Trời ơi anh TienHV ở Bu1 ăn cái gì mà đẹp trai cute quá zợ, tặng anh 1 ngàn nụ hôn, moa moa moa
Lên mức tập đoàn nhưng vẫn sida, có ai pv nhớ hỏi vào BU nào nhé, BU3 thì chạy ngay còn kịp. Tuyển dụng nhập nhằng chức vụ, ứng viên vào deal lương xong r đến khi qua thử việc thì bắt ép chức vụ, ko làm thì deal lương xuống, làm đủ trò để ép nhân viên, đến lúc bị bóc mẽ thì thẹn đuổi phát 1 bắt nv chọn. 1 là làm ctv, muốn ký chính thức thì hạ lương, xách dép chạy vội
Môi trường tốt, cởi mở, đồng nghiệp thân thiện Vote làm việc ở Bu1
BU4 còn thứ vô văn hoá hơn TNMA là thứ 3 gọi tên Sương giật. Khuyên chân thành ce nào có ngiu làm dự án JPRO thì phải né con QA đấy ngay nhé. Giật gì k giật chỉ thích giật đồ của người khác.
Omi : 1 CÔNG TY HÃM NHẤT TRONG CÁC CÔNG TY IT Sắp tới sẽ có 1 bài viết nói về toàn bộ Omi. Những cái xấu xa nhất. Nó sẽ đến sớm thôi. Anh chị em chờ nhé. Sẽ rất vui.
Anh TienHV ở Bu1 vừa đẹp trai vừa hài hước, mọi người nên vào đây
Ôi thần linh *** thánh thần ơi Các anh em tiếp xúc bà Trịnh Ngọc Mai Anh BU4 chưa Rất 3 chấm T từng làm ở cái Bu4 dự án bà ấy làm PM Chửi nhân viên như con, chửi cả BuD, lạm quyền, hách dịch, dự án thì làm OT sml k được cái xu nào Khuyên chân thành vào dự án nào thì vào, né ngay cái dự án Jpro BU4 nhanh nhé Trần đời t chưa gặp quả sếp nào vô văn hoá như bà đấy, kiêm cả vô duyên luôn.
hối hận vì bỏ qua các review trên này. đã cook ngay sau một thời gian ngắn. cuộc đời tao chưa bao giờ ngờ được sẽ gặp được một số thể loại ối dồi ôi như ở đây. trải nghiệm này nó quá kinh khủng với một người ưa văn minh, ưa đoàn kết, ưa tình cảm, ưa thật thà như tao. sau này gặp thằng nào từ cái công ty này ra chắc tao cũng phải rén đôi chút
Mình sắp vô cty với vị trí JQC, mọi người cho mình xin rì ziu BU1 được k ạ. Nghe mấy bảo BU1 xịn xò xếp ok nhất mình chưa biết như nào