Kingsport

Kingsport

98A Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Kingsport

Cho mình xin review vị trí ads với. Chế độ lương thưởng, môi trường làm việc có uki k

Giám đốc Brand cgi cũng muốn nma tiền thì ko chịu chi. Tỏ ra bận rộn kí đề xuất trễ cả hơn tháng trời, mà thực tế có làm cái gì đâu. Ngồi vẽ voi vẽ vượn ba cái tào lao bắt nhân viên làm theo. Người có kinh nghiệm đề xuất ý kiến thì gạt phăng " chị không thích" :)) Trước khi chị ngồi ghế đó thì nhân sự đã build mọi thứ dần vận hành ổn. Đâu vào đó rồi thì cắt thưởng, " ép " nhân viên. Cái gì thơm thì gì cũng vơ mà cái thối thì đẩy hết cho NV hửi. Thêm cái đám TL genz nâng bi bợ đít dẹo dẹo bị ảo quyền lực nữa. nchung mọi thứ ổn trừ cái vị nữ giám đốc bờ ren và đám nịnh thần TrLy

- Chinh sách phòng bang không rõ ràng - Quyền lợi lúc phỏng vấn thì nói khác nhưng khi thực lãnh thì lại khác. Đợi lúc tập thể gọi điện thoại lên tới trên mới chịu đi giải quyết. - Phòng kế toán và nhân sự tính lương rất hãm. Đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. - Một người có thể làm rất nhiều việc không đúng chuyên môn không đúng chuyên nghành được tuyển vào. - KHÔNG NÊN TIN NHỮNG GÌ QUẢN LÝ NÓI. TOÀN BỘ ĐỀU LÀ NÓI CHO VUI. Đến khi làm thì lại thất vọng. - Công ty mới vào thì tuyên truyền như đa cấp.

Cty bóc lột sức lao động. Nhân viên đem việc về nhà làm, ở nhà làm báo cáo project sấp mặt, lo cho cty còn hơn lo cho vợ con, ảnh hưởng tới hoà khí gia đình. Nhưng nhất quyết ck tui k nghỉ việc cty vì trên đó có em nào xinh đẹp chân dài tò te tú tí hay gì thấy nt cười nói suốt ngày chồng ơiii. Lần 1 đánh giá cty 1 sao. Lần 2 đuổi ra đường ở 1 tháng. Lần 3 li dị chồng nhé.

Mình thấy công ty đăng tuyển trên FB, không biết phúc lợi với lộ trình đào tạo ntn vậy mn?

Phỏng vấn hỏi rất vô duyên Hỏi về đời tư khá nhiều không liên quan đến công việc

Cty bất ổn. Nhà dột từ nóc. Ai từng làm thì biết khỏi nói nhiều.

Vô cty pv mà trúng ngay cha nội vô duyên thí mẹ, mất thời gian

Cty gia đình, các vị trí quan trọng toàn ng nhà nắm nên ko tránh đc quan liêu , nặng hơn thì thiếu chất xám . Hệ thống phân quyền khong có giá trị, quy trình theo cảm tính, thời vụ Nhân sự kể cả nhân sự cấp cao thay như nc lã, tuy duy của lão sếp cũng kiểu con buôn ngắn hạn, tầm nhìn của nông dân. Ng có năng lực chút vào đây phải gánh cv cho 1 lũ đần rồi còn lớm lớp nó bọn nó bắt lỗi nữa cơ 🙏

Ui sợ, lần đầu gặp con bèo sếp và công việc tệ như này. Chê, rất chê, chạy ngay điiiii.