KSC

KSC

82 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
2.5

Công ty lâu năm nhưng quy trình loằng ngoằng, thiếu chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ kém. Cấp điện thoại và sim cho nhân viên nhưng nếu không may vượt cước thì trừ vào lương nhân viên. Thưởng không thấy chỉ thấy phạt. Phụ huynh phàn nàn lỗi ký thuật, báo đội kỹ thuật nhưng cũng k biết, k fix. Leader team vô dụng, đi bợ đít team khác. Mặc dù nhân viên team mình đúng nhưng bắt nhân viên ngậm mồm k được tranh luận với team khác, bắt nhân viên đi xin lỗi team đó. Leader team con ông cháu cha, chuyên môn kém, thích chỉ tay 5 ngón, training nhân viên mới qua loa đến khi nhân viên k hiểu hỏi lại thì chửi xong trước khi nhân viên hỏi xong. Sale thì tư vấn láo. Không phải tất cả nhưng cũng khá đông thể loại ăn không nói có. Tháng 8 bắt đầu làm online ở nhà và tính lương 80% nhưng đến 6/8 mới ra thông báo. Không thông báo qua mail cho nhân viên mà gửi qua tin nhắn. Cũng không phải tất cả nhân viên đều nhận được thông báo, đến khi mình đi hỏi lại nhân sự thì mới được gửi thôn g báo qua zalo :) 2/9 theo luật mới sẽ được nghỉ 2 ngày nhưng cty chỉ cho nghỉ 1 ngày. Về sau có lịch tiêm thì cho nghỉ thêm 1 ngày để đi tiêm chứ k phải nghỉ lễ. Công ty bắt lên viện K Thanh Trì tiêm trong khi Thanh Trì là ổ dịch. Nếu không đăng kí tiêm thì k đc lên cty, nếu làm ở nhà sẽ cân nhắc cho nghỉ việc :) Quá nhiều thứ bất cập nên ai đang có ý định vào Không Sợ Chó thì né gấp nhé. RUN!