Kingsport

Kingsport

98A Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Kingsport

Quan tâm đến đời sống nhân viên. Làm ăn khó khăn nhưng vẫn luôn hỗ trợ. Những nhân sự không làm tốt nên cho nghỉ, vì phá công ty.

Hiện tại các cty chúng tôi cần tuyển Brand - Trade - Sale khu vực. Ưu tiên làm Kingsport - Chế độ tốt. Cm sdt càng tốt. Chân thành cám ơn.

Định nộp đơn vị trí brand không biết môi trường ở đây như thế nào ạ ? Mọi người đi trước cho xin ít thông tin ạ.

Công ty thì ổn nhưng Brand manager aka vợ của CEO thì tệ khiếp. Chắc muốn danh phận nên anh CEO mới cho làm brand manager, chuyên môn 1 chữ bẻ đổi cũng không biết, suốt ngày chỉ biết đá việc cho nhân viên, hạch sát, duyệt plan/idea theo cảm tính, không có cơ sở. Không coi trọng người lao động

Mình muốn apply vào làm sale từ Elip qua King thì không biết là có anh chị nào có thể chia sẽ về chế độ cũng như phúc lợi về lương bổng, và văn hóa bên công ty không ạ, mình cám ơn nhiều

mấy nay bên Elip có phốt cái thấy mấy thằng bên King bay vào kêu hả hê quá trời. Không biết mấy thằng đó bên King chắc là được trọng dụng lắm hả :)). bú liếm chắc đc nhiều ghê ha. tiện cho hỏi bên Kinh sếp với quản lý có ok không hay cũng nát

CTY ổn ko mn, em tính nộp cv vào cskh mà thấy chê nhiều quá :( thu nhập mỗi tháng đc 12tr như bài đăng ko ạ

sếp phong bị cho nghỉ hả…. Chán ghe

Mọi người cho mình hỏi phòng Marketing ở đây môi trường thế nào ạ? Lead Marketing có ok không ạ?

Vô tình vô sau. Không còn thấy tên ai được nên trước đó. Có mấy chính sách mới ổn phết. Chiến thôi. Tất cả là quá khứ