ISOFH

ISOFH

Tầng 3, Tháp AB, Toà UDIC COMPLEX, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
2.9
Viết Review công ty ISOFH

Nhìn chung công ty khá tốt, ngoài khoản lương bạn sẽ nhận được thêm những chế độ thưởng khá "rõ ràng" 1. Chế độ tuyển dụng thì lôi hết thưởng này thưởng nọ vào bịp người nhưng thích thì có, không thích thì cắt 2. KPI là trò hề? Phát sinh nhưng không hề tính KPI, trên 100% tìm mọi cách giảm với những lí do không ngửi nổi 3. Quản lý hèn? Yếu kém? Chưa hiểu lên quản lý nhờ cái miệng hay cổ đông nhưng trình độ thì không có, tầm nhìn cũng không, thử nghiệm cái ng* quanh năm nhưng luôn kiếm một con tốt thế thân, thông báo những trò bẩn thỉu thì lệnh tốt dí :D Chúc các con tốt tiếp tục hạnh phúc bên quản lý .. Như "bù nhìn" (PL) Nhìn chung hợp với những đối tượng "xin việc" còn "bán sức lao động" muốn WIN-WIN thì nên té (!)

Quả văn hoá công ty này sợ vcl, bạn đi vào cả cty nhìn bạn như muốn ăn bạn vậy. Nhân viên mặc cả đồ đi chùa để đi làm. Đúng kiểu công ty lắm drama mọi review sida bên dưới đều đúng nhé ae. Công ty như cứt ae né ra

Haizz, công ty chậm lương Hiệu suất 2, chậm lương KPI. Đã sắp hết tháng 8 rồi.

Chậm lương HS2, chậm lương KPI. Hết tháng 8 rồi công ty.

Mấy quả review dài 5 sao, ảo đấy các bác nhé. Đợt đó công ty chạy đăng bài review để át review xấu thật về công ty.

Công ty siêu nhiều drama, vì là công ty gia đình, bạn bè người trong gia đình làm ở các bộ phận nhiều vô số mà lại toàn cấp manager mới sặc tiết. Nói chung là các manager bị bệnh ảo tưởng, nhìn đâu cũng thấy kẻ thù và phản động, một số cụ thể như: ông Minh PV , Hà Minhon, ông Hùng lý sự, bà Lâm Tâm Như. Ông Trần Đông tổng giám đốc không quản được thì dẹp để cho người khác làm. Trên bảo dưới không nghe. Môi trường thì toxic lắm drama. Mấy quả thưởng kiểu hứa cho vui, chả thấy đúng kì trả nhưng nhân viên chậm deadline thì tha hồ phạt, trừ rồi giảm lương các kiểu.

Công ty đúng thật lắm bè phái, drama thật, nhân viên góp ý thì bênh chằm chặp bè phái của mình, CEO như vậy thì hỏi sao không đi lên nổi. Cũng may là té đc sớm khi biết Hoàn Châu Cách Cách chả có tý kiến thức gì cả (lâm tâm Như)

Nghe nói bên này hợp tác với thằng quang linh vê lốc à :)) Chúng mày không biết nó hốc mấy chục tỉ tiền từ thiện à? sắp tới nó bị phanh phui ra thì chúng mày đi chung với nó luôn đó, tìm đối tác mà ng* con bò đéo chịu check chác nó như nào =)) Các Bác bên trên bảo vậy nên cứ liệu hồn :D

Chung cảnh bị quỵt cây bi ai, một cánh én đấu tranh không nổi, mà thôi kệ, lương vẫn đang cao. Đi làm vì đam mê...tiền