Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)
Ngày xưa, trong liên trường thì có bà Trân, bả là họ hàng hay gì với bà Hạ ấy, bả là biên đạo cho mấy chương trình Tri ân thầy cố vấn ( gọi là đại hội nịnh sếp tổng cũng ko sai) Nào là ca múa thậm chí hát hò mà hát mấy bài ổng sáng tác ấy Mục đích mấy chương trình này là cho mấy em cỡ như em Hạ- thiếu năng lực chuyên môn mà thừa thời gian ấy “ghi điểm” với thầy Thế là năm nào kì topten từ 2015-2019 em Hạ đều ghi danh mà tới 2019 ẻm mới có giải (Đầu tư cỡ vậy mà sao ẻm ko đầu tư trai dồi năng lực đi ) Năm 2019 ẻm âm thầm cắm sừng thằng nyc em sau khi mượn thằng đó gần cả trăm triệu và ẻm cắm sừng dơ tơiz nỗi nó huyền cmn thoại luôn Lúc đó ẻm đang qua lại với một thằng khác ngày nào cũng núp gần cơ sở cao thắng đón ẻm mà Rồi tới tháng 1 năm 2020 thì lấy thằng ck đầu tiên, lấy nhau một năm thì em mới vỡ mộng là ck em trên răng dưới dái, nuôi em ko nổi, cũng ko phụ em gánh lãi liên trưởng, thế là em bỏ chồng, khốn nạn hơn là em ăn chơi đú đởm đến mức có thai ngoài tử cung nhưng em vu vạ cho thằng ck cũ là nó đánh em để em sảy thai, mặc dù em đồng ý bỏ vì mẹ em cũng nhận định là giờ có con em nuôi ko nổi, và cái kế sách bỏ con nuôi thân này cũng từ mẹ em mà ra :)))) tuyệt vời Lúc còn đang làm thủ tục ly dị chồng đầu, em Hạ còn qua lại với đủ anh, em nói vs mấy anh đó :” em ko còn niềm tin với tình yêu” Nhưng em vẫn mạnh mẽ một niềm tin là em vẫn còn đẹp còn đủ sức lăn giường sau nhiều năm kinh nghiệm ở liên trường để kiếm đc một cây ATM nguyện bỏ qua sự hamzloz của em cũng như cái loz rộng toang hoác của mình Để em tiếp tục đc chiều chuộng như bà hoàng, để em lên mạng kể lể về gia cảnh để mọi ng thấy em mạnh mẽ em tổn thương Mặc dù em mang đồ như đợi đàn ông đè em xuống nhưng miệng vẫn bảo” đàn ông toàn một lũ nghĩ bằng thân dưới” Dear Hạ, chị nghỉ làm rồi nhưng chị luôn nhớ tới em để sau chị dạy con gái chị, có sao thì cũng là người tử tế
Vụ mượn tiền đơn giản lắm, nó sẽ đứng tên cho mấy mẹ vay mua nhà, nhưng mấy bà biết rồi đó đời làm gì có ăn miễn phí nếu muốn thông qua tụi phòng ban để nó okay cho vay thì phải lợi quả cho nó. Cha toản giáo viên của một cơ sở vì lỡ chọc một thằng của phòng pháp chế liên trường nó chặn đường giải ngân hại ổng mất cọc, còn tính ko xé giấy vay để ổng chịu thiệt tỷ mấy, ổng phải viết mail năn nỉ cho ổng xé giấy vay chứ giờ ko xé thì trên pháp lý ổng có “mượn” tiền liên trường Con bé nhân viên cũ còn kể case tiếp theo là con Hạ, mấy bà lên premier language là có cái tập san topten 2019 á Hồ huyền nguyên hạ, cái hồ sơ vay của nó làm rẹt đùng cỡ 1 tháng mấy là nó dọn vô chung cư sky9 ở, ta nghe mấy con bé nhân viên trung ương kể, lầu trên của cơ sở cao thắng hồi tháng 10-11-12/2018 với tháng 1/2 2019 thấy con Hạ hay lên tâm sự kín vs thằng nào trên phòng pháp chế. Tâm sự hơi ú ớ :))))) Giờ nó vẫn làm liên trường nhưng chuyển công tác về cơ sở 32 trần não á. Nên ai quen nó nó hay rào trước là nó ko phải dạng mà dạng háng đổi tiền
Cái trung tâm này cơ cấu rõ luôn, và mấy đứa sinh viên mới ra trường đừng có dại mà kiện tụi nó, vốn dĩ nó có tay trong tay ngoài đủ cả, lấy lại được cái sổ bảo hiểm xã hội là mừng rồi Nó tồn tại từ 95 sống đến giờ còn từng bị báo thanh niên nó bóc vụ trường ma Irvine với westclift thì các má nghĩ mấy má ăn được nó à
Mấy ông thầy nước ngoài lên lầu 4 nhận lương còn về kể lại là nghe tiếng rên ở đó mà, việc các cô ngủ với sếp nam để lên chức ( là fact 100% rồi) thì các thầy có ngủ với sếp nữ để lên chức cùng không nhỉ. Tiện thể còn có hai web review công ty khác với nhiều bình luận cụ thể hơn nữa về trung tâm mọi người tìm và đọc nha
Dành cho những ai có ý định nộp đơn vào đây làm. Mỗi chi nhánh sẽ có 1 thành phần hoặc 1 nhóm cực đoan ngấm ngầm theo dõi bạn (thường sẽ là tụi u30+ chưa gia đình, chồng con, đám này phần đông giờ nghỉ việc ở thần đồng cũng không chỗ nào tuyển vô nên cắn răng chịu đựng mà bám trụ ở đây) chỉ cần không vừa mắt nó thôi thì nó hoặc nó kêu đám lâu la kiếm chuyện với bạn, chèn ép các bạn tới nỗi ai không chịu được thì kết thúc hợp đồng trước thời hạn và bị bắt bồi thường 5 triệu. T thấy đây là chiêu trò của tụi nó chứ không thể nhiều trường hợp giống y như vậy. Tránh mất thời gian và bị stress thêm thì khỏi vào làm ngay từ đầu nhé!!!
