Kootoro Việt Nam

Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Kootoro Việt Nam

Đỉnh cao là bà giám đốc Điệp, kiêm vợ hờ của ông chủ tịch Huân già =)) cho hỏi công ty hay cái cửa hàng sida? làm cái quái gì cũng theo sở thích của con Điệp điên đó, thích thì kêu làm, không thích thì khỏi làm, đi họp mà như đi chợ, chửi thề nói tục, con nhỏ Nhân Sự kiêm Legal cái đéo gì không biết đọc hợp đồng, gà mờ, phạt với bồi thường cũng đéo biết phân biệt thì nghỉ mẹ nó đi, làm việc như lờ

Công ty siêu HÃM. Nhất là bà Điệp. Tuyển người ta vào làm được 1 tháng rồi kêu là công ty thay đổi cấu trúc nhân sự nên không cần nữa. Vậy là cho nghỉ.

Nghe nói Như Ý team BD bị chị Điệp cho nghỉ làm nên quay lại bóp dái cả phòng sale hả quí dị? Thật hả lòng hả dạ quá đó mà. Ai biết thêm vụ này kể nghe với.

Mới Apply vị trí Business Analyst mà thấy review các bạn là CEO - wonderwoman Không có tháng 13 Không license thanh toán - Ví/POS Pháp chế không nắm luật HR Không hoàn thành nghĩa vụ BHXH Chắc xa lánh khi được call quá

Mới vào đc 1 ngày thấy máy nhiều mà nhân sự bên bảo trì ít quá. Tưởng công ty mới hoạt động ai ngờ đâu nghe kể là có sự cố gì đó nên team bảo trì cũ đã nghĩ hết. Out ngay và luôn ngày hôm sau. Đi đặt máy k chuyên nghiệp. K có ai training. Mình k piết chuyện gì đã xảy ra nhưng vào cái văn phòng của IT thấy ngột ngạt và khó chịu. Cảm giác k thiện cảm môi trường này, vô tình vào đây đọc được review thì thấy cảm giác của mình là đúng =)))

Chế độ công ty trong mùa dịch rất tốt Công ty ngon

Đang hóng drama của anh Trường - GĐ IT)

Cho e hỏi cty này ổn để apply vào không ạ ?

Mấy bạn nam thật tuyệt

Công ty có tuyển sales không anh/chị? Em đang tìm việc mảng phát triển thị trường.