ISOFH

ISOFH

Tầng 3, Tháp AB, Toà UDIC COMPLEX, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
2.9
Viết Review công ty ISOFH

Hôm trước đi PV xong thấy Công ty chuyển sang địa chỉ mới 313 Trường Chinh văn phòng to rộng thiết kế hịn hịn lắm rồi mà. Page này chưa cập nhật ah

Công ty đầu tiên, đã nghỉ vì lúc đó nhiều bức xúc không giải tỏa đc. Nhưng sau 1 thời gian làm nhiều công ty thấy ở đây cũng không đến nỗi tệ, đọc rv thấy vui vui. Review lại cho cccm tham khảo: - Công việc mệt nhưng có mấy ông bà làm không biết mệt là sao nhỉ? - Sản phẩm ý nghĩa nhưng quá lớn, quá khó - ACE trẻ, khỏe, nhiệt tình, chuyên môn siêu nhưng quản lý còn yếu - Môi trường thỉnh thoảng có vài nhóm hay kích động nói xấu nhau nói xấu công ty. TRước mình cũng bức xúc giờ đi công ty nào cũng thấy kiểu nhóm này. Nhìn lại thấy ở đây đơn thuần hơn - Lương ok. Nếu thưởng tốt tí nữa thì quá ngon

Bên này làm sản phẩm y tế khá ý nghĩa, nhân văn. Nếu làm đc thì quá tốt cho bệnh viện (giảm giấy tờ, giảm thủ tục HC, quản lý thống nhất và chuyên nghiệp) và người bệnh (không mất thời gian xếp hàng chờ đợi, không lo ôm rồi lo mất lo thiếu một đống giấy tờ).

Sản phẩm khó vãi chưởng. Được cái anh chị em trẻ và vui

từng làm và đã nghỉ vì lí do cá nhân. nghỉ xong thấy cty update hàng loạt chính sách hấp dẫn: làm 2-6, thâm niêm cứ 5tr/năm, ngày nào cũng hoa quả bánh trái, tháng nào cũng sinh nhật tập thể, minigame tặng quà tháng nào đều tháng đấy

Mới vào thực tập thấy khá thích ???

mới đc thanh toán lương phép năm 2019-2020, bất ngờ không nhỏ. năm nay chế độ ổn định và cả nhiều phúc lợi mới hấp dẫn thật không sai

vào từ hồi thực tập chưa tốt nghiệp chưa có bằng đc lead dạy rồi share nhiều kinh nghiệm gần như A-Z mới đc như bg. môi trường nội bộ thoải mái, trừ mấy đợt triển khai áp lực từ khách hàng hơi ghê. năm trước chế độ chưa rõ ràng mấy bù lại năm nay thay đổi hẳn: ngày nào cũng có ăn vặt hoa quả, ting ting đều đúng ngày, nhiều hoạt động nội bộ. ah trước hay có seminar mà đợt này chưa thấy mở lại.

Công ty đang có những thay đổi lớn về chế độ đãi ngộ trong năm nay, tuyển ầm ầm BA/Test/Dev anh em cứ mạnh dạn apply nhé

đọc review thấy kiểu: startup vớ vẩn, người pv cười đểu, việc nhiều lương thấp, giao việc ko cần biết trình độ blah blah... đùa chứ, đầy công ty thành lập lâu năm trên web này còn vớ vẩn huống chi startup, ko cười thì bảo ko thân thiện cười thì auto đểu, giờ đòi việc nhẹ lương cao thì về mà làm freelancer xem có nhàn ko, việc ko vừa tầm vs trình độ thì ko biết đường reject à hay trình thì kém mà lúc pv lại nổ quá đà? túm lại là tự xem lại bản thân mình thôi. ko phải em đang chờ HR gọi nên mới nói tốt đâu, đây chỉ là quan điểm cá nhân!