Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)

Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)

104C Cao Thắng, Quận 3
1.4
Viết Review công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)

Mấy chị sếp có chồng mà ko hiểu chồng mấy chị ở nhà chắc dễ lắm hay sao mà để cho mấy chị " đi họp" riêng với thầy suốt hà. Chị Quách Tố Sửu tối ngày nói chuyện ngon ngọt để dụ phụ huynh đóng tiền học và làm màu trước mặt phụ huynh rất giỏi nè

Không biết công ty còn giữ mấy đứa chuyên pbvm, với tuyên bố đé.o sợ gì hết không nhỉ, web review mà cho đăng link thì mọi người còn được nghe khối thứ hay ho của đám ung nhọt làm giáo dục này nói. Tụi này cũng có ngày bị phốt nát bét ra thôi

Hai web lớn review công ty kia bị sập rồi, t đã tranh thủ chụp màn hình lại đống phốt trước đó để mọi người cân nhắc vào đây làm hoặc cho con vào học ***drive.google.com/drive/folders/1-5HPHaE1ZZa81NID—jYwlUkvQBFw9wS

Trung tâm này có chiêu trò chỉ cần là nhân viên làm việc ở đó dụ được 1 người hàng xóm, họ hàng (nhiều nguồn khác nhau…..) thì sẽ được thưởng % hoa hồng từ học viên đó. Tương tự nếu phụ huynh có con đang học ở đây mà dụ được người khác tới đây học (y chang trường hợp trên) thì con của phụ huynh ấy sẽ được giảm học phí tại đây. Ngồi chơi không có người tới đóng tiền học nên rảnh rỗi lắm, rảnh rỗi thì sinh nông nỗi và không biết thân, biết phận khinh miệt người khác- giống video này đây, hơn được ai mà đi pbvm để học viên nghe được và kể lại ***drive.google.com/file/d/1xndpMdELZAIm4dUlEwSumxmtKBKkXRN6/view?usp=drivesdk

Dạ có anh chị nào từng làm nv pháp lý hay ở phòng pháp chế ở cơ sở Cao Thắng chưa ạ? Cho e xin review với ạ!

Công ty này sắp sập tới nơi rồi, ko năng lực thì chả thế

Trên thực tế, tui từng qua lại với con Hạ, lúc đó nó chơi bời đàn đúm ở yolo bùi viện ấy, ấn tượng của tui về nó là nó ko giống một giáo viên cho lắm Tui không bàn về ăn mặc hay gì nha mà là thái độ ứng xử ấy, lúc đó iphone 8 vừa ra nó gạ thẳng tôi: “anh mua cho em được không “ Khi tôi từ chối thì 2-4 hôm sau nó đến với cái iphone 8 đỏ ch*t với lời thách thức:” đầy thằng muốn mua cho em đấy anh” Đó là lần gần nhất tui tiếp xúc giáo viên hệ thống này Về sau tui nghe bạn bè kể là nó có qua lại với ai trên liên trường bị bắt ghen nữa Cũng tùm lum chuyện, thoii thì tôi cũng đã có gia đình rồi, cũng hiểu tầm quan trọng của giáo viên và đạo đức giáo viên. Cũng khuyên các anh nếu muốn biết rõ hơn về nó thì chịu khó tìm hiểu kĩ vào chứ không nó bòn hết tiền lại khóc

Các chị các bà quản lý cơ sở đều phải "họp riêng" vs Dr thiệt hả ta...làm ngành giáo dục mà mấy việc này t.ỏ.m thực sự

Thực tế, mức lương đầu vào liên trường deal cho các bạn nghe thì cao nhưng bạn nên nhớ nó áp dụng luật trừ tiền nếu ko đáp ứng KPI của nó KPI của nó thì cũng đa dạng: -bán vé ca nhạc -like fanpage -kiếm học viên -tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tiếng lòng đầy đủ Tóm lại, nếu bạn đã làm việc với nó, nó sẽ đê ra rất nhiều chỉ tiêu không tên cốt để trừ lương bạn Có khi nó trừ xong lương bạn còn thua cả một đứa gia sư làm ngoài

mấy ac ở đây có ai nhận được tiền từ bộ lao động thương binh và xã hội quận 3 của trường Thần Đồng trả ko, t nghỉ việc năm 2020 mà 2024 nó chuyển khoản 1,9 củ cho t là sao vậy mọi người, đợt nghỉ t có đâm đơn kiện do ko trả BHXH với nửa tháng lương, giờ nhận tiền hoang mang nhớ trường quá ạ