Kootoro Việt Nam

Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Kootoro Việt Nam

Công ty xuống cấp đến nổi không có tiền trả lương , ép nhân viên nghỉ để quỵt lương nhân sự nào muốn lấy lương nên ở lại mà lầy nhé , em thì không cần do thái độ của mấy sếp . Ai cung cấp cho kootoro nên chú ý vì khi còn làm các đối tác gọi đòi nợ liên tục , hứa hẹn đủ nhưng không thanh toán. Nói chung là bầy nhầy rồi

Công ty không trả lương 13.... Ok Nhưng không trả lương tháng 1, không 1 câu thông báo không gì luôn Rồi tiền đâu tiêu tết đây ta

Cty hãm như quĩ, có 1 mớ người mà drama ngập tràn. Soi mói người này người khác. Làm vài tháng sợ hãi tới già.

Thân chào tất cả các bạn. Lời đầu tiên, Công ty Kootoro Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến các bạn đã quan tâm, tìm hiểu và góp ý về Công ty chúng tôi. Trong thời gian vừa qua, Kootoro đã tích cực ghi nhận những đóng góp và cải thiện môi trường làm việc một cách minh bạch và trung thực. Đối với bất kỳ công ty nào trên thị trường hiện nay vẫn luôn tồn tại những điểm tốt và chưa tốt, Kootoro cũng không ngoại lệ. Do đó, Ban lãnh đạo công ty và bộ phận nhân sự vẫn luôn lắng nghe, thay đổi từng ngày để tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái nhất có thể dành đến tất cả các thành viên của công ty. Chúng tôi cũng chân thành xin lỗi, vì có những lúc vô ý đã làm tổn thương các bạn, chúng tôi cũng không mong được các bạn thông cảm, nhưng chúng tôi sẽ hành động để những bạn đang và sẽ sắp làm việc tại Kootoro sẽ cảm thấy yên tâm, hạnh phúc hơn khi làm việc tại Kootoro. Chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Thân chào tất cả các bạn. Lời đầu tiên, Công ty Kootoro Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến các bạn đã quan tâm, tìm hiểu và góp ý về Công ty chúng tôi. Trong thời gian vừa qua, Kootoro đã tích cực ghi nhận những đóng góp và cải thiện môi trường làm việc một cách minh bạch và trung thực. Đối với bất kỳ công ty nào trên thị trường hiện nay vẫn luôn tồn tại những điểm tốt và chưa tốt, Kootoro cũng không ngoại lệ. Do đó, Ban lãnh đạo công ty và bộ phận nhân sự vẫn luôn lắng nghe, thay đổi từng ngày để tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái nhất có thể dành đến tất cả các thành viên của công ty. Chúng tôi cũng chân thành xin lỗi, vì có những lúc vô ý đã làm tổn thương các bạn, chúng tôi cũng không mong được các bạn thông cảm, nhưng chúng tôi sẽ hành động để những bạn đang và sẽ sắp làm việc tại Kootoro sẽ cảm thấy yên tâm, hạnh phúc hơn khi làm việc tại Kootoro. Chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn một ngày tốt lành .

Nhìn chung thì phúc lợi NV ở mức khá. Giờ giấc đi làm linh động. Nghĩ rằng mình đã có việc làm ổn định nhưng không! Lead design mới tuyển cậy quyền quen trưởng phòng MkT chèn ép cho ăn biên bản, lead design không có năng lực quản team - ai thân thì nice còn không thân là coi chừng chị! . Team mkt thì kiểu bằng mặt không bằng lòng nhau và trưởng phòng ko bảo vệ team trước sóng gió. Team VM thì bày màu bày vẻ các kiểu mà không mang được cái hợp đồng nào về cho cty & hay bóp team khác, đã vậy còn bị OCD nặng.

Phỏng vấn hỏi tào lao, không phản hồi kết quả pv, không tôn trọng ứng viên.

Tụi bây ăn ở không vô đây sủa

Vào công ty này cần chú ý các thành phần sau : 1. Huân chủ tịch : Nai Tơ 2. Điệp Ceo : Chồn tinh 3. Trâm gd sale : nhiều chuyện , đâm chọt 4. Tân pos : đỗ thừa , nhiều chuyện ngầm , đâm chọt 5. Vũ gd tech : mặt luôn hoà đồng , tâm không tốt , loại người nham hiểm 6 . Trường gd it : tính khó ưa , bảo thủ loại người này đúng khó đoán 7. Khánh gd máy bán hàng : mồm mép , hay đổi lỗi cho người khác , loại này củng không vừa 8. Chị kế toán Đức bóng : nghiệp vụ kém thích dựa hơi Vài điều cho các bạn muốn vào kootoro việt nam nhé , bộ sậu đấy :))

Những đứa nhân viên ng* dốt và đầu óc bã đậu không làm dc trò trống gì nên thân mà cứ suốt ngày đi nói xấu sếp, nói xấu công ty.