Medici

Medici

Tầng 4, tòa VietTowe số 1 Thái Hà, Hà Nội
2.2
Viết Review công ty Medici

Cái review công ty mà HR phải vào seeding khen là các bạn đủ hiểu môi trường toxic và drame cỡ nào nhé :))) các bạn cứ thấy bài khen nào trước bài này 12-13 ngày thì biết đấy là HR và né ra

Hôm vừa rồi đi phỏng vấn thấy chị interview khéo nói chuyện với dễ chịu, thoải mái giao tiếp. Có hỏi ứng viên kỹ càng, chuyên nghiệp chứ không đọc qua loa hỏi lại CV của mình rồi cho đi về. 4/5

Nếu muốn vào đây các bạn có thể cân nhắc các bộ phận khác trừ team MKT, team IT và HR nhé. Team của bạn sẽ ok nếu như head của bạn ko hãm l. Tôi nói điều này hoàn toàn có cơ sở và bằng chứng rõ ràng. Team MKT và IT thì các bạn có thể đọc các review bên dưới. Còn HR thì tẩy trắng lộ liễu, dùng các chiêu trò bẩn thỉu, quan trọng là thái độ rất là bố đời, hay giọng cha giọng mẹ. Vậy nên hãy là 1 ứng viên thông minh nhé :)

App vào đây vì nghe giới thiệu của ông anh là cty không drama, đồng nghiệp vui vẻ sếp thoải mái với nhân viên. Cũng đúng vì cơ bản mấy anh chị head cũng toàn từ công ty lớn sang, xong công việc bận tối mắt tối mũi thời gian tám chuyện còn ít nữa là ngồi nói xấu văn phòng.

Đại khái là trong nội bộ ít kiểu xích mích cá nhân hay dramu công sở, mọi người khéo ăn khéo nói, chủ động rút kinh nghiệm, không dây chuyền đổ lỗi. Lúc làm việc thì các team không gắn kết nhiều lắm, chắc vì cũng ít bonding.

Nếu bạn phỏng vấn vào team của/team làm việc cùng chị lead tên là Linh thì chạy ngay đừng nhìn lại. Làm việc cảm tính, thiếu chuyên nghiệp, áp đặt vô cùng, chỉ có 1 mình mình là đúng, cái rốn thiên hạ, không ai có quyền cãi, phản bác, đưa ra bất kì ý kiến gì hay thậm chí là trao đổi, ngày hôm sau sẽ bị chị Linh gọi hết HR phòng ban ra đuổi việc ngay nhé. Làm ăn càng ngày càng bà tướng, nghĩ mình nhất, tính tình đ 1 ai ưa bị chửi sau lưng cho như con cho mà ko biết. Ngu lắm con 4 ạ.

Bạn nào ứng tuyển vào đây qua linkedin thì tránh tin đăng tuyển của con Ngạc Mai Linh lead marketing ra nhé. Làm ăn cực kì độc tài, bố đời, áp đặt, ko 1 ai trong team chịu đc con này đã nghỉ hết sạch team. Chuyên môn ép deadline, ép tốc độ, ép hiệu suất, cướp công của nhân viên dưới, ngang tàng chỉ biết mình, chỉ mình đúng, lạm quyền, ko vừa ý mình là sẽ ***g lộn lên báo HR đuổi việc nhân viên ngay dù cao dù thấp.

Công ty hỏi lương xong thì ko trả lời ứng viên. Ít nhất muốn có nhân viên thì cũng phải trả lời là công ty trả được mức nào chứ. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp

Công ty đi muộn 10p thì phạt nhưng mà nhân viên hết giờ đi về làm thì bị sếp mắng trong khi bả toàn đi làm muộn :). Lúc đ nào cũng lấy cái mác startup ra khè nhân viên. ảo ma vl

Đéo hiểu nổi cách bên này hoạt động. Sếp lên cty cứ gào cái mồm lên quát nhân viên như con mình. Thế là bà sếp dưới cũng quát nhân viên của bả như cháu. Lương thì như cái cc :) bóc lột. Lm rõ lắm mà lương thì thấp. Né vội