KSC

KSC

82 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
2.5
Viết Review công ty KSC

Rồi nha, sau khi làm 1 tháng ở đây với vị trí gvta thì mình review chút xíu 1. Gv ko đc chọn giáo trình dạy, điều phối lớp tự xếp lớp học nhét vào các khung giờ mà gv đã đăng ký 2. Trên hợp đồng ghi mỗi ca cách nhau 10p cho gv nghỉ ngơi nhưng ko nha, có 5p thôi. Mà lỡ lớp trước hơi kéo dài tí là vô trễ lớp sau là bị note lại liền 3. Xin nghỉ rất khó. Phải điền form theo tg quy định cái này mình ok chấp nhận. Nhưng mình gửi theo đúng quy định r mà chờ quài vẫn ko thấy duyệt đơn xin nghỉ của mình. Mà bỏ lớp thì phạt 200k/lớp trong khi lương dạy thì thấp chủm. Cho nên bữa đó mình ko đc nghỉ 🙂 4. Toàn tìm cái để trừ thôi chứ ko có thưởng đâu nha 5. Lúc gửi điều khoản hđ thì một đằng, đợi ngta ký hđ xong r mới gửi điêgu khoản khác một nẻo mà toàn cớ để trừ tiền thôi 6. Link dạy lỗi tùm lum, nhắn kỹ thuật thì nạt lại gv, phụ huynh cũng phàn nàn lỗi của link lớp học mà cũng ko thấy khắc phục gì nhiều 7. Lương trả thì chậm thật. Hđ ghi ngày 10-15 tháng sau mà ngồi chờ đói mốc mỏ luôn ko thấy

Công ty thì vẫn trả lương tuy nhiên trả lương thì chậm thôi rồi nhé. Trên hợp đồng bảo 10-15 tháng kế tiếp mới trả lương mà tới tận 19-20 mới nhận được. Giáo viên thì toàn sinh viên không chậm lương kiểu đó giáo viên ra đường ở hết. Kế toán không biết tính lương giáo viên, tính sai toàn bộ giáo viên luôn thì biết cỡ nào. Nhắn lên để tính lại cũng tính rất lâu, giáo viên tự tính còn nhanh hơn. Bên cạnh đó công ty không có thưởng gì hết, ai sống được bằng lương căn bản thì làm. Trong khi các công ty cùng ngành có thưởng chuyên cần và tỷ lệ chốt nhưng công ty này thưởng tỷ lệ chốt rất rất bèo còn ràng buộc đủ thứ.

cty vớ vẩn, ko có nhân sự, sếp tổng training tưởng gì nói dài nói dai nói dại loanh quanh, nghe mà ng* đi, né sớm

sếp tổng hãm chưa từng thấy, kh muốn đánh đồng nhưng đúng là dân hoa thanh quế! Nói ra lại bảo phân biệt vùng miền nhưng thực sự quá bức xúc, làm vc kiểu tùy hứng cái gì cx thích theo ý mình, kh có lắng nghe bất cứ ý kiến gì của nv mà còn chửi như ch*, kh ai trụ đc lâu khi phải làm vc với bà này. Chẳng có tí chuyên môn gì ngoài kế toán nhưng bộ phận nào cx muốn join vào với cả training. Giỏi vắt chanh bỏ vỏ, tất cả đánh giá từ 2-3 năm trc hóa ra lại chuẩn đến v, may là nghỉ sớm. mn né sớm còn kịp, kh cần cảm ơn, mong mn kh dại dột như mk!