Vụ nghỉ làm trước hợp đồng, hồi xưa t xin nghỉ có viết đơn báo trước nhưng bên HR hẹn t lên cơ sở Cao Thang và vòi vỉn tiền đền hợp đồng với nhất quyết k trả sổ BHXH với nửa tháng lương của t. T viết đơn thưa lên sở lao động thương bình và xã hội quận 3 thì họ có yêu cầu t vầ trường lên hoà giải. Nhưng có lẽ trường md này đã đút tien cho bên đấy nên họ xử vì t đã ký vào thoả thuận làm việc 3 năm nên t phải đền 5 triệu cho nhà trường và vì vậy họ xử là bên trường trả lại sổ BHXH cho t, còn tiền lương coi như t đền cho họ vì nghỉ trước 3 năm, nếu t ko đồng ý thì t có thể kiện ra toà án. Ông bên sở còn bonus thêm câu với thái độ khinh người: tưởng tiền lương của t nhiều lắm nên gửi đơn lên sở. Thôi phận sinh viên mới ra trường nên t kệ, thoát khỏi trung tâm ma quái đó với lấy lại sổ BHXH là t mừng rồi, coi như 5tr tiền lương cúng tháng cô hồn vậy. t ghét quá về t lập review trên này nè. Giờ coi lại review mà hết hồn , có vụ hồ ly đi tán ck người khác nữa chứ, haizzz, hồi t làm năm 2020 th ấy bà H lên hát hoài chứ gì, kiểu như hot lắm, LT ai cũng biết bả kkkkk còn t đi coi văn nghệ vì 1 củ tiền thêm chớ nghe hát như tra tấn tâm lý chứ zui vẻ gì đâu!!!
Khuyên mấy bạn sv nào mà có ý định vào làm thì bỏ liền nha, đừng tưởng lương nó cao tí là ngon, ko có đâu, thúi rùm đó 1. Sau khi hoàn thành xong 1 tháng thử việc, nếu b ko đồng ý làm=>tiền 1 tháng thử việc đó coi như bỏ, nó k cho b nhận đâu. 2. Về tuyển dụng: 1 lần nó tuyển 60,70 vị trí lận. Để chi? Để trừ hao rơi rụng 1 ít sau khi pv xong, rồi trong gd thử việc rơi thêm 1 mớ nữa, cuối cùng trụ lại chẳng còn bnh. Thì b phải hiểu cái cty nó như thế nào mà tại sao ai cũng drop ngang ha. 3. Kí hd thử việc xong, nó sẽ sắp cho b 1 cái trụ sở gần nơi b ở để làm việc, nma đừng có tưởng là làm ở đó luôn, sau khi training xong có KHẢ NĂNG là nó cho b đi 1 chỗ khác xa hơn, mà giờ làm việc trái khoáy nữa, b ko thể nào cứ 1 ngày chạy đi chạy về 4 lần ( nó cho làm ca gãy, 1 ca 4h) 4. Nói về vấn đề giờ làm, rất cực và rất mệt, chỉ dc nghỉ mỗi t6, tgian buổi tối làm gần như full tuần, dẹp luôn cái ý định đi du lịch, đi chơi vs ny bạn bè luôn nhe 5. Ý kiến cá nhân: t ko biết những cơ sở khác thì sao, chứ chỗ t ko có ng cầm tay chỉ việc đâu, tự mò tự làm hết, dki làm full time nó bắt làm 2 cái báo cáo dài sòng sọc mà t cũng k hiểu để làm cmj luôn, đặc biệt sau khi kí hd chính thức xong thì thái độ QL quay ngoắt 180° (haha chúc mừng những con cừu non đã sập bẫy). Nó sẽ ràng buộc rất nhiều thứ vô lý trong cái hd chính thức đó. Chốt lại là đừng làm, chỉ phí thời gian công sức th
Trời, đọc tên nguyên hạ mới sực nhớ hoá ra chị gái đồng nghiệp cũ, má ngày xưa chị cũng pick me girl lắm nói xấu đứa này đứa kia hoá ra chỉ cũng phải làm ấm giường ng khác để lên chức à. Mẹ thì làm giám đốc nhà hát tỉnh đồ mà ko biết con gái ở trên sài gòn mất nết vậy hả? Thôi thì mấy mẹ có con cũng nên chịu khó coi đạo đức giáo viên trc khi gửi con theo học nhé
Mình từng là nhân viên cũ phòng ban thì mình xin confirm là tất cả những gì được nêu ở đây đều là đúng :))))) Điều duy nhất mình ko biết là mấy bạn sau khi nhận cái huy chương topten gì gì đó của trường thì tới giờ đã trả nợ trg xong chưa hay vẫn phải đi hát cho trường để cấn nợ