Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)
Ngày xưa, trong liên trường thì có bà Trân, bả là họ hàng hay gì với bà Hạ ấy, bả là biên đạo cho mấy chương trình Tri ân thầy cố vấn ( gọi là đại hội nịnh sếp tổng cũng ko sai) Nào là ca múa thậm chí hát hò mà hát mấy bài ổng sáng tác ấy Mục đích mấy chương trình này là cho mấy em cỡ như em Hạ- thiếu năng lực chuyên môn mà thừa thời gian ấy “ghi điểm” với thầy Thế là năm nào kì topten từ 2015-2019 em Hạ đều ghi danh mà tới 2019 ẻm mới có giải (Đầu tư cỡ vậy mà sao ẻm ko đầu tư trai dồi năng lực đi ) Năm 2019 ẻm âm thầm cắm sừng thằng nyc em sau khi mượn thằng đó gần cả trăm triệu và ẻm cắm sừng dơ tơiz nỗi nó huyền cmn thoại luôn Lúc đó ẻm đang qua lại với một thằng khác ngày nào cũng núp gần cơ sở cao thắng đón ẻm mà Rồi tới tháng 1 năm 2020 thì lấy thằng ck đầu tiên, lấy nhau một năm thì em mới vỡ mộng là ck em trên răng dưới dái, nuôi em ko nổi, cũng ko phụ em gánh lãi liên trưởng, thế là em bỏ chồng, khốn nạn hơn là em ăn chơi đú đởm đến mức có thai ngoài tử cung nhưng em vu vạ cho thằng ck cũ là nó đánh em để em sảy thai, mặc dù em đồng ý bỏ vì mẹ em cũng nhận định là giờ có con em nuôi ko nổi, và cái kế sách bỏ con nuôi thân này cũng từ mẹ em mà ra :)))) tuyệt vời Lúc còn đang làm thủ tục ly dị chồng đầu, em Hạ còn qua lại với đủ anh, em nói vs mấy anh đó :” em ko còn niềm tin với tình yêu” Nhưng em vẫn mạnh mẽ một niềm tin là em vẫn còn đẹp còn đủ sức lăn giường sau nhiều năm kinh nghiệm ở liên trường để kiếm đc một cây ATM nguyện bỏ qua sự hamzloz của em cũng như cái loz rộng toang hoác của mình Để em tiếp tục đc chiều chuộng như bà hoàng, để em lên mạng kể lể về gia cảnh để mọi ng thấy em mạnh mẽ em tổn thương Mặc dù em mang đồ như đợi đàn ông đè em xuống nhưng miệng vẫn bảo” đàn ông toàn một lũ nghĩ bằng thân dưới” Dear Hạ, chị nghỉ làm rồi nhưng chị luôn nhớ tới em để sau chị dạy con gái chị, có sao thì cũng là người tử tế