ây gu. nhắc tới vụ lương bèo thì ngày xưa có tts mkt đi thu thập dữ liệu ngoài trời hè 40 độ C không trợ cấp xăng xe hay sức khỏe. đủ hiểu nhé các bạn
Giờ 4.0 rồi mà vẫn còn kiểu cty *** như thế này. Ae cứ làm quả đình công tập thể phát cho nó chết.
Nhiều hôm xăng giảm giá muốn mua đốt xừ cái công ty này đi, cty gì suốt ngày OT tại cty 11h đêm, leader chắc giỏi lắm nên chuyện chậm deadline là chuyển nhỏ và quá là bình thường luôn =)), từ trai đến gái không về chờ mấy ông ăn mỳ đen bên Jav, cũng may văn phòng dạo này thay đổi không qua về muộn, được cái mọi người vui vẻ trẻ trâu hòa đồng không thì xác định 114 chữa cháy không kịp
dân IT logic tốt 1 tý là hiểu. Riêng ominext đăng tin tuyển dung Dev + Tester có 2-3 nhân lực thôi nhưng đăng liên tục, liên tiếp các diễn đàn trong gần 6 tháng mới tìm được người. Đủ hiểu chế độ cty dễ sợ ntn. Tester thì toàn tuyển TTS vào bóc lột mỗi em 3 tháng ko lương, em nào chịu được 9 tháng ko lương nữa thì nhận. Em nào khôn hơn thì nghỉ sau 1 tháng =))
ăn quịt trợ cấp thực tập sinh. tập thể cả có cái quái gì vui cả
Lương thấp so với mặt bằng, OT k có tiền, k được ghi nhận đúng thực lực. Đó là bất cập, còn lại môi trường khá ok, phù hợp với các bạn mới ra trường vào học hỏi. Mà nghe nói công ty tuyển được mấy PM chuối lắm nữa :))
Mình đã nghĩ làm việc trong một công ty với phong cách Nhật sẽ rất khắt khe và gò bó. Nhưng môi trường và con người ở đây khiến mình thật sự bất ngờ. Con người trẻ trung, năng động. Văn hóa phong phú, đang dạng. Công ty luôn chăm lo đến đời sống tinh thần cho anh em. Bug nhiều thì phải OT nên cũng chấp nhận thôi :) hì hì Điểm trừ cho các yếu tố ngoại cảnh: - Thang máy tòa nhà phải chờ đợi lâu trong giờ cao điểm - Giao thông khu vực dễ ùn tắc"
Omi cho mình nhiều cơ hội phát triển, mặc dù bản thân còn thiếu sót nhiều lắm. Nhưng nói chung là, Omi vẫn là 1 lựa chọn đúng đắn đối với mình.
Dân QAQC mới vào nè, phòng nhiều gái xinh mà giỏi vãi. Các chị em khiến mình thật nể phục :v
Kể ra dev code sm nhưng được cái anh em vui nên nhiều lúc chán vì fix bug vẫn ngồi bung lụa được :v