Morphotech

Morphotech

District 3, Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Morphotech

bạn nào làm trong cty cho mình hỏi cái, giờ công ty có cho wfh không vì mình cần tìm job có thể wfh với lại công ty cải thiện hơn chưa vì đọc review cũ nửa năm trước thấy nãn quá,

Mình ko pass phỏng vấn nhưng thấy cty phỏng vấn khá ok, tôn trọng ứng viên. Anh front-end lead hỏi rất kỹ, điều gì mình trả lời sai hay không biết đều được giải thích lại chi tiết. Respect

Mình rất hài lòng với cuộc phỏng vấn với anh tech lead, hi vọng kết quả sẽ tốt. Cảm ơn anh

Bạn nào làm cho tí ý kiến với, đang định đi pv mà nhìn review hết muốn pv luôn. Thấy hồi xưa tuyển 1k8, mà tự dưng nhẩy lên tận 2k5 luôn mà lâu lắm rồi vẫn chưa tuyển được nên không biết cty bị gì.

Phỏng vấn đòi hỏi thì cao, mà salary dưới đít

- Công ty xem dev như một công cụ - Các sếp có cái nhìn cực kì tiêu cực - cty ko có định hướng phát triển rõ ràng, chỉ làm vì tiền

- Hiện tại cty hơi kém - BA, quản lý non - "chỉ cần tâm, không cần kinh nghiệm" -> kết quả, project die gần hết - k thực sự có người giỏi tech

Muốn bú Senior mà trả lương thúi ko chịu được.

Thấy đăng tuyển mà review cty tệ quá nên thôi =))

Vừa được phỏng vấn các mình ạ. Bạn phỏng vấn mình OK phết. Không khí trong văn phòng khá thoải mái. Hy vọng là sẽ được nhận offer ?