Newwave Solutions

Newwave Solutions

16 Duong Dinh Nghe Cau Giay Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Newwave Solutions

vào công ty từ 08/2024. Mình cảm thấy công ty đã cải thiện về văn hoá rất là tốt, mà không có trợ cấp nên mình đã nhảy sang công ty khác mất rồi. Mọi người rất hoà đồng, vui tính. Lời khuyên anh em intern nếu chịu được cảnh 6 tháng không trợ cấp thì vào nhé.

Cty tăng cường truyền thông nội bộ, nhưng giảm lương các a lead dự án, cắt bảo hiểm y tế cho những nhân viên chưa làm đủ 1 năm. :))) Làm gần 8 tháng mới tăng cho lương lên 2 tr (nếu không phải cty cắt bảo hiểm ae nghỉ nhiều thì chắc ko tăng đâu). Ban đầu lương 8 tr or thấp hơn. Thực tập không lương tầm >5 tháng còn tùy dự án có về nhiều không, về nhiều thì lên sớm hơn chút đc. - Trước đó cty khá là tốt nhưng từ ngày đẩy mạnh nội bộ làm các hoạt động làm màu, rồi cắt giảm hoặc hạn chế tăng lương, đến mức cắt cả bảo hiểm y tế thì chịu rồi. -

Hết dự án cbi trả mặt bằng, chế độ cắt hết, đang cho ae nghỉ dần

Công ty còn xuất bản cả sách về văn hoá của công ty, nhưng không nói đến văn hoá đuổi người nhỉ? Đuổi thì nói thẳng là đuổi, phá hợp đồng thì đền tháng lương đi; đằng này lại bắt nhân viên nghỉ luân phiên ??? và chỉ được hưởng nửa tháng lương coi như đền bù. NÁT

Công ty khá thoải mái về mặt thời gian, làm việc ở đây dễ được thăng tiến lên cấp cao hơn. Về mặt lương thưởng công ty cực kỳ tử tế OT, nghỉ bù, bù phép rất cẩn thận. Máy móc công ty cấp cấu hình cao màn hình ngon, ai làm FE thì được 2 màn ai làm BE thì được 1 màn. Nói chung về chế độ thì không có gì để chê cả. Vấn đề tồn tại: Công ty outsource nên có những lúc hết dự án, nói chung chuối hột nhất là khi hết dự án thôi. Chuyển hết con này sang con khác hoặc là ngồi chơi Chốt: Công ty môi trường ngon lành, áp lực nhẹ nhàng, nhiều cơ hội. Xứng đáng làm việc lâu dài

Tôi thấy cũng đc. Cty to 300 nv mà quan tâm đến đời sống ae thế này cũng ko nhiều. Lương trả đúng kỳ, có đánh giá tăng lương 6 tháng 1. Nhiều gái xinh :D

Lead cậy có tí kiến thức rồi đi dạy bảo những đứa ít kinh nghiệm hơn với giọng điệu rất khó chịu, hay nói đạo lý, đến mấy cái lỗi vặt cũng bắt bẻ trong khi éo cần hỏi tại sao lỗi đó lại làm như vậy, sau cãi nhau mới biết ổng tự coi mình đúng. Cãi nhau xong lại bắt bẻ cái lỗi nhỏ không thể nhỏ hơn. Mình làm được thời gian nghỉ luôn, sang công ty khác thoải mái hơn hẳn Điểm cộng: Giờ giấc cứ lấy vân tay trước 9h làm đủ 8 tiếng phắn Nghỉ trưa 1h ko lan man như công ty khác 1h30 rồi đến tối mới được về Nhiều gái xinh, nhiều dev ba dễ tính dễ nói chuyện Giờ giấc phù hợp

Không thông báo kết quả phỏng vấn. Thái độ 1 trong 2 người phỏng vấn cực kì tệ.

Công ty mà lấy trừ tiền nhân viên ra để lấy được thì cũng chả ra sao

E đang định nộp cv vào mà thấy review ghê quá nên thấy rén có lẽ thôi