HV NET

HV NET

255 Binh Loi Binh Thanh Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty HV NET

Mình mới pass thử việc, thấy cũng ok mà mn sao mn nói thấy ghê quá dị. % Lợi nhuận chia cao, có cơm hai buổi, hợp đồng bảo hiểm đầy đủ. VP hơi cũ nên - 1 sao.

Mình đã làm ở đây được 4 năm rồi. Khách quan mà nói thì lúc mới vào không ưng lắm vì công ty không chuyên nghiệp bằng các công ty mình đã làm trước đây. Tuy nhiên các sếp rất chịu lắng nghe ý kiến nhân viên và thay đổi công ty tốt lên từng ngày. Điều mình thích nhất ở công ty là có văn hóa chia sẻ nên anh chị em đồng nghiệp hỗ trợ nhau hết mình, không giấu diếm và công ty có lộ trình thăng tiến khá hấp dẫn với mình. Đến bây giờ mình đã lên được vị trí leader sau 3 năm cố gắng từ vị trí một nhân viên bình thường. Để có được thành công ngày hôm nay thì do mình đã lựa chọn đúng môi trường để phát huy bản thân. Các bạn đừng tin vào những lời người khác nói kể cả mình, hãy tin khi bạn đã trải nghiệm.

công ty tốt lắm, không lừa đảo, không đa cấp, chính sách và quy định tuyệt vời, sếp thì thông thạo và thường xuyên nói song ngữ anh-việt, các bạn cứ apply trải nghiệm đi nha, mình chạy trước đây :)))

Đa cấp, lừa đảo, quản lý và leader yếu kém vào tự bơi(toàn sản phẩm 3 tệ 5 tệ trên 1688 về bảo với nhân viên là sản phẩn hàn quốc, công nghệ nhật bản, ... :)) ), tuyển TTS liên tục vào cho tự làm video, tổ chức thi làm video rồi không đứa nào được lên chính thức vì kết quả không tốt, mập mờ không biết được kết quả thật( thật ra các em tts chỉ là các máy đẻ video thôi), mình lỡ bước vào đây dịp cuối năm nên cố gắng đến qua tết, tóm lại là gói gọn trong 1 từ tởm tệ, còn nếu các bạn thích thì cứ apply giống như 1 lãnh đạo nào đó trong hệ thông đa cấp đã nói bên trên ấy, để trải nghiệm sự thật :V

- Chính sách thăng tiến: XUẤT SẮC. - Lãnh đạo (CEO và Lead miền Nam): Có TÂM - Có TẦM. - ĐIỂM TRỪ: Không gian văn phòng hẹp, qui trình/phong thái tuyển dụng còn thiếu chuyên nghiệp. - Cty KHÔNG phù hợp cho tuýp người thích ổn định lãnh lương cố định hàng tháng và tuýp người muốn nhàn hạ không cầu tiến. P/s: Mấy ba mấy má đánh bad review toàn nói đa cấp, sp dỏm này nọ. Please! Trưởng thành lên! Upgrade năng lực, kiến thức và xác thực thông tin trước khi mình phát biểu đc k? Nói chung ai mà đọc bad review xong không dám apply hoặc từ chối offer thì hơi 'khoai', việc của mình thì mình tự trải nghiệm đi rồi nhận định, nghe thiên hạ thì 9 người 10 ý, toang =))

Công ty đi phỏng vấn ko yc exp nhưng khi vào làm ko có exp là cho out trong 1 tuần, thái độ của ng support hời hợt, chửi xéo inter, sau đó report lại với Lead đuổi, Lead thì ko take care dc inter, đi làm cả tuần thấy mặt dc 3 buổi. Xong khi đuổi thì kêu do cái nhìn khách quan của anh bla bla, ngay từ đầu nói mẹ là tuyển người có kinh nghiệm đi để vô đỡ phải train và nghi ngờ năng lực người khác, train thì thái độ + hay hỏi về background ( kiểu nghi ngờ fake CV ? ). Từ web tiếng anh nay đã thành tiếng việt, bán sp thì fake bao bì y chang hàng xịn, service cho khách nước ngoài tệ, khách phản hồi về sp rất nhiều, r còn đi fake rate fake comments :))))

Công ty như quần què vậy, không khác gì đa cấp, nhập sản phẩm 3 xu kiểu kem trị nám, thuốc giảm cân, mấy cái thuốc vớ vẩn nghe đã thấy đểu rồi, lấy trên 1688 rồi về lấy video tùm lum trên Tiktok cắt ghép, phóng đại sản phẩm thần thánh không khác lừa đảo người tiêu dùng, lừa mấy cô chú bác già già, nói chung là làm ăn mất dạy. Rồi không có hợp đồng bảo hiểm gì đâu, chạy ra đơn thì ăn, lương 3 triệu. Rồi chức vụ chiến binh, đặc vụ xàm vl luôn. Nói chung là đừng có dại mà vào, phí thời gian lắm.

Thấy công ty cũng ok, vô nói chuyện leader cũng được. Vô bắt làm bài test đủ thứ nhưng không được feedback chuyên môn mà chỉ báo rớt. Sau này đi tìm hiểu kỹ lại thấy công ty như đa cấp, hên vl!

Tóm lại là cty như lòn, thằng lead(nói là lead chứ nó đụt đụt, kiến thức và kĩ năng đéo đủ, kinh nghiệm ads còn ít hơn mình, mình vào sau thôi) train cách sống còn đâu tự làm a-z, tóm lại là có gì bẩn bữa các bác trên đã nói hết rồi.