Nhà Đất Mới

Nhà Đất Mới

Ha Noi
Viết Review công ty Nhà Đất Mới

Đã thấy sức mạnh của IT Bách Khoa chưa. Bắn api vài phát là website toàn x.x.x

Để hẳn tên thật sợ đ gì. Lương lậu như đ.ầ.u b.ò.i. Giám đốc hứa c.c

Cái công ty rác này vẫn còn thọ thì đúng là 1 kỳ tích

Công ty drama nhiều. Đi làm cả năm không nhìn thấy mặt giám đốc MINH. Toàn đứng ở sau lủi thủi như con c.h.ó xong thỉnh thoảng nói mấy lời hoa mĩ đay nghiến nhân viên. Nói như sách còn làm như c.ứ.t.

Cái công ty thì rác, lũ bên trên thì ng* hơn chó lợn. Cho 2 thằng học không nổi đại học phải bỏ học đi làm PM, techlead thì biết cái độ ng* của thằng giám đốc nó thế nào, 96 97 mà cứ tinh tướng giấu tuổi là 93 94 đi lòe người khác. Xong còn nữa là chuyên ăn chặn tiền công, tiền thưởng tết không cần lý do Xin hết

Cái công ty này còn sống không mọi người =))

Ngày đầu thì vui, chứ về sau thì nát. Sếp thì không có định hướng cho phát triển sản phẩm, làm lan man cả năm trời cái website sửa lên sửa xuống, ăn lắm bánh vẽ quá.ảo tưởng quá. Tóm lại là tệ , rất tệ, quá tệ.Chưa biết mùi thì nghĩ nó thơm ai ngờ như shittt

công ty lởm dự không nên vào

Ngày nào đi qua cũng phải nghe cái giọng nhão nhão rồi dẹo dẹo không thể ngửi nổi của chị PT sắp không chịu nổi rồi nên phải lên đây viết. Mong chị đọc được thì tem tém lại dùm giúp em, hoặc nói giọng thật của chị đi, hoặc giảm bớt chút đỉnh cũng được, đỡ làm phiền mọi người được không. Em góp ý văn minh, mong chị tiếp thu. Còn nữa, chị hạn chế đi nhờ người khác đi ạ. 1 2 lần thì còn được, chứ dài dài thì ai mà vui nổi. Mọi thứ chị dùng đều là tiếng việt hết đó, chẳng nhẽ chị không hiểu tiếng mẹ đẻ hay sao mà cái gì cũng hỏi vậy. Cảm ơn chị vì đã đọc hết đến đây. Thân ái,

Nghe nói các công th khác không có cửa =)))))