Công ty lâu năm nhưng quy trình loằng ngoằng, thiếu chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ kém. Cấp điện thoại và sim cho nhân viên nhưng nếu không may vượt cước thì trừ vào lương nhân viên. Thưởng không thấy chỉ thấy phạt. Phụ huynh phàn nàn lỗi ký thuật, báo đội kỹ thuật nhưng cũng k biết, k fix. Leader team vô dụng, đi bợ đít team khác. Mặc dù nhân viên team mình đúng nhưng bắt nhân viên ngậm mồm k được tranh luận với team khác, bắt nhân viên đi xin lỗi team đó. Leader team con ông cháu cha, chuyên môn kém, thích chỉ tay 5 ngón, training nhân viên mới qua loa đến khi nhân viên k hiểu hỏi lại thì chửi xong trước khi nhân viên hỏi xong. Sale thì tư vấn láo. Không phải tất cả nhưng cũng khá đông thể loại ăn không nói có. Tháng 8 bắt đầu làm online ở nhà và tính lương 80% nhưng đến 6/8 mới ra thông báo. Không thông báo qua mail cho nhân viên mà gửi qua tin nhắn. Cũng không phải tất cả nhân viên đều nhận được thông báo, đến khi mình đi hỏi lại nhân sự thì mới được gửi thôn g báo qua zalo :) 2/9 theo luật mới sẽ được nghỉ 2 ngày nhưng cty chỉ cho nghỉ 1 ngày. Về sau có lịch tiêm thì cho nghỉ thêm 1 ngày để đi tiêm chứ k phải nghỉ lễ. Công ty bắt lên viện K Thanh Trì tiêm trong khi Thanh Trì là ổ dịch. Nếu không đăng kí tiêm thì k đc lên cty, nếu làm ở nhà sẽ cân nhắc cho nghỉ việc :) Quá nhiều thứ bất cập nên ai đang có ý định vào Không Sợ Chó thì né gấp nhé. RUN!

phòng kd đa số là con gái, môi trường dễ hòa nhập, k có nhiều cạnh tranh, đồng nghiệp thì suốt ngày rủ nhau ăn uống :x

Chia sẻ với góc nhìn thẳng thắn :))) Được: - S nhiều tiền lắm, k lo chậm lương, trả đúng ngày :))) - Sp có tâm, được đầu tư thực sự, đây là lần đầu mình tìm được đến với 1 sp có tâm như này - Ae trẻ trung, năng động, toàn 9x, vui vẻ, thoải mái - Hầu hết NVien ở đây đều làm khá lâu, nvien làm 5 năm cũng có Chưa được: - Đơt này ít hoạt động truyền thông nội bộ hơn nên cảm thấy k khí kém sôi động hơn trc, hi vọng sẽ sớm cải thiện - Chưa có phụ cấp ăn trưa

khá tốt test review test

chị HR có tâm, tận tình

Gắn bó với Cty cũng kha khá thời gian thì chừng ấy thời gian là toàn nhìn thấy cái *** của Cty. 1. Sếp tổng: kiểu chỉ tay 5 ngón, ki bo. Đi tiệc cty mà có ***a thịt gà cũng bỏ trong khi menu có. Nói là đi du lịch ngỡ tưởng đi chỗ nào hóa ra về nhà sếp liên hoan. 1 lần dự teambuilding cty thì cho đi nằm lều muỗi đốt, nóng, nhà vệ sinh cách cây số đi tới nơi đái cả ra quần. 2. Sếp DND thì kiểu 3 phải, ko muốn làm mất lòng ai 3. D thì kiểu máy móc, hay văn vẻ, dài dòng kiểu Sếp tổng, đưa ra qui định như đấm vào mặt nhân viên 4. Phòng MKT thì kiểu cứ chạy cho có số còn kệ sale chốt đc hay ko thì cũng ko quan tâm 5. Phòng Kỹ thuật là người cùng Sếp và phía Nội dung xây dựng ra sản phẩm nhưng khi khách hàng gặp lỗi thì thường sẽ ko giải quyết, ko tìm ra lỗi 6. Phòng Nội dung: mang tiếng là có người check nhưng nội dung bài học lỗi vẫn lỗi 7. Phòng kế toán: Mấy kế toán ngày trc thì ko sao nhưng KT hiện tại hãm, còn hãm như nào bạn cứ vào tới ngày lấy lương thì biết 8. Nói chung: Leader tới làm việc mà nguyên xem phim, đi gội đầu rồi đi tán phét hết giờ về lương cứ gọi là đỉnh của chóp. Thôi thì ai muốn vào làm thì cứ vào thôi.