Onehealth, Dr.oh, Dr.Khoa còn hoạt động không mọi người? Cty có cắt giảm nhân sự hay nợ lương gì nữa không? BV Hồng Đức 2 hoạt động chưa?

Công ty ch**ó đ**ẻ này vẫn tiếp tục cho nghỉ không lương các bác ạ, chứ không để nv làm việc ở nhà. Lương thì nợ chưa thấy trả. Đề nghị các né ....

Công ty này còn hoạt động hay đã phá sản? Tên Hà Hoàng Sở còn chửi sếp Khoa sau lưng không mọi người?

Anh Sở thì rủ em đi khách sạn, nhân viên ảnh thì gạ tình em, sếp khoa thì thường xuyên tạo cơ hội đi công tác để đòi ăn em. Công ty thấy ghê. Ói 8 bãi. Nghỉ việc rồi mà lâu lâu ông khoa vẫn còn nhắn rủ đi ăn chung. Thiến chim mấy cha nội này hết thì nhân viên nữ đi làm mới an toàn được.

Công ty này bọn trưởng phòng và giám đốc toàn bất tài. Doanh thu chủ yếu nhờ bán thuốc giá cắt cổ bên bệnh viện để kiếm sống. Công ty không có tương lai

Công ty có thằng tên Đặng Quang Vinh miệng lúc nào cũng bô bô ra vẽ ta đây nhưng nó không biết được người ta cười sau lưng và bảo nó ngu. Ngu mà hay tỏ ra nguy hiểm. Tên này hay đi khoe mình từng làm ví momo các kiểu trong khi nó chỉ là thằng nhân viên quèn làm frontend không hiểu gì hệ thống bên momo chứ gì. Hắn thích quản lý người khác trong khi hắn thì ngồi chơi, kiếm gái, gạ ***. Các bạn gái nên tránh thằng mất dạy này. Bọn quản lý và giám đốc không biết hay sao nhưng tên này chuyên nhận việc rồi để 1 số người gánh team, còn bản thân ngồi chơi múa mép, đợi hưởng lợi. Lương tháng trả hắn với vị trí trưởng phòng có xứng đáng với công việc của 1 bạn sinh viên mới ra trường? Gặp lợi ích là bô bô ra giành còn thiệt hại thì lúc nào cũng đuồng đẩy né tránh, tên này chuyên gia nói xạo nhé anh em.

Các bạn ơi. Mình là 1 bs đang tìm việc, thấy Dr.Khoa và BV Hồng Đức có đăng tin tuyển dụng. Các bạn cho mình xin ý kiến nhận xét về phòng khám DR Khoa và bv Hồng Đức với. 2 nơi này có khách hàng không? Có bền vững không? Có hay đẩy bs đi làm tùm lum, không đúng chuyên môn không? Có được học hỏi, nâng cao trình độ không? Thuốc tốt không? Trang thiết bị y tế ra sao? Hình thức trả lương? Giám đốc Bệnh viện như thế nào...? Cảm ơn các bạn. Mình cần review trung thực và chân thành